Cách xem trước bài viết trên WordPress

Khi tạo một bài viết mới, bạn có thể xem trước bài viết trên WordPress để xem giao diện bài viết như thế nào hoặc có cần chỉnh sửa, bổ sung thêm nội dung nào hay không. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem trước bài viết trên WordPress

Bằng cách xem trước bài viết trên WordPress trước khi xuất bản, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra các lỗi sai chính tả hoặc có thể đọc qua nội dung bài viết xem có cần chỉnh sửa chỗ nào hay không, nếu có bạn sẽ tiến hành sửa bài viết trên WordPress. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách xem trước bài viết trên WordPress nhé.

cach xem truoc bai viet tren wordpress

Cách xem trước bài viết trên WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xem trước bài đăng trên WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, click chọn Posts =>All Posts.

cach xem truoc bai viet tren wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình mới sẽ hiển thị danh sách các bài viết mà bạn đã tạo, trong ví dụ này là Post1. Khi di chuột qua bài viết, bạn sẽ thấy một số tùy chọn hiển thị dưới tên bài viết. Click chọn tùy chọn View như trong ảnh ảnh màn hình dưới đây:

cach xem truoc bai viet tren wordpress 3

Hoặc bạn có thể xem trực tiếp bài viết trong quá trình chỉnh sửa hoặc thêm bài viết bằng cách click chọn nút Preview như hình dưới đây:

cach xem truoc bai viet tren wordpress 4

Bước 3: Cuối cùng bạn có thể xem bài viết mà bạn đã tạo bằng cách click chọn nút View hoặc Preview.

cach xem truoc bai viet tren wordpress 5

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xem trước bài viết trên WordPress. Ngoài ra nếu website của bạn tải chậm, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật tối ưu tốc độ cho WordPress để tăng tốc độ tải trang, được đánh giá cao hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-truoc-bai-viet-tren-wordpress-35154n.aspx
Danh mục trên Wordpress cũng quan trọng, nó là nơi mà độc giả của bạn có thể tìm thấy những bài viết hay, do đó, việc sắp xếp danh mục WordPress sao cho hợp lý tùy thuộc vào cấu trúc web của bạn, tham khảo cách sắp xếp danh mục WordPress để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn thêm link trong WordPress
Cài đặt Media trong WordPress
Cách tạo chuyên mục trong WordPress
Cài đặt Writing trong WordPress
Hướng dẫn cài đặt cơ bản trong phần General Setting trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xem trước bài viết trên WordPress

, cách xem trước bài viết trên WordPress, xem trước bài viết WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress cho Android

  Ứng dụng quản lý trang web WordPress trên mobile

  WordPress cho Android là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải các post mới, chỉnh sửa nội dung và quản lý các bình luận trên blog Wordpress, với WordPress cho Android, bạn có thể quản lý blog cũng như trang web cá nhân của mình mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Tin Mới

 • Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019

  Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay là kiếm tiền quan blog, website. Nếu cũng có hứng thú và quan tâm đến kiếm tiền online, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019.

 • Top plugin tối ưu hình ảnh WordPress tốt nhất

  Chỉ cần gõ plugin tối ưu hình ảnh WordPress trên công cụ tìm kiếm như Google, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn, làm thế nào để bạn biết được đâu là cách tối ưu ảnh trên WordPress tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình?

 • Hướng dẫn bảo mật đăng nhập WordPress

  Bảo mật đăng nhập WordPress hiệu quả không nhất thiết phải sử dụng những phần mềm hay tiện ích hỗ trợ phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tự mình tăng cường khả năng bảo mật cho website một cách mạnh mẽ bằng những cách hết sức đơn giản. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bảo mật đăng nhập WordPress trong nội dung dưới đây.

 • Cách căn lề trong Word chuẩn khổ giấy

  Có thể nói căn lề trong Word là điều rất cần thiết bởi đây là một trong những quy chuẩn để giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách căn lề trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá