Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress

Giả sử nếu bạn đã tạo một Page, trang có nội dung bị trùng với Page đã tạo trước đó. Trong trường hợp này bạn có thể xóa Page vừa tạo bị trùng đi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Page, xóa trang trong WordPress nhé

Nếu chưa biết cách xóa Page, xóa trang trong WordPress như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp các bước thực hiện trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé. Các bước thực hiện khá đơn giản, tương tự như cách xóa bài viết trong WordPress nhé.

cach xoa page xoa trang trong wordpress

Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa Page, xóa trang trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Pages =>All Pages.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 2

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất cả các page, các trang mà bạn đã tạo, trong đó Sample Page là trang được tạo mặc định trong WordPress, và bạn cũng có thể xóa trang này. Khi di chuột qua trang sẽ hiển thị một số tùy chọn dưới tên trang, trong ví dụ này là Sample Page. Click chọn Trash để xóa bài đăng của bạn đi.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 3

Hoặc cách khác là bạn có thể xóa trực tiếp trang trong quá trình chỉnh sửa hoặc tạo trang mới bằng cách click chọn nút Move to Trash như trong hình dưới đây.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 4

Bước 3: Cuối cùng kiểm tra lại xem trang đã được xóa khỏi WordPress hay chưa bằng cách truy cập và xem danh sách các trang.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-page-xoa-trang-trong-wordpress-35175n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa Page, xóa trang trên WordPress. Ngoài ra nếu chưa biết cách tạo Page trong WordPress như thế nào, bạn tham khảo bài viết tạo Page trong WordPress đây nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt WordPress
Cách xóa bài viết trong WordPress
Cách xóa thẻ tag trong WordPress
Cài đặt Writing trong WordPress
Cách xem trước bài viết trên WordPress
Từ khoá liên quan:

Cách xóa Page trong WordPress

, xóa trang trong WordPress, cách xóa trang trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá