Cách tạo nút "Mua ngay" trên Facebook để tăng khách hàng

Nhằm hoàn thiện các chức năng bán hàng trên Fanpage, mới đây Facebook đã cập nhật thêm bộ công cụ Call to action (Kêu gọi hành động), trong đó nút "Mua ngay" trong bộ công cụ này được đánh giá vô cữu hữu ích giúp người bán tăng lượng đơn hàng và thu hút được nhiều lượt truy cập vào website, dịch vụ đang kinh doanh và buôn bán, bạn đã biết cách tạo nút "Mua ngay" trên Facebook để tăng khách hàng như thế nào chưa ?

Bán hàng online đã trở thành xu thế kinh doanh mới và thịnh hành hiện nay. Fanpage Facebook là một thị trường "màu mỡ" và đầy tiềm năng để người bán có thể tiếp cận được rất nhiều lượng khách hàng ở khắp mọi nơi không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Bằng cách tạo nút "Mua ngay" trên Fanpage, người mua sẽ dễ dàng truy cập đến các mặt hàng mà người bán đang kinh doanh không chỉ trên Fanpage mà còn cả trên website, gian hàng trên các ứng dụng thương mại điện tử.

cach tao nut mua ngay tren facebook de tang khach hang

Hướng dẫn tạo nút "Mua ngay" trên Facebook để tăng đơn hàng mỗi ngày

Cách tạo nút "Mua ngay" trên Facebook để tăng khách hàng

1. Bộ công cụ Call to action gồm những gì

Ngoài nút Mua ngay trong bộ công cụ mà Codon.vn vừa giới thiệu bên trên, chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm những nút còn lại trong bộ công cụ này là gì phải không nào. Các nút trong bộ công cụ Call to action (Kêu gọi hành động) trên Fanpage Facebook, bao gồm:

+ Đặt ngay: Nút này sẽ hướng dẫn khách hàng có thể đặt bàn, đặt phòng trước tại nhà hàng, dịch vụ trong lĩnh vực, loại hình mà bạn đang kinh doanh trên Fanapge

+ Liên hệ bạn: Khách hàng có thể liên hệ, gửi các thắc mắc, khiếu nại...đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thông qua các nút như: Liên hệ với chúng tôi, gửi tin nhắn, gọi ngay, đăng ký và gửi email.

+ Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn: Khách hàng có thể chọn nút xem video hoặc nút tìm hiểu thêm trong đây để có thể tìm hiểu các thông tin đến doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

+ Mua sắm với bạn: Trong đây sẽ bao gồm nút Mua ngay mà https://codon.vn vừa giới thiệu bên trên và nút Xem ưu đãi giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mại mà cửa hàng của bạn đang tung ra.

+ Tải xuống ứng dụng: Nếu công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn có ứng dụng riêng thì đây là nút giúp người dùng có thể truy cập vào ứng dụng đó trên điện thoại smartphone của họ.

2. Cách tạo nút Mua ngay trên Fanpage Facebook

Bước 1: Các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới:

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

Bước 2: Truy cập vào trang Fanpage đang quản lý cần tạo nút Mua ngay. Tại giao diện chính của trang, bạn chọn vào Thêm nút. Nếu chưa có fanpage, tham khảo Cách tạo Fanpage tại đây.

tao nut mua ngay tren fanpage

Bước 3: Có rất nhiều nút trong bộ công cụ Call to action sẽ hiển thị ra. Bạn tìm và lựa chọn vào dòng Mua ngay

tao nut mua ngay tren facebook

Cửa sổ tiếp ứng dụng Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập đường dẫn đến trang web, ứng dụng hoặc đường dẫn đến mặt hàng mà bạn đang kinh doanh trên Fanpage. Bạn tiến hành nhập địa chỉ -> Chọn vào Tạo

tao nut keu goi hanh dong call to action tren fanpage

Bước 4: Sao khi tạo nút thành công, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đã tạo nút Mua ngay

tao nut keu goi hanh dong call to action tren facebook

Bây giờ khi khách hàng nhấn vào nút này trên Fanpage của bạn sẽ được chuyển hướng ngay đến địa chỉ mà bạn đã thiết lập trước đó.

tao nut mua ngay o facebook tren dien thoai

Chỉ với một vài thao tác thiết lập đơn giản là các bạn đã có thể tạo nút Mua ngay trên Facebook. Thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn có thể tăng lượt khách hàng truy cập và tăng lượng đơn hàng lên rất nhiều, tham khảo ngay mẹo Bán hàng trực tiếp trên Facebook cũng sẽ giúp bạn tăng số lượng đơn hàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-nut-mua-ngay-tren-facebook-de-tang-khach-hang-56375n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook
Chiến lược marketing trên Facebook tốt nhất
Cách chốt đơn trên Facebook nhanh và hiệu quả
Các phần mềm kết bạn Facebook tự động
Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
Từ khoá liên quan:

tao nut mua ngay tren facebook

, tao nut mua ngay tren fanpage facebook, cach tang khach hang va tang don hang tren fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

  Sử dụng hashtag thử thách cũng là một cách marketing cho doanh nghiệp trên Tik Tok. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok

  Sử dụng hashtag trên TikTok cũng là một cách để tăng lượt follow, theo dõi và xem video mà bạn đã đăng trên ứng dụng. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách quảng cáo trên TikTok cho người mới

  Bằng cách quảng cáo trên TikTok, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu của mình với hàng triệu người dùng, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách tính ngày tháng năm trong Excel

  Hàm DATEDIF chính là một hàm có tính năng giúp tính ngày tháng năm trong Excel nhanh chóng, cho kết quả chính xác. Nhưng bạn chưa biết cách dùng hàm DATEDIF thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá