Cách xuất bản Page trong WordPress

Bằng cách xuất bản Page trong WordPress, hay xuất bản trang, để hiển thị trang có sẵn cho tất cả người dùng truy cập và tham khảo nội dung bài viết. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress. Các bước xuất bản Page trong WordPress khá đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy thực hiện chính xác các bước dưới đây để nắm cách làm đơn giản nhất nhé.

cach xuat ban page trong wordpress

Cách xuất bản Page trong WordPress

Để xuất bản Page hay xuất bản trang trong WordPress, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Pages =>Add New.

cach xuat ban page trong wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ trình soạn thảo như hình dưới đây. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo WordPress WYSIWYG để thêm nội dung cho trang của mình.

cach xuat ban page trong wordpress 3

Bước 3: Click chọn nút Publish như trong ảnh minh họa dưới đây.

cach xuat ban page trong wordpress 4

Sau khi click chọn nút Publish, bài viết của bạn sẽ được xuất bản, người dùng có thể tham khảo và đọc nội dung của bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xuat-ban-page-trong-wordpress-35176n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress. Ngoài ra nếu chưa biết cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress
Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress
Cách cài đặt WordPress
Hướng dẫn cài đặt cơ bản trong phần General Setting trong WordPress
Cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xuất bản Page trong WordPress

, cách xuất bản Page trong WordPress, xuất bản trang trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá