Cách kiếm tiền trên WordPress

Wordpress là một nền tảng mã nguồn mở, miễn phí đối với tất cả người dùng. Đây là một công cụ lý tưởng để tạo nên các website đặc biệt và được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể làm được nhiều điều bên cạnh việc sử dụng Wordpress đơn thuần. Bạn có thể kiếm tiền online từ nền tảng này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những cách kiếm tiền hiệu quả nhất từ trang web Wordpress.

Đừng lo, bạn không cần phải là một lập trình viên, một nhà phát triển hay là một chuyên gia về WordPress. Những gì bạn cần chỉ đơn giản là tận dụng những thế mạnh của mình và xây dựng các chiến lược dựa trên những kỹ năng mà bạn đã có.

cách kiếm tiền trên wordpress

Cách kiếm tiền trên WordPress

Với 34% người dùng Internet sử dụng WordPress, sự cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh khỏi và bạn phải trở nên nổi bật giữa đám đông nếu muốn thành công. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để kiếm tiền từ WordPress một cách hiệu quả, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 

Mục Lục bài viết:
1. Thương mại điện tử.
2. Quảng cáo.
3. Tiếp thị liên kết.
4. Nội dung độc quyền.
5. Khóa học trực tuyến.
6. Xây dựng plugin.
7. Xây dựng trang web.

1. Thương mại điện tử

Phù hợp với: Tất cả người dùng mới

Chúng ta sẽ bắt đầu với phương pháp kiếm tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin, bạn có thể biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể liệt kê các sản phẩm, chạy chương trình khuyến mại và nhận thanh toán qua trang web của mình.

Plugin được sử dụng nhiều nhất là WooCommerce. Đây là một plugin thương mại điện tử có hiệu quả cao và miễn phí, được tích hợp hoàn hảo với WordPress và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với cửa hàng của mình. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì, từ sản phẩm vật lý đến sản phẩm kỹ thuật số, trang bị và dịch vụ.

cach kiem tien tren wordpress

Dù bạn bán hàng cổ điển, dạy yoga hay làm bất cứ thứ gì đi chăng nữa, WooCommerce cũng sẽ cho phép bạn quảng bá doanh nghiệp của mình và kết nối với khách hàng. Và tất nhiên, nó sẽ giúp bạn nhận thanh toán qua các cửa hàng WordPress của mình.

Việc thiết lập một cửa hàng trực tuyến trên WordPress rất dễ dàng, nhưng đây không phải là một công việc ngày một ngày hai. Trước hết, bạn cần tìm dịch vụ lưu trữ, cài đặt WordPress và thiết lập những điều cơ bản cần có trên một trang web. Sau đó, bạn sẽ phải cài đặt một plugin thương mại điện tử (như WooCommerce chẳng hạn).

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu xây dựng bán hàng trực tuyến của mình. Bổ sung sản phẩm, thiết kế cửa hàng, thiết lập vận chuyển, kết nối các tùy chọn thanh toán an toàn, ... đó là tất cả những gì mà bạn cần làm.

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay, có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào hàng ngũ của những thương hiệu thành công. Một trong số đó là Tiny Tags, một cửa hàng trang sức cung cấp các món đồ đặt trước cho các bà mẹ.

WooCommerce hoạt động rất hiệu quả với loại hình kinh doanh này, vì nó phụ thuộc vào các đơn hàng được tùy chỉnh một cách linh hoạt.

cach kiem tien tren wordpress 2

Đúng như những gì bạn suy nghĩ, đây không phải là một nền tảng để kiếm tiền nhanh chóng. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian, công sức, và một khoản đầu tư nhỏ.

Tóm lại:
- Ý tưởng: Sử dụng plugin thương mại điện tử trên WordPress để xây dựng các cửa hàng trực tuyến để bán hàng, dịch vụ và trang thiết bị.
- Đối tượng sử dụng: Bất cứ ai có thể xây dựng và vận hành một doanh nghiệp thương mại điện tử, vận chuyển đơn hàng, quảng cáo sản phẩm, quản lý hàng tồn, ....
- Phương thức: Bạn nên bắt đầu bằng việc cài đặt plugin WooCommerce để xây dựng cửa hàng của bạn, sau đó mới nghĩ đến dịch vụ hoặc hàng hóa mà bạn có thể cung cấp. Cũng cần phải thực hiện các nghiên cứu thị trường trước khi lên kế hoạch hành động.

2. Quảng cáo

Phù hợp với: Tất cả người dùng mới

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ bất cứ website WordPress nào là hiển thị quảng cáo trên website của bạn.

Việc này vô cùng dễ dàng. Bạn vẫn có thể sử dụng website của mình theo cách mà bạn muốn, đồng đời đặt một vài quảng cáo ở đó để kiếm thêm thu nhập. Bạn sẽ không mất quá nhiều công sức cho việc này.

cach kiem tien tren wordpress 3

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các quảng cáo đều hoạt động trên nền tảng pay-per-click (PPC), nghĩa là bạn sẽ được trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn. Khó khăn duy nhất là bạn sẽ không nhận được quá nhiều tiền cho mỗi lần click chuột, thường là ít hơn 1 đô la.

Tuy nhiên, ít còn hơn không, và có một số nhà quảng cáo vẫn trả công khá cao. Vậy, làm thế nào thể bắt đầu kế hoạch kiếm tiền khiêm tốn này?

Cách dễ nhất là sử dụng Google AdSense, để đặt những quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn. Tất cả công việc bạn phải làm là sao chép một vài đoạn mã vào nơi mà bạn muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

Google Adsense là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới sử dụng WordPress và những người vẫn đang phát triển kỹ năng, và tăng lượng truy cập website.

cach kiem tien tren wordpress 4

Bạn có thể sẽ muốn nhồi nhét nhiều quảng cáo vào trang web của mình nhất có thể để tối đa hóa thu nhập, nhưng đây không phải là một cách hay. Một trang web lộn xộn và đầy quảng cáo sẽ không thu hút được nhiều lượng truy cập. Thay vào đó, hãy khéo léo đặt quảng cáo vào những vị trí thuận lợi.

Tóm lại:
- Ý tưởng: Hiển thị quảng cáo trên website WordPress. Khi người dùng click vào những quảng cáo này, bạn sẽ nhận được một số tiền nhỏ.
- Đối tượng sử dụng: Bất cứ ai. Bạn chỉ cần đăng ký Google AdSense, và bổ sung một vài đoạn mã vào trang web của bạn. Hoặc, bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với các nhà quảng cáo nếu bạn không ngại làm thêm việc.
- Phương pháp: Hãy quyết định số lượng quảng cáo bạn muốn đặt trên trang của mình, đăng kí với Google AdSense và sao chép một vài đoạn mã vào website của bạn để bắt đầu hiển thị quảng cáo.

3. Tiếp thị liên kết

Phù hợp với: Blogger

Một trong những lý do chính tại sao nhiều người ưa thích WordPress là vì nó rất phù hợp với việc viết blog. Nếu bạn có niềm đam mê với viết lách thì sẽ có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ trang blog của bạn.

Một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ trang blog WordPress là tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết là gì? Đó là cách mà các công ty trả tiền cho bạn khi bạn đem lại cho họ khách hàng mới. Ví dụ, trang blog của bạn chuyên về thời trang và làm đẹp, và bạn liên kết tới một sản phẩm mà bạn thường xuyên sử dụng. Với tiếp thị liên kết, bạn sẽ được trả tiền mỗi khi có một trong số các độc giả của bạn mua sản phẩm này.

Bạn có thể được trả công mỗi lần có ai đó click vào liên kết của bạn (hình thức này gọi là cost per click - CPC) hoặc mỗi lần có ai đó sử dụng liên kết của bạn để mua hàng hoặc đăng ký với công ty mà bạn đang quảng cáo (hình thức này được gọi là cost per acquisition - CPA).

Thông thường thì CPA sẽ giúp kiếm tiền nhanh hơn. Nó cũng hợp lý hơn vì bạn chỉ kiếm được tiền khi độc giả cảm thấy hài lòng.

Nhưng, làm thế nào để các công ty biết được có bao nhiêu người đã đăng kí từ blog của bạn? Đây là lúc tiếp thị liên kết phát huy tác dụng của nó. Bạn cần phải có các link liên kết để các công ty có thể theo dõi được khách hàng nào đến từ website của bạn.

Link liên kết cũng giống như link của một trang web thông thường, nhưng sẽ có một sự lựa chọn ngẫu nhiên các con số và chữ cái được xử lý ở cuối. Những đoạn mã này sẽ cho các công ty biết được số tiền mà họ kiếm được qua liên kết của bạn, do đó, bạn sẽ nhận được mức thanh toán chính xác nhất.

Bạn có thể thiết lập tài khoản trực tiếp với phía công ty mà bạn muốn quảng cáo, và họ sẽ cung cấp cho bạn những liên kết này hoặc ghé qua trang web của họ để xem họ có chương trình liên kết hay không. Ví dụ, trên trang Amazon, bạn sẽ tìm thấy menu kiếm tiền với nội dung như sau:

cach kiem tien tren wordpress 5

Tùy chọn này hoàn toàn phù hợp với những ai đã có blog thiết lập sẵn. Bạn không nên khởi động chiến dịch tiếp thị liên kết ngay khi vừa mới thành lập website. Bạn cần phải có nội dung và lượng độc giả nhất định để tiếp thị thành công.

Nếu bạn đã có sẵn một blog, hãy nghĩ đến sản phẩm hoặc công ty nào mà bạn muốn quảng cáo. Dù bạn chọn sản phảm gì đi chăng nữa, thì nó cũng phải liên quan đến nội dung trang web và phải có ích cho độc giả. Nếu bạn viết về động vật, thì đừng cố gắng liên kết với Calvin Klein.

Đồng thời, cũng phải trung thực với người dùng. Hãy cho họ biết rằng bạn đang kiếm tiền như thế nào và bạn sẽ không thu thêm phí mua hàng từ họ, hoặc đưa ra những đánh giá về sản phẩm.

Bí quyết để thành công trong tiếp thị liên kết là phải minh bạch, trung thực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Tóm lại:
- Ý tưởng: Sử dụng tiếp thị liên kết trong blog, nơi mà người đọc có thể mua hoặc đăng kí một sản phẩm cụ thể. Phía công ty sau đó sẽ trả tiền cho bạn mỗi lần có người sử dụng link liên kết này để mua hàng.
- Đối tượng sử dụng: Bất cứ ai. Bạn không cần phải có kỹ năng công nghệ. Tuy nhiên, bạn cần phải xây dựng trang web và thu hút độc giả trước khi thực hiện tiếp thị liên kết.
- Phương pháp: Hãy cân nhắc những nội dung mà bạn sẽ viết, những thứ có liên quan và hữu ích cho độc giả, đảm bảo các sản phẩm bạn chọn đều có chất lượng tốt, và sau đó lựa chọn đối tác hoặc công ty để liên kết.

4. Nội dung độc quyền

Phù hợp với: Người dùng WordPress được thiết lập sẵn

Bạn có thực sự hiểu công cụ của mình? Liệu người khác có trả tiền để nghe những gì bạn nói? Nếu có, thì bạn đang ngồi trên mỏ vàng rồi đấy.

Có một số cách khác nhau để tạo nội dung độc quyền cho người dùng của bạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều này, bạn cần phải có một trang web đã được thiết lập sẵn và có chuyên môn cụ thể

Tạo nội dung chuyên sâu độc đáo

Cho dù đó là những bức ảnh chuyên nghiệp, bài báo độc quyền, tài liệu nghiên cứu, hay thậm chí là bài hát hoặc phim ảnh, nội dung chuyên sâu độc đáo là những thứ mà người dùng sẵn sàng chi tiền để được truy cập.

Để có thể làm được điều này, bạn cần phải khiến cho độc giả tin tưởng vào sản phẩm của mình. Bạn có thể cung cấp một số nội dung miễn phí để chứng tỏ cho mọi người thấy những gì họ có thể mong đợi từ bạn. Bằng cách đó, họ sẽ vui vẻ trả tiền để có được bất cứ thứ gì mà bạn cung cấp.

Bạn có thể sử dụng hiệu ứng lan truyền thông tin để khuyến khích mọi người đăng kí vào trang của mình. Nó sẽ giúp người dùng biết được có bao nhiêu người đã đăng kí, thích, chia sẻ, hoặc thu được lợi ích từ những nội dung mà bạn cung cấp.

Tư cách thành viên và đăng kí

Một cách khác để kiếm tiền từ website WordPress là tạo ra tư cách thành viên với nhiều nội dung được mở khóa miễn phí, hoặc giảm giá đặc biệt nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến.

Phương pháp này nhằm khuyến khích mọi người đăng kí trang của bạn. Đăng kí hơi khác so với tạo tư cách thành viên. Trong khi đăng kí cho phép người dùng truy cập vào website và tất cả tài nguyên có trên đó thì tư cách thành viên lại giúp mở khóa một số nội dung độc quyền cấp độ cao hơn.

Việc đăng kí sẽ rất hiệu quả cho các tạp chí trực tuyến hoặc trang web cung cấp dịch vụ. Hãy nhớ rằng, bạn phải tạo động lực cho người dùng đăng kí và trả tiền cho bạn.

cach kiem tien tren wordpress 6

cach kiem tien tren wordpress 7

Bạn có thể kết hợp phương pháp này với việc tạo ra các nội dung chuyên sâu độc đáo, tạo ra nhiều cấp bậc khác nhau trên website của bạn, tùy thuộc vào số tiền mà người dùng muốn bỏ ra.

Quyên góp

Nếu bạn không muốn người dùng phải trả tiền để truy cập vào website của bạn, bạn có thể kêu gọi sự quyên góp. Đây là cách mà những trang web như Wikipedia tồn tại - người dùng sẽ được sử dụng website của bạn miễn phí và quyên góp tiền để giúp duy trì nó.

Đây là phương pháp kém hiệu quả nhất khi muốn kiếm tiền từ WordPress. Do vậy, bạn có thể kết hợp với một chiến lược khác, như là chạy quảng cáo chẳng hạn.

Tóm lại:
- Ý tưởng: Tạo ra những nội dung độc đáo mà người dùng phải trả tiền để được xem
- Đối tượng sử dụng: Bất cứ ai miễn là có đủ kiến thức và kĩ năng để tạo nên những nội dung chất lượng. Bạn cũng cần phải có sẵn một trang web với độ tin cậy nhất định.
- Phương pháp: Đầu tiên, hãy xác định lĩnh vực chuyên môn, những kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể mang lại cho người khác, và viết bài. Bạn cũng có thể cân nhắc biến phần nào đó thành nội dung độc quyền dành cho thành viên, sau đó bổ sung những nội dung mới, đặc biệt hơn. Để bổ sung lượt đăng ký, tư cách thành viên, và nhận quyên góp, bạn cần phải cài đặt plugin.

5. Khóa học trực tuyến

Phù hợp với: Bất cứ ai có kiến thức chuyên môn

Nếu bạn gặp vướng mắc khi làm gì đó, bạn chắc hẳn sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của Google. Nó rất nhanh chóng, tiện lợi, và hoàn toàn miễn phí.

Khóa học trực tuyến là một cách vô cùng phổ biến để học những điều mới. Trên thực tế, thị trường học trực tuyến trên toàn cầu được kỳ vọng sẽ đạt trên 240 tỉ đô la vào năm 2022. Do vậy, đây chắc chắn là một phương pháp kiếm tiền hiệu quả.

cach kiem tien tren wordpress 8

Tất nhiên, bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn muốn giảng dạy như viết lách, marketing, công nghệ, nấu ăn, âm nhạc, chăm sóc thú cưng, ....

Bạn không cần phải là một chuyên gia, bạn chỉ cần có đủ kiến thức để tạo ra một khóa học chất lượng và hiệu quả cao.

Điểm trừ duy nhất là bạn sẽ không thể tạo ra các khóa học trong một thời gian ngắn. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn khi lên kế hoạch, kết hợp các khóa học lại với nhau và trình bày chúng trên trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress, cũng đừng lo lắng. Có những plugin tuyệt vời như LearnPress mà bạn có thể sử dụng để tạo một website khóa học trực tuyến mà không cần phải có kỹ năng lập trình. Như vậy, bạn vừa có thể chia sẻ kiến thức, nâng cao kĩ năng WordPress, lại vừa có thể kiếm tiền mà không cần phải tham gia vào một lớp học công nghệ cao nào cả.

Bạn cũng sẽ cần phải quảng cáo khóa học của mình bằng cách cài đặt các plugin WordPress khác. Ví dụ, bạn có thể thêm lời chứng thực hoặc gửi email quảng cáo để thu hút khách hàng.

Tóm lại:
- Ý tưởng: Tạo ra các khóa học trực tuyến trên website WordPress mà người dùng sẽ phải trả phí để được tham gia.
- Đối tượng sử dụng: Bất cứ ai. Có nhiều plugin để giúp bạn thực hiện điều này, vì vậy, bạn không cần phải thành thục về công nghệ. Tuy nhiên, cần có một lĩnh vực mà bạn cảm thấy đủ tự tin để giảng dạy cho người khác.
- Phương pháp: Trước hết, hãy xác định lĩnh vực chuyên môn của mình cũng như những kiến thức, kỹ năng mà bạn có thể chia sẻ với người khác, phác thảo một khóa học và sau đó cài đặt các plugin như LearnPress và bắt đầu xây dựng các khóa học trực tuyến cho trang web của mình.

6. Xây dựng plugin

Phù hợp với: Các nhà phát triển

Bạn có biết ngôn ngữ lập trình PHP? Bạn có biết thiết kế các hệ thống kiểm soát? Nếu có, thì bạn có thể thử xây dựng các plugin cho riêng mình.

Bạn không cần phải là một lập trình viên chuyên nghiệp nhưng bạn sẽ cần phải có những kiến thức cơ bản về kĩ thuật. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng này, có thể tham gia vào các khóa học trực tuyến để tích lũy kinh nghiệm trước khi muốn kiếm tiền bằng cách này.

Chỉ cần hình dung là bạn đang sử dụng WordPress Plugin Directory, và tìm kiếm một thứ gì đó cho website của bạn. Nhưng trên thực tế, có hàng trăm người khác cũng đang tìm kiếm điều tương tự, vậy bạn sẽ làm gì? Bạn quyết định tự làm plugin cho mình và sau đó bán nó cho những người khác để kiếm tiền.

Nếu bạn không thực sự yêu thích việc xây dựng plugin, bạn có thể xây dựng các chủ đề cho WordPress. Bạn thậm chí có thể phát triển và bán cả hai thứ này, vì chúng thường đi kèm với nhau.

Để tham gia vào toàn bộ quá tình cũng khá phức tạp, nhưng bước đầu tiên là tạo một thư mục plugin cho riêng bạn trong thư mục /wp-content/plugins. Bằng cách này, plugin của bạn sẽ xuất hiện trong Dashboard Plugins. Và bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều bước tiếp theo, trong đó phần lớn liên quan đến mã hóa.

Khi bạn đã xây dựng và thử nghiệm thành công plugin của mình, bạn có thể công bố và bán nó cho người khác. Cách tốt nhất để làm được điều này là sử dụng website WordPress của bạn với plugin thương mại điện tử như WooCommerce. Hãy tạo một cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể liệt kê và bán các plugin của mình. Bạn thậm chí có thể xây dựng một danh mục đầu tư khi tiếp tục tạo ra những plugin mới và nâng cao kỹ năng của mình.

Nếu bạn không muốn tạo một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể liệt kê plugin của mình trên những thị trường như ThemeForest hoặc CodeCanyon. Lợi ích của phương pháp này là bạn không cần lo lắng về việc cung cấp plugin cho khách hàng, mặc dù những nền tảng này sẽ làm giảm doanh số của bạn.

Tóm lại:
- Ý tưởng: Xây dựng plugin (hoặc chủ đề) để bán cho người dùng WordPress khác. Bạn cũng có thể sử dụng website của mình để bán những plugin mà bạn đã phát triển được.
- Đối tượng sử dụng: Lập trình viên và nhà phát triển lành nghề. Bạn không cần phải có một bộ não tinh thông về công nghệ nhưng bạn cần phải có kinh nghiệm mã hóa.
- Phương pháp: Nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy tham gia vào các khóa học trực tuyến để nâng cao kỹ năng. Sau đó, nghiên cứu những lĩnh vực mà bạn có thể bán plugin và bắt đầu xây dựng chúng.

7. Xây dựng trang web WordPress cho khách hàng

Phù hợp với: Các nhà phát triển

WordPress là một nền tảng phức tạp và mọi người thường phải nhờ đến các nhà phát triển để thiết kế trang web cho họ. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chia sẻ kỹ năng WordPress của mình cho người khác chưa? Khi trở thành nhà phát triển WordPress, bạn có thể sử dụng nó để tạo website cho khách hàng và sau đó thu phí dịch vụ từ họ.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những người sử dụng WordPress lâu năm, với đầy đủ kinh nghiệm về mã hóa. Bạn cần phải có kinh nghiệm xây dựng website, tự tin về kỹ năng công nghệ của mình, có con mắt thiết kế, nhận biết được các vấn đề về bảo mật, và có khả năng làm việc đúng thời hạn, cộng với phương pháp tìm kiếm khách hàng.

Nếu bạn đã có đủ những tố chất cần thiết, điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một website cho chính mình để nâng cao kỹ năng và thu hút khách hàng. Đây sẽ là một lợi thế dành cho bạn, giúp bạn gây ấn tượng tốt với những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình trên những trang web dành cho lao động tự do như Fiverr.

Bạn không nhất thiết phải trở thành một nhà phát triển WordPress toàn thời gian, bạn có thể bắt đầu từ những việc nhỏ, làm bán thời gian, hoặc khi bạn cần kiếm thêm tiền.

Tóm lại:
- Ý tưởng: Sử dụng kỹ năng WordPress của mình để tạo trang web cho khách hàng và thu phí dịch vụ từ họ.
- Đối tượng người dùng: Người dùng WordPress có đủ tự tin và kinh nghiệm.
- Phương pháp: Bổ sung những kỹ năng cần thiết, lên bảng giá dịch vụ, và bắt đầu quảng cáo bản thân. Tự xây dựng một website để thu hút khách hàng hoặc liệt kê dịch vụ của bạn lên website dành cho lao động tự do như Fiverr.

Kết luận

WordPress là một nền tảng tuyệt hảo với những cơ hội dành cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Kể cả khi bạn không có kinh nghiệm về mã hóa thì cũng có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn kiếm tiền từ WordPress.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-tren-wordpress-55743n.aspx
Trên đây là 7 cách cơ bản để kiếm tiền trên WordPress, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với tất cả quý độc giả. Kể cả khi bạn là một blogger, một người mới vào nghề hay một chuyên gia IT thì những phương pháp trên đây cũng đều có ích.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số thủ thuật tối ưu tốc độ cho WordPress
Cài đặt Media trong WordPress
Cách xem trước bài viết trên WordPress
Cách tạo, thêm mới thẻ tag trong WordPress
Top plugin tối ưu hình ảnh WordPress tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cach kiem tien tren wordpress

, cach kiem tien online tu blog wordpress, cach kiem tien truc tuyen voi wordpress,

SOFT LIÊN QUAN
 • WordPress Live Chat Plugin

  Plugin trò chuyện trong WordPress

  WordPress Live Chat Plugin là ứng dụng hỗ trợ cho trang web WordPress giúp bạn trò chuyện trực tiếp, cho phép bạn liên lạc tức thì với khách truy cập và khách hàng tại chỗ với mục đích giải quyết kịp thời các câu hỏi hoặc thắc mắc của họ. Plugin này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

  Đâu là top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Chúng hoạt động như thế nào và người dùng kiếm tiền bằng cách nào? Dưới đây là danh sách mà Taimienphi.vn đã tổng hợp giúp bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng kiếm tiền hiệu quả nhất.

 • Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

  Facebook Gaming là nền tảng trực tuyến video game cho phép các streamer kết nối với cộng đồng mạng để giao lưu và giải trí. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền trên Facebook . Nếu bạn đang muốn hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền trên nền tảng này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo các cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer dưới đây.

 • 5 cách kiếm tiền từ chơi game

  Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

 • Kể lại câu chuyện để giải thích vì sao người Việt Nam tự xưng là Con Rồng, cháu Tiên

  Người Việt Nam luôn tự hào về nguồn gốc con Rồng, cháu Tiên cao quý, bài văn mẫu Kể lại câu chuyện để giải thích vì sao người Việt Nam tự xưng là Con Rồng, cháu Tiên sẽ cùng các em tìm hiểu về nội dung truyền thuyết và lí giải về nguồn gốc cao quý cũng như niềm tự hào của bao thế hệ người Việt Nam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá