Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các theme Wordpress miễn phí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số theme Wordpress miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau.

top theme wordpress mien phi dep nhat

Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất
 

 

Tổng hợp Theme WordPress miễn phí:
1. Appliance.
2. vFlex.
3. Strap Slider Lite.
4. Sensitive.
5. Noteworthy.
6. Zenith.

1. Appliance

top theme wordpress mien phi dep nhat

- Download Appliance

Appliance là một trong những theme WordPress đẹp nhất, cho phép hiển thị đồng thời tất cả các bài đăng trong các bảng trên trang, thay vì hiển thị dưới dạng một danh sách đơn giản. Giao diện rõ ràng của theme Appliance phù hợp với người dùng muốn trình bày bài viết theo phong cách tạp chí. Ưu điểm của theme này là nó là mã nhẹ nên được tải xuống rất nhanh.

2. vFlex

top theme wordpress mien phi dep nhat 2

- Download vFlex

vFlex là một theme WordPress rất phong cách và hữu ích, chủ yếu dành cho các nhà thiết kế và blogger. Theme đi kèm với FlexSlider sẵn có, cho phép bạn dễ dàng thêm hình ảnh nổi bật, và bảng điều khiển VibeOptions cho phép bạn tải lên logo, thiết lập cài đặt và các tính năng khác.

3. Strap Slider Lite

top theme wordpress mien phi dep nhat 3

- Download Strap Slider Lite

Strap Slider Lite là một theme hiện đại bao gồm bảng điều khiển trượt rộng ở trên trang. Bạn có thể đăng hình ảnh rồi thêm chú thích với nội dung thông qua thanh trượt.

4. Sensitive

top theme wordpress mien phi dep nhat 4

- Download Sensitive

Theme WordPress Sensitive được xây dựng bằng khung Twitter Bootstrap của Twitter. Theme này có 3 mẫu trang khác nhau, hỗ trợ tùy chỉnh menu và hình nền. Sensitive sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn thích theme WordPress hiện đại và gọn gàng.

5. Noteworthy

top theme wordpress mien phi dep nhat 5

- Download Noteworthy

Noteworthylà theme hoàn hảo cho nội dung theo phong cách tạp chí, cho phép hiển thị bài đăng gần nhất với tính năng nổi bật. Màu sắc của theme này rất hiện đại, gọn gàng nhưng táo bạo.

6. Zenith

top theme wordpress mien phi dep nhat 6

Zenith phù hợp với cả nội dung blog theo kiểu truyền thống và phong cách tạp chí, bao gồm nhiều hình ảnh kích thước lớn đi kèm văn bản. Theme này hỗ trợ tùy chỉnh menu và các mẫu, đồng thời tích hợp với Gravity Forms.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-theme-wordpress-mien-phi-dep-nhat-55221n.aspx
- Download Zenith tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo WordPress trên Hostinger
Cách kiếm tiền trên WordPress
Cách chuyển đổi PSD sang theme WordPress
Cách cài đặt WordPress
Cách thiết kế, tạo blog Wordpress
Từ khoá liên quan:

top theme wordpress mien phi dep nhat

, tong hop phan mem theme wordpress dep nhat, nhung ung dung theme wordpress mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá