(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ phần mềm trên máy tính từ 30/1 - 01/2

Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ cài đặt phần mềm máy tính sẽ hỗ trợ người dùng gỡ phần mềm cũng như dọn dẹp hệ thống máy tính một cách sạch sẽ nhất. Chương trình sẽ tự động tìm và dọn dẹp hoàn toàn các file rác của phần mềm được gỡ bỏ, trả lại bộ nhớ cho máy tính. Cùng Taimienphi.vn cài đặt bản quyền Smarty Uninstaller ngay hôm nay

Smarty Uninstaller hỗ trợ người dùng gỡ phần mềm, xóa bỏ các cài đặt ứng dụng trên hệ thống máy tính của bạn, giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các file,  thư mục, registry ... để lại của phần mềm, qua đó giải phóng bộ nhớ cho máy tính.

giveaway smarty uninstaller

Giveaway Smarty Uninstaller - Bản quyền miễn phí phần mềm Giveaway Smarty Uninstaller

Bên cạnh đó, Smarty Uninstaller được bổ sung tính năng theo dõi và giám sát các quá trình cài đặt của một phần mềm lên hệ thống và tự những theo dõi đó, chương trình sẽ xóa bỏ chính xác và tận gốc các file đã được cài đặt vào hệ thống. Có thể nói, với phần mềm gỡ bỏ chương trình máy tính tuyệt vời này,  bạn có thể gỡ cài đặt hoàn toàn bất kì phần mềm nào một cách sạch sẽ để lấy lại không gian trống cho ổ cứng.

35.99$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền Smarty Uninstaller. Nhưng trong chương trình giveaway Smarty Uninstaller diễn ra từ ngày 30/01/2018 đến ngày 01/02/2018, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu bản quyền miễn phí Smart Uninstaller với những tính năng gỡ cài đặt phần mềm chất lượng nhất. 

Cách đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller có thể kết thúc vào 14h ngày 01/02/2018

Bước 1: Tải về phiên bản giveaway của Smarty Uninstaller tại đây : Download Smarty Uninstaller Giveaway
Bước 2: Lựa chọn I accept the agreement sau đó nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường

ban quyen mien phi smarty uninstaller

- Các bạn không cần phải kích hoạt bản quyền Smarty Uninstall miễn phí, mà bản quyền đã được chương trình được tích hợp sẵn trong quá trinh cài đặt

Giao diện Smarty Uninstaller với đầy đủ bản quyền, tính năng gỡ cài đặt phần mềm ưu việt

ban quyen mien phi smarty uninstaller

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-smarty-uninstaller-mien-phi-go-phan-mem-may-tinh-3916n.aspx
Cài đặt và đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ các cài đặt trên máy tính một cách triệt để và hoàn toàn, giải phóng bộ nhớ máy tính giúp máy tính hoạt động đạt hiệu suất cao hơn. Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller thì các bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm miễn phí khác có trên Taimienphi.vn hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm như IObit Uninstaller, Easy Uninstaller ... download IObit Uninstaller cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tác giả: Duy Thành     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt
(Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 2019
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Soft Organizer Pro, gỡ phần mềm trên máy tính
IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ArtScope - Trò chơi sáng tạo hình ảnh
Từ khoá liên quan:

Smarty Uninstaller miễn phí

, Smarty Uninstaller bản quyền, chia sẻ Smarty Uninstaller bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Smarty Uninstaller

  Gỡ phần mềm, ứng dụng

  Phần mềm Smarty Uninstaller giúp gỡ bỏ tận gốc phần mềm được cài đặt trên máy tính, Smarty Uninstaller sẽ đi sâu vào hệ thống để xóa các file rác còn xót lại sau khi gỡ ứng dụng thành công.

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

  Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

 • Cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Pó

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Bó, một bài thơ hay và đặc sắc được Hồ Chủ tịch viết trong thời kì Bác ở Cao Bằng. Các em cùng đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình thêm sâu sắc hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá