(Giveaway) Đăng ký bản quyền Soft Organizer Pro, gỡ phần mềm trên máy tính

Đăng ký bản quyền Soft Organizer Pro ngay hôm nay 24/5 để sở hữu cho mình một phần mềm quản lý các chương trình trên máy tính hiệu quả, đầy đủ các tính năng gỡ phần mềm, tìm và loại bỏ các tập tin rác còn sót của các phần mềm đã xóa hay theo dõi khả năng làm việc của phần mềm trên máy tính. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách đăng bản quyền Soft Organizer Pro qua bài viết dưới đây nhé.

Soft Organizer hỗ trợ người dùng gỡ phần mềm được cài đặt trong hệ thống máy tính một cách mạnh mẽ và tận gốc. Tất cả các ứng dụng được cài đặt trong máy tính của bạn đều được Soft Organizer Pro tìm và gỡ bỏ sạch sẽ và triệt để. Bên cạnh đó, Soft Organizer Pro hỗ trợ bạn quản lý ứng dụng mới cài đặt cũng như xóa bỏ các thư mục, folder, các file dữ liệu trong hệ máy tính với tốc độ nhanh nhất

giveaway soft organizer mien phi

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Soft Organizer Pro

Để sở hữu Soft Origanizer Pro bạn phải bỏ ra khoảng 19.95$ nhưng như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được bản quyền chính chủ 100% hoàn toàn miễn phí nếu đăng ký trong khoảng thời gian 24/05/2018 đến ngày 28/05/2018 nhé. Mời các bạn theo dõi các hướng dẫn dưới để để đăng ký bản quyền miễn phí Soft Organizer Pro ngay hôm nay nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Soft Origanizer Pro

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí  Soft Origanizer Pro sẽ kết thúc vào 14h ngày 28/05/2018

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải Soft Origanizer tại đây: Tải Soft Organizer

- Sau đó hãy truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để nhận License Key bản quyền miễn phí phần mềm Soft Origanizer Pro.

Bước 2: Tiến hành Cài đặt và đăng ký bản quyền Soft Organizer Pro

- Ngay sau khi cài đặt xong phần mềm Soft Organizer, bạn click vào Upgrade to Pro

giveaway soft organizer mien phi

- Nếu nhập chính xác Key vừa nhận được ở trên vào khung trống, hệ thống ngay lập tức sẽ báo kích hoạt thành công, click OK để đóng.

giveaway soft organizer mien phi

- Giao diện chính của chương trình. Bạn sẽ đươc liệt kê tất cả các ứng dụng cài đặt trên máy tính của bạn mà có thể được gỡ bỏ hoàn toàn bởi Soft Organizer Pro

giveaway soft organizer mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-soft-organizer-mien-phi-go-bo-chuong-trinh-hieu-qua-1101n.aspx
Gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống máy tính của bạn với Soft Organizer sẽ được gỡ bỏ triệt để các file cài đặt, giúp máy tính của bạn giảm bớt được dung lượng cài đặt và đạt hiệu suất cao hơn. Và ngoài sử dụng Soft Organizer cỏn rất nhiều sự lựa chọn thay thế khác ví dụ như Your Uninstaller chẳng hạn, phần mềm Your Uninstaller luôn được đánh giá cao trong mảng gỡ bỏ chương trình tận gốc, quét sâu đến các thư mực regedit vầ khi bạn gỡ phần mềm bằng Your Unintaller sẽ luôn luôn đảm bảo hệ thống không có gì hỏng hóc, lỗi.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ phần mềm trên máy tính từ 30/1 - 01/2
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt
(Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 2019
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
(Giveaway) WonderFox Video Watermark bản quyền miễn phí
Từ khoá liên quan:

Soft Organizer miễn phí

, Soft Organizer bản quyền, chia sẻ Soft Organizer bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Soft Organizer

    Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

    Soft Organizer là phần mềm khá đa năng, vừa có chức năng cài đặt, vừa có thể gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trên máy tính, giải phóng ổ cứng, đồng thời tự động tạo điểm khôi phục khi cần thiết. Bên cạnh đó, Soft Organizer còn giúp kiểm tra phiên bản mới của các phần mềm trên máy tính để cập nhật kịp thời, phân loại và quản lý các chương trình để người dùng theo dõi dễ dàng.

Tin Mới