Cách xuất bản Page trong WordPress

Bằng cách xuất bản Page trong WordPress, hay xuất bản trang, để hiển thị trang có sẵn cho tất cả người dùng truy cập và tham khảo nội dung bài viết. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress. Các bước xuất bản Page trong WordPress khá đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy thực hiện chính xác các bước dưới đây để nắm cách làm đơn giản nhất nhé.

cach xuat ban page trong wordpress

Cách xuất bản Page trong WordPress

Để xuất bản Page hay xuất bản trang trong WordPress, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Pages =>Add New.

cach xuat ban page trong wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ trình soạn thảo như hình dưới đây. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo WordPress WYSIWYG để thêm nội dung cho trang của mình.

cach xuat ban page trong wordpress 3

Bước 3: Click chọn nút Publish như trong ảnh minh họa dưới đây.

cach xuat ban page trong wordpress 4

Sau khi click chọn nút Publish, bài viết của bạn sẽ được xuất bản, người dùng có thể tham khảo và đọc nội dung của bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xuat-ban-page-trong-wordpress-35176n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress. Ngoài ra nếu chưa biết cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress
Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress
Cách cài đặt WordPress
Hướng dẫn cài đặt cơ bản trong phần General Setting trong WordPress
Cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xuất bản Page trong WordPress

, cách xuất bản Page trong WordPress, xuất bản trang trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các theme Wordpress miễn phí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số theme Wordpress miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau.

 • Top plugin hay cho WordPress

  Wordpress là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt, nhưng tìm kiếm trang web mặc định của nó lại không hỗ trợ phân loại, tùy chỉnh bài đăng và các trường nội dung. May mắn thay, có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng

 • Mẹo tăng cường bảo mật WordPress

  Nếu bạn đang chạy một trang web hỗ trợ Wordpress, bảo mật sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Trong hầu hết các trường hợp, blog Wordpress có thể bị tin tặc tấn công vì các tệp cốt lõi và / hoặc plugin của chúng đã "lỗi thời".

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá