Cách xóa thẻ tag trong WordPress

Bằng cách xóa thẻ tag trong WordPress, bạn có thể xóa các thẻ tag không còn phù hợp hoặc thẻ tag không liên quan đến bài viết. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thẻ tag trong WordPress. Ngoài ra nếu chưa biết cách chèn, thêm nút Like Facebook trong WordPress, bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết trước đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

cach xoa the tag trong wordpress

Cách xóa thẻ tag trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa thẻ tag trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Posts =>Tags.

cach xoa the tag trong wordpress 2

Bước 2: Trên cửa sổ tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thẻ tag mà bạn đã tạo trước đó, chọn thẻ tag bất kỳ mà bạn muốn xóa, trong ví dụ này là Food around the world. Khi di chuột qua thẻ tag, dưới tên thẻ tag sẽ hiển thị một số tùy chọn. Click chọn Delete như trong hình dưới đây.

cach xoa the tag trong wordpress 3

Khi bạn click chọn Delete, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ popup yêu cầu xác nhận xóa thẻ tag.

cach xoa the tag trong wordpress 4

Chỉ cần click chọn OK để xóa thẻ tag vĩnh viễn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-the-tag-trong-wordpress-35214n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa thẻ tag trong WordPress, bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết  chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress nữa nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn vui lòng để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt Discussion trong WordPress
Cài đặt Writing trong WordPress
Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress
Cách tạo Page trong WordPress
Cách kiểm duyệt bình luận, comment trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xóa thẻ tag trong WordPress

, cách xóa thẻ tag trong WordPress, xóa tag trong Wordpress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các theme Wordpress miễn phí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số theme Wordpress miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau.

 • Top plugin hay cho WordPress

  Wordpress là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt, nhưng tìm kiếm trang web mặc định của nó lại không hỗ trợ phân loại, tùy chỉnh bài đăng và các trường nội dung. May mắn thay, có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng

 • Mẹo tăng cường bảo mật WordPress

  Nếu bạn đang chạy một trang web hỗ trợ Wordpress, bảo mật sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Trong hầu hết các trường hợp, blog Wordpress có thể bị tin tặc tấn công vì các tệp cốt lõi và / hoặc plugin của chúng đã "lỗi thời".

 • 1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ

  1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ hiện đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Giá vàng tại Việt Nam liên tục biến động và có sự


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá