Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất chuẩn SEO

Tổng hợp Theme WordPress miễn phí với chất lượng cao cung cấp cho Website một giao diện đẹp, chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi tạo Website. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

top theme wordpress mien phi dep nhat

Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất


Tổng hợp Theme WordPress miễn phí:
1. Appliance.
2. vFlex.
3. Strap Slider Lite.
4. Sensitive.
5. Noteworthy.
6. Zenith.

1. Appliance - Theme WordPress đẹp, nhẹ và nhanh

top theme wordpress mien phi dep nhat

- Download Appliance

Appliance là một trong những theme WordPress đẹp nhất, cho phép hiển thị đồng thời tất cả các bài đăng trong các bảng trên trang, thay vì hiển thị dưới dạng một danh sách đơn giản. Giao diện rõ ràng của theme Appliance phù hợp với người dùng muốn trình bày bài viết theo phong cách tạp chí. Ưu điểm của theme này là nó là mã nhẹ nên được tải xuống rất nhanh.


2. vFlex - Theme WordPress miễn phí, đa năng

top theme wordpress mien phi dep nhat 2

- Download vFlex

vFlex là một theme WordPress rất phong cách và hữu ích, chủ yếu dành cho các nhà thiết kế và blogger. Theme đi kèm với FlexSlider sẵn có, cho phép bạn dễ dàng thêm hình ảnh nổi bật, và bảng điều khiển VibeOptions cho phép bạn tải lên logo, thiết lập cài đặt và các tính năng khác.


3. Strap Slider Lite - Theme WordPress bán hàng

top theme wordpress mien phi dep nhat 3

- Download Strap Slider Lite

Strap Slider Lite là một theme hiện đại bao gồm bảng điều khiển trượt rộng ở trên trang. Bạn có thể đăng hình ảnh rồi thêm chú thích với nội dung thông qua thanh trượt.


4. Sensitive - Theme WordPress chuyên nghiệp

top theme wordpress mien phi dep nhat 4

- Download Sensitive

Theme WordPress Sensitive được xây dựng bằng khung Twitter Bootstrap của Twitter. Theme này có 3 mẫu trang khác nhau, hỗ trợ tùy chỉnh menu và hình nền. Sensitive sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn thích theme WordPress hiện đại và gọn gàng.


5. Noteworthy - Theme WordPress cho tạp chí

top theme wordpress mien phi dep nhat 5

- Download Noteworthy

Noteworthy là theme hoàn hảo cho nội dung theo phong cách tạp chí, cho phép hiển thị bài đăng gần nhất với tính năng nổi bật. Màu sắc của theme này rất hiện đại, gọn gàng nhưng táo bạo.


6. Zenith - Theme WordPress cho Web thời trang

top theme wordpress mien phi dep nhat 6

Zenith phù hợp với cả nội dung blog theo kiểu truyền thống và phong cách tạp chí, bao gồm nhiều hình ảnh kích thước lớn đi kèm văn bản. Theme này hỗ trợ tùy chỉnh menu và các mẫu, đồng thời tích hợp với Gravity Forms.

- Download Zenith tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-theme-wordpress-mien-phi-dep-nhat-55221n.aspx
Trên đây là top Theme WordPress miễn phí giúp bạn đọc có thể sử dụng để thiết kế các trang Web bán hàng, tin tức để giảm thiểu chi phí.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo WordPress trên Hostinger
Cách kiếm tiền trên WordPress
Cách chuyển đổi PSD sang theme WordPress
Cách cài đặt WordPress
Cách thiết kế, tạo blog Wordpress
Từ khoá liên quan:

theme wordpress

, theme wordpress miễn phí, theme wordpress bán hàng ,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất chuẩn SEO

  Tổng hợp Theme WordPress miễn phí với chất lượng cao cung cấp cho Website một giao diện đẹp, chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi tạo Website. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.