Cách xem trước bài viết trên WordPress

Khi tạo một bài viết mới, bạn có thể xem trước bài viết trên WordPress để xem giao diện bài viết như thế nào hoặc có cần chỉnh sửa, bổ sung thêm nội dung nào hay không. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem trước bài viết trên WordPress

Bằng cách xem trước bài viết trên WordPress trước khi xuất bản, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra các lỗi sai chính tả hoặc có thể đọc qua nội dung bài viết xem có cần chỉnh sửa chỗ nào hay không, nếu có bạn sẽ tiến hành sửa bài viết trên WordPress. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách xem trước bài viết trên WordPress nhé.

cach xem truoc bai viet tren wordpress

Cách xem trước bài viết trên WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xem trước bài đăng trên WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, click chọn Posts =>All Posts.

cach xem truoc bai viet tren wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình mới sẽ hiển thị danh sách các bài viết mà bạn đã tạo, trong ví dụ này là Post1. Khi di chuột qua bài viết, bạn sẽ thấy một số tùy chọn hiển thị dưới tên bài viết. Click chọn tùy chọn View như trong ảnh ảnh màn hình dưới đây:

cach xem truoc bai viet tren wordpress 3

Hoặc bạn có thể xem trực tiếp bài viết trong quá trình chỉnh sửa hoặc thêm bài viết bằng cách click chọn nút Preview như hình dưới đây:

cach xem truoc bai viet tren wordpress 4

Bước 3: Cuối cùng bạn có thể xem bài viết mà bạn đã tạo bằng cách click chọn nút View hoặc Preview.

cach xem truoc bai viet tren wordpress 5

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xem trước bài viết trên WordPress. Ngoài ra nếu website của bạn tải chậm, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật tối ưu tốc độ cho WordPress để tăng tốc độ tải trang, được đánh giá cao hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-truoc-bai-viet-tren-wordpress-35154n.aspx
Danh mục trên Wordpress cũng quan trọng, nó là nơi mà độc giả của bạn có thể tìm thấy những bài viết hay, do đó, việc sắp xếp danh mục WordPress sao cho hợp lý tùy thuộc vào cấu trúc web của bạn, tham khảo cách sắp xếp danh mục WordPress để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn thêm link trong WordPress
Cài đặt Media trong WordPress
Cách tạo chuyên mục trong WordPress
Cài đặt Writing trong WordPress
Hướng dẫn cài đặt cơ bản trong phần General Setting trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xem trước bài viết trên WordPress

, cách xem trước bài viết trên WordPress, xem trước bài viết WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Tìm hiểu bài Đàn Ghi-ta của Lor-ca

  Tài liệu văn học dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong quá trình tìm hiểu bài Đàn ghi-ta của Lor-ca. Với những nội dung được tổng hợp kĩ càng trong bài viết này, các em học sinh có thể hiểu, trả lời các câu hỏi trong SGK Ngữ văn lớp 12 tập 1 và làm tốt các đề văn liên quan đến phân tích bài thơ Đàn ghi-ta của Lor-ca sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá