Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3

Khi đọc bài văn tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3, các em sẽ nhận thấy mỗi cách tả đều có những ưu điểm khác nhau đáng để học hỏi, bởi vậy em có thể tham khảo và bổ sung cho bài viết của mình phong phú, thu hút người đọc hơn.

Đề bài: Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3

ta chiec ban hoc cua em bai mau so 3

Bài văn mẫu Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3

Bài mẫu: Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3

Đầu năm học lớp bốn, em được bố mẹ mua cho một chiếc bàn học nhỏ. Chiếc bàn xinh xắn được mua cùng với chiếc ghế rời được sắp đặt gọn gàng, ngăn nắp trong một góc nhỏ của căn phòng.

Chiếc bàn được làm bằng gỗ thông tự nhiên. Mặt bàn là hình chữ nhật, có kích thước cụ thể chiều dài là 1000mm, rộng 470mm và cao 1750 mm. Điểm đặc biệt của chiếc bàn chính là liền với giá sách. Bàn cao 750mm và giá sách cao 1000mm. Chiếc bàn mới mua hoàn toàn là gỗ thông, màu vàng nhạt. Chính tay bố em đã đánh sơn cho nó. Chỉ sau một ngày, chiếc bàn như được khoác thêm một chiếc áo mới. Mặt bàn nhẵn, được quét bởi một lớp véc ni màu vàng đậm, bóng loáng. Phía dưới mặt bàn là một thanh gỗ chắc chắn để chân khá tiện lợi, giúp em có thể giữ đúng tư thế khi ngồi vào bàn học. Trên mặt bàn có các dụng cụ học tập cần thiết bao gồm một ống đựng bút, một chiếc đèn học nhỏ. Phía trên là giá sách gồm có sáu ngăn. Đây là nơi em xếp sách vở học tập và truyện tranh. Tất cả đều được xếp ngăn nắp vào từng ngăn riêng gọn gàng. Bàn học của em luôn được mẹ trang trí bằng một bình hoa hồng nhỏ, đây cũng là loài hoa mà em thích nhất. Em cũng tự mình trang trí cho góc học tập nhỏ bằng những hình dán ngộ nghĩnh từ những nhân vật hoạt hình yêu thích. Nhìn vào như một không gian đầy màu sắc. Đây như một thế giới riêng của em, ở đó em tìm được nguồn cảm hứng cho học tập và cảm thấy thoải mái để thực hiện tất cả nhiệm vụ học tập của mình.

Năm nay, em đã lên lớp năm. Chiếc bàn vẫn là người bạn đồng hành thân thiết của em. Đây là nơi gắn với rất nhiều những kỉ niệm tuổi thơ. Em sẽ cố gắng gìn giữ, bảo vệ chiếc bàn học thân yêu của mình.

Xem thêm các bài văn mẫu tả bàn học của em trên Taimienphi.vn

- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 2
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-chiec-ban-hoc-cua-em-bai-mau-so-3-43893n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 1
Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2
Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 3
Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2
Từ khoá liên quan:

Tả chiếc bàn học của em bài mẫu số 3

, văn mẫu Tả chiếc bàn học của em, ta chiec ban hoc cua em bai mau so 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả chiếc bàn học của em

    Bài văn mẫu hay lớp 4

    Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách viết bài văn tả chiếc bàn học của em, đây là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và thân thiết với chúng ta trong học tập hằng ngày, bởi vậy các em rất dễ dàng để tả đồ vật này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá