Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress

Bằng cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, nội dung trang trong WordPress. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress. Nếu chưa biết cách cài đặt plugin hoặc tạo page trong WordPress, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn nhé.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress

 

Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress

Nếu chưa biết cách chỉnh sửa Page hay chỉnh sửa trang trong WordPress như thế nào, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Pages =>All pages như trong hình dưới đây.

Bước 2: Trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy các trang mà bạn đã tạo trước đó, trong ví dụ này là trang About Us. Khi bạn di chuột qua trang, trên màn hình sẽ hiển thị một số tùy chọn nằm dưới tên trang. Bạn sẽ có 2 tùy chọn để chỉnh sửa trang: EditQuick Edit.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 2

- Tùy chọn Edit: Nếu click chọn Edit trong trang mà bạn muốn chỉnh sửa như hình dưới đây.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 3

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi nội dung, tên trang mà bạn muốn, sau đó click chọn nút Update để cập nhật các thay đổi mới.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 4

- Tùy chọn Quick Edit: Click chọn Quick Edit trong trang mà bạn muốn chỉnh sửa như trong hình dưới đây.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 5

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa Title, Slug và ngày xuất bản trang. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn trang mẹ cho trang như trong hình dưới đây rồi click chọn nút Update để cập nhật thay đổi.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-page-chinh-sua-trang-trong-wordpress-35172n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để biết cách sửa, xóa hoặc sắp xếp danh mục trong WordPress nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa bài viết trong WordPress
Cách xóa danh mục trong WordPress
Cách tạo Page trong WordPress
Cách xuất bản Page trong WordPress
Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress
Từ khoá liên quan:

Cách chỉnh sửa Page trong WordPress

, chỉnh sửa trang trong WordPress, cách chỉnh sửa trang trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • A PDF Page Crop

  Chỉnh sửa, cắt lế trang PDF

  A-PDF Page Crop là phần mềm cắt hoặc loại bỏ phần lề trắng của trang PDF. Nó cho phép cắt thành nhiều file nhỏ, thay đổi kích cỡ của file PDF. Đồng thời giúp in trên giấy A4. Bạn có thể cắt cùng lúc hàng trăm file. Ngoài ...

Tin Mới

 • Cách sửa các lỗi WordPress hosting thường gặp

  Wordpress là một nền tảng tương đối ổn định, có lẽ đó là một trong những lý do khiến nó chiếm lĩnh hơn 76% thị trường CMS. Tuy nhiên, không có nền tảng nào là hoàn hảo. Gần như không thể tránh khỏi một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải một vấn đề. Chính vì vậy, biết được các lỗi Wordpress hosting thường gặp và cách khắc phục là rất quan trọng.

 • Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

  Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress

 • Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất

  Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì điều đầu tiên bạn cần là một trang web hoặc một blog để giới thiệu sản phẩm. Trong giai đoạn đầu, có thể bạn chưa có nhiều tiền dành cho thiết kế, nên các

 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất

  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa giao diện, khắc phục một vài lối người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá