(Giveaway) Bản quyền Wowtron PDF Page Organizer, chỉnh sửa PDF từ 14/3

Chỉnh sửa file PDF chưa bao giờ dễ đến thế với Wowtron PDF Page Organizer, với phần mềm Wowtron PDF Page Organizer bản quyền miễn phí mà Taimienphi.vn muốn đề cập đến trong bài sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chỉnh sửa PDF. Bao gồm các tính năng thêm, loại bỏ ảnh, sửa lỗi các trang hoặc đóng dấu bản quyền trong Wowtron PDF Page Organizer.

Wowtron PDF Page Organizer là phần mềm chỉnh sửa PDF hiếm hoi cho phép bạn chỉnh sửa thêm bớt các page đã add trong PDF, được phép thêm các trang trắng hoặc thêm ảnh tùy ý bạn. Bạn có thể chỉnh sửa file tùy ý rồi chuyển đổi từ Word sang PDF hoàn toàn dễ dàng, tiếp theo đó hãy sử dụng Wowtron PDF Page Organizer để thêm bớt các trang theo ý mình.

giveaway wowtron pdf page organizer mien phi

Bản quyền Wowtron PDF Page Organizer, chỉnh sửa PDF

Ngoài ra Wowtron PDF Page Organizer còn hỗ trợ rất nhiều tính năng chuyên về chỉnh sửa cũng giống như Foxit Reader, phần mềm Foxit Reader chắc hẳn không còn xa lạ gì với bạn đọc và ngay cả 1 phần mềm đình đám như vậy cũng rất hạn chế trong việc chỉnh sửa PDF.

Hiện tại Wowtron PDF Page Organizer đang được bán với mức giá 35.00$ nhưng bạn sẽ chẳng phải bỏ ra 1 đồng nào khi đọc bài viết này và làm theo hướng dẫn sau đây để nhận giveaway code hoàn toàn miễn phí từ ngày 14/3/2017 đến 17/3/2017 nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Wowtron PDF Page Organizer.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt Wowtron PDF Page Organizer tại đây: Wowtron PDF Page Organizer.

Sau đó bấm VÀO ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm và kích hoạt bản quyền.

Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập giveaway code vừa nhận được để kích hoạt.

giveaway wowtron pdf page organizer mien phi

Nhập Giveaway code để kích hoạt phần mềm bản quyền Wowtron PDF Page Organizer

Khi có thông báo hiện lên, bạn đóng lại để sử dụng.

giveaway wowtron pdf page organizer mien phi

Đóng lại để hoàn tất kích hoạt bản quyền Wowtron PDF Page Organizer

Và bây giờ bạn có thể thêm, bớt tùy ý các trang PDF theo ý muốn của mình để tạo ra được file hoàn chỉnh nhất.

giveaway wowtron pdf page organizer mien phi

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong bạn đọc kích hoạt phần mềm bản quyền Wowtron PDF Page Organizer, giúp bạn chỉnh sửa được file PDF như ý muốn. Có thể nói đây là phần mềm khá hữu dụng đối với những ai hay sử dụng đên file PDF. Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm top cá công cụ trực tuyến cho phép chỉnh sửa file PDF theo ý muốn, với các công cụ này bạn có thể chỉnh sửa PDF trực tuyến bất cứu lúc nào bạn muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-wowtron-pdf-page-organizer--mien-phi-chinh-sua-pdf-7322n.aspx
Ngoài ra còn 1 cách chỉnh sửa PDF tốt hơn là chuyển PDF sang Word, với cách thức chuyển PDF sang Word sẽ giúp bạn chỉnh sửa được nhiều hơn so với các phần mềm thông thường, cách thức chuyển đổi cũng được Taimienphi.vn hướng dẫn rồi và bạn đọc có thể tham khảo thêm.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền AllMyNotes Oranizer Deluxe, ghi chú trên PC từ 9/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Reg Organizer, tăng tốc windows
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Soft Organizer Pro, gỡ phần mềm trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ACPsoft PDF Converter, chuyển đổi PDF hiệu quả ngày 8/7
Từ khoá liên quan:

Wowtron PDF Page Organizer miễn phí

, Wowtron PDF Page Organizer bản quyền, chia sẻ Wowtron PDF Page Organizer bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • WowTron PDF Page Organizer

  Chỉnh sửa tài liệu PDF

  WowTron PDF Page Organizer là ứng dụng xử lý tài liệu PDF mạnh mẽ với nhiều tính năng hữu ích như chèn trang, sắp xếp tài liệu, thêm hình ảnh vào tập tin PDF, di chuyển hoặc xoay tài liệu...Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Cách tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên PC

  Tuần này Epic Store tiếp tục tặng miễn phí một game chiến thuật khác có tên là Tannenberg, trò chơi mô phỏng chân thực những trận chiến hào hùng tại Mặt trận phía Đông trong Thế chiến thứ Nhất. Nếu bạn muốn sống lại thời khắc lịch sử đó, hãy tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên máy tính PC ngay bây giờ.

 • Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like

  Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên TikTok như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được viral trên TikTok.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá