Top plugin hay cho WordPress

Wordpress là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt, nhưng tìm kiếm trang web mặc định của nó lại không hỗ trợ phân loại, tùy chỉnh bài đăng và các trường nội dung. May mắn thay, có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng khả năng tìm kiếm trang web trên Wordpress. Hầu hết các plugin đều miễn phí, mặc dù một số có phiên bản cao cấp cũng như các tính năng nâng cao yêu cầu người dùng trả tiền.

top plugin hay cho wordpress

Top plugin hay cho WordPress
 

Mục Lục bài viết:
1. SearchWP.
2. Smart Ajax Product Search.
3. Jetpack Search.
4. Relevanssi.
5. Better Search.
6. Ajax Search Lite.
7. Advanced Woo Search.
8. FacetWP.
9. ACF: Better Search.
10. YITH WooCommerce Ajax Search.

1. SearchWP

top plugin hay cho wordpress

SearchWP tích hợp với tìm kiếm sản phẩm cho các plugin thương mại điện tử phổ biến như WooC Commerce, Easy Digital Download, WP eCommerce, v.v. Nó cho phép tìm kiếm bằng từ khóa trong bài viết, chủ đề, nội dung v.v. Tất cả các kết quả đều được lưu trữ dưới dạng tùy chỉnh WordPress, bao gồm nội dung từ các trường tùy chỉnh nâng cao, CMB2 và nhiều plugin trường tùy chỉnh phổ biến khác. SearchWP có tính phí, 99 USD cho một trang web.

- Download SearchWP tại đây.

2. Smart Ajax Product Search

top plugin hay cho wordpress 2

Smart Ajax Product Searchlà một plugin cho phép tìm kiếm nâng cao nhanh chóng. Ajax là từ viết tắt của JavaScript và XML không đồng bộ. Ví dụ đối với tìm kiếm sản phẩm Woo Commerce, hệ thống sẽ thực hiện tìm kiếm mà không cần làm mới trang. Phiên bản tiêu chuẩn của Smart Ajax Product Searchcho phép dùng miễn phí, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn gói dịch vụ cao cấp với nhiều tùy chỉnh tìm kiếm sản phẩm và cài đặt hơn (giá 39 USD).

- Download Smart Ajax Product Search tại đây.

3. Jetpack Search

top plugin hay cho wordpress 3

Jetpack Search cung cấp kết quả tìm kiếm chất lượng và cải thiện trải nghiệm tìm kiếm. Nó có tính năng lập chỉ mục các thay đổi theo thời gian thực cho nội dung của bạn, phân tích tùy chỉnh cho 29 ngôn ngữ, sắp xếp theo mức độ liên quan hoặc ngày, tìm kiếm cụm từ và tìm kiếm bộ lọc theo thẻ, danh mục, tùy chỉnh phân loại tác giả, ngày và loại bài đăng. Jetpack Search có API công khai để nhà phát triển chạy các truy vấn Elaticsearch của riêng họ. Gói cơ bản của Jetpack Search là miễn phí, trong khi gói cao cấp có mức giá từ 3,5 USD mỗi tháng.

- Download Jetpack Search tại đây.

4. Relevanssi

top plugin hay cho wordpress 4

Relevanssi là một trang web tìm kiếm phổ biến với hơn 100.000 cài đặt hoạt động. Các tính năng của Relevanssi bao gồm tìm kiếm theo mức độ liên quan; làm nổi bật các thuật ngữ tìm kiếm trong tài liệu và điều chỉnh trọng số cho các nhận xét, thẻ, danh mục và trường tùy chỉnh; xác định truy vấn đăng nhập và hiển thị phổ biến nhất cũng như hiển thị không có lượt truy cập. Relevanssi cho phép chạy các tìm kiếm trên nhiều trang và miễn phí. Tuy nhiên, người dùng có thể mua phiên bản cao cấp với giá 299 USD.

- Download Relevanssi tại đây.

5. Better Search

top plugin hay cho wordpress 5

Better Search cung cấp kết quả tìm kiếm theo ngữ cảnh được sắp xếp dựa vào mức độ liên quan, thay vì theo ngày. Ngoài ra, plugin miễn phí này còn hiển thị bản đồ của các tìm kiếm phổ biến nhất. Better Search tích hợp với chủ đề WordPress của bạn nhưng cũng cho phép tùy chỉnh, vô hiệu hóa tích hợp và tạo mẫu riêng.

- Download Better Search tại đây.

6. Ajax Search Lite

top plugin hay cho wordpress 6

Ajax Search Lite là một plugin miễn phí cho phép tìm kiếm trực tiếp cho WordPress với hình thức tìm kiếm dựa trên Ajax thân thiện với người dùng. Nó lọc kết quả với các hộp lọc loại nội dung và bài viết. Plugin cũng bao gồm gợi ý từ khóa Google. Phiên bản cao cấp của Ajax Search Lite có giá 36 USD / 6 tháng.

- Download Ajax Search Lite tại đây.

7. Advanced Woo Search

top plugin hay cho wordpress 7

Advanced Woo Search cung cấp phiên bản miễn phí và cao cấp để tìm kiếm trên tất cả các sản phẩm Woo Commerce của bạn. Dữ liệu sản phẩm đồng bộ hóa với các plugin tự động, cho phép tìm kiếm tiêu đề sản phẩm, nội dung, đoạn trích, danh mục, thẻ và SKU. Phiên bản cao cấp có giá 39 USD.

- Download Advanced Woo Search tại đây.

8. FacetWP

top plugin hay cho wordpress 8

FacetWP là một plugin dựa trên Ajax để thêm các điều khiển lọc nâng cao vào trang web WordPress của bạn. FacetWP cho phép tìm kiếm theo 12 yếu tố chính như phạm vi ngày, vị trí địa lý v.v. Bạn có thể sử dụng các trường tùy chỉnh, nguyên tắc phân loại và dữ liệu bài đăng như tác giả, ngày đăng và loại bài đăng; sử dụng trình xây dựng bố cục tích hợp để thiết kế danh sách lưới trong giao diện quản trị viên WordPress. Vì vậy, khách truy cập có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung muốn tìm vì chỉ có các lựa thông tin liên quan mới được hiển thị.

Giá của plugin này là 99 USD mỗi năm cho tối đa 3 trang web.

- Download FacetWP tại đây.

9. ACF: Better Search

top plugin hay cho wordpress 9

ACF: Better Search cũng là một plugin miễn phí cho phép thêm các trường tùy chỉnh nâng cao vào trang web của bạn. Khách truy cập trang web sẽ tìm kiếm nội dung dựa trên các lĩnh vực họ chọn. Các trường được hỗ trợ là văn bản, vùng văn bản, số, email, URL, tệp, biên tập WYSIWYG, lựa chọn, hộp kiểm và nút radio.

- Download ACF: Better Search tại đây.

10. YITH WooCommerce Ajax Search

top plugin hay cho wordpress 10

YITH WooCommerce Ajax Search cho phép bạn tìm kiếm sản phẩm cụ thể bằng cách chèn một vài ký tự. Với tìm kiếm do Ajax cung cấp, người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung họ quan tâm mà không lãng phí thời gian giữa các trang. Ngoài dịch vụ miễn phí, plugin này còn có gói cao cấp với giá 29,99 USD / tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-plugin-hay-cho-wordpress-55220n.aspx
- Download YITH WooCommerce Ajax Search tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các lỗ hổng WordPress tăng gấp 3 lần trong năm 2018
Cách xem trước bài viết trên WordPress
Cách xuất bản Page trong WordPress
Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress
Cách chỉnh sửa comment, bình luận trong WordPress
Từ khoá liên quan:

top plugin hay cho wordpress

, nhung plugin hay cho wordpress, cac plugin can thiet cho wordpress ban hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất chuẩn SEO

  Tổng hợp Theme WordPress miễn phí với chất lượng cao cung cấp cho Website một giao diện đẹp, chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi tạo Website. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Key Office 2021 Professional Plus, LTSC, Retail kích hoạt 2024

  Tương tự như Office 2019, người dùng cũng có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bằng cách sử dụng Key Office 2021 . Điều này không chỉ giúp bạn có quyền truy cập đầy đủ các chức năng và công cụ của Office, mà còn được hỗ trợ kỹ thuật sửa lỗi từ đội ngũ CSKH Microsoft khi cần thiết.