Cách xem trước bài viết trên WordPress

Khi tạo một bài viết mới, bạn có thể xem trước bài viết trên WordPress để xem giao diện bài viết như thế nào hoặc có cần chỉnh sửa, bổ sung thêm nội dung nào hay không. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem trước bài viết trên WordPress

Bằng cách xem trước bài viết trên WordPress trước khi xuất bản, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra các lỗi sai chính tả hoặc có thể đọc qua nội dung bài viết xem có cần chỉnh sửa chỗ nào hay không, nếu có bạn sẽ tiến hành sửa bài viết trên WordPress. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách xem trước bài viết trên WordPress nhé.

cach xem truoc bai viet tren wordpress

Cách xem trước bài viết trên WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xem trước bài đăng trên WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, click chọn Posts =>All Posts.

cach xem truoc bai viet tren wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình mới sẽ hiển thị danh sách các bài viết mà bạn đã tạo, trong ví dụ này là Post1. Khi di chuột qua bài viết, bạn sẽ thấy một số tùy chọn hiển thị dưới tên bài viết. Click chọn tùy chọn View như trong ảnh ảnh màn hình dưới đây:

cach xem truoc bai viet tren wordpress 3

Hoặc bạn có thể xem trực tiếp bài viết trong quá trình chỉnh sửa hoặc thêm bài viết bằng cách click chọn nút Preview như hình dưới đây:

cach xem truoc bai viet tren wordpress 4

Bước 3: Cuối cùng bạn có thể xem bài viết mà bạn đã tạo bằng cách click chọn nút View hoặc Preview.

cach xem truoc bai viet tren wordpress 5

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xem trước bài viết trên WordPress. Ngoài ra nếu website của bạn tải chậm, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật tối ưu tốc độ cho WordPress để tăng tốc độ tải trang, được đánh giá cao hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-truoc-bai-viet-tren-wordpress-35154n.aspx
Danh mục trên Wordpress cũng quan trọng, nó là nơi mà độc giả của bạn có thể tìm thấy những bài viết hay, do đó, việc sắp xếp danh mục WordPress sao cho hợp lý tùy thuộc vào cấu trúc web của bạn, tham khảo cách sắp xếp danh mục WordPress để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn thêm link trong WordPress
Cài đặt Media trong WordPress
Cách tạo chuyên mục trong WordPress
Cài đặt Writing trong WordPress
Hướng dẫn cài đặt cơ bản trong phần General Setting trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xem trước bài viết trên WordPress

, cách xem trước bài viết trên WordPress, xem trước bài viết WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các theme Wordpress miễn phí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số theme Wordpress miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhiều loại dự án khác nhau.

 • Top plugin hay cho WordPress

  Wordpress là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt, nhưng tìm kiếm trang web mặc định của nó lại không hỗ trợ phân loại, tùy chỉnh bài đăng và các trường nội dung. May mắn thay, có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng

 • Mẹo tăng cường bảo mật WordPress

  Nếu bạn đang chạy một trang web hỗ trợ Wordpress, bảo mật sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Trong hầu hết các trường hợp, blog Wordpress có thể bị tin tặc tấn công vì các tệp cốt lõi và / hoặc plugin của chúng đã "lỗi thời".

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá