Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress

Giả sử nếu bạn đã tạo một Page, trang có nội dung bị trùng với Page đã tạo trước đó. Trong trường hợp này bạn có thể xóa Page vừa tạo bị trùng đi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Page, xóa trang trong WordPress nhé

Nếu chưa biết cách xóa Page, xóa trang trong WordPress như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp các bước thực hiện trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé. Các bước thực hiện khá đơn giản, tương tự như cách xóa bài viết trong WordPress nhé.

cach xoa page xoa trang trong wordpress

Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa Page, xóa trang trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Pages =>All Pages.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 2

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất cả các page, các trang mà bạn đã tạo, trong đó Sample Page là trang được tạo mặc định trong WordPress, và bạn cũng có thể xóa trang này. Khi di chuột qua trang sẽ hiển thị một số tùy chọn dưới tên trang, trong ví dụ này là Sample Page. Click chọn Trash để xóa bài đăng của bạn đi.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 3

Hoặc cách khác là bạn có thể xóa trực tiếp trang trong quá trình chỉnh sửa hoặc tạo trang mới bằng cách click chọn nút Move to Trash như trong hình dưới đây.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 4

Bước 3: Cuối cùng kiểm tra lại xem trang đã được xóa khỏi WordPress hay chưa bằng cách truy cập và xem danh sách các trang.

cach xoa page xoa trang trong wordpress 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-page-xoa-trang-trong-wordpress-35175n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa Page, xóa trang trên WordPress. Ngoài ra nếu chưa biết cách tạo Page trong WordPress như thế nào, bạn tham khảo bài viết tạo Page trong WordPress đây nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bài viết trong WordPress
Cách xóa thẻ tag trong WordPress
Cách cài đặt WordPress
Cài đặt Writing trong WordPress
Cách xem trước bài viết trên WordPress
Từ khoá liên quan:

Cách xóa Page trong WordPress

, xóa trang trong WordPress, cách xóa trang trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

  Cùng phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên (trích Truyền kì mạn lục) với nhân vật chính là Thôi Tử Văn chính trực, ngay thẳng, cứng cỏi, không chịu khuất phục trước cường quyền để hiểu hơn về thái độ, sự quyết tâm trừng trị các xấu, cái ác với mục đích bảo vệ lẽ phải, đòi lại cuộc sống bình yên của nhân dân ta.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá