Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4

Các em cùng đến với bài văn tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4 để biết cách viết bài văn tả đồ vật cho đúng và hay nhằm giúp người đọc hình dung được hình dạng chiếc bàn của em như thế nào.

Đề bài: Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4

ta chiec ban hoc cua em bai mau so 4

Bài văn mẫu Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4

Bài mẫu: Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4

Từ khi lên lớp 1, em có thêm một người bạn mới, đó là chiếc bàn học do bố em tự đóng.

Đó là một chiếc bàn có chiều dài khoảng hơn 1 mét, chiều rộng bằng một phần ba chiều dài và nó cao khoảng 65 - 70 cm. Đi kèm với nó là một chiếc ghế đơn có chiều cao khoảng 40 cm rất phù hợp với độ cao của chiếc bàn học. Chiếc bàn của em được làm từ gỗ mít nên rất chắc chắn và ít bị hư hỏng.Toàn bộ chiếc bàn được phủ một màu nâu trầm giản dị.Bàn có bốn chân nên trông nó thật vững chãi, nó được kê ở cạnh cửa sổ nên mỗi khi ngồi vào bàn học em đều cảm thấy thoải mái vì không gian vô cùng thoáng đãng.Bàn học của em có hai ngăn, một ngăn em cất sách vở, hộp phấn còn một ngăn em để cặp sách mỗi khi đi học về. Để bàn học của mình thêm sinh động, em trang trí nó bằng cách đặt thêm một lọ hoa bằng giấy nhiều màu sắc do em tự gấp ở góc bên trái của chiếc bàn. Bên cạnh đó là những cuốn "Hạt giống tâm hồn", những cuốn sách tham khảo mà em tâm đắc được xếp ngăn nắp đặt cạnh lọ hoa để mỗi khi học xong em có thể đọc chúng một cách dễ dàng.

Em rất yêu quý chiếc bàn vì nó chứa đựng tình yêu thương của bố dành cho em.Nhờ có nó mà em học tập chăm chỉ hơn.Em đã hứa với bố sẽ giữ gìn nó cẩn thận để có thể sử dụng và gắn bó lâu dài với chiếc bàn ấy.

Xem thêm các bài văn mẫu tả cái bàn học khác trên Taimienphi.vn

- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 2
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-chiec-ban-hoc-cua-em-bai-mau-so-4-43912n.aspx
 

Tác giả: Trần Khởi My     (3.8★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2
Tả cái bàn học
Tả quả địa cầu
Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2
Từ khoá liên quan:

Tả chiếc bàn học của em bài mẫu số 4

, văn mẫu Tả chiếc bàn học của em, ta chiec ban hoc cua em bai mau so 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả chiếc bàn học của em

    Bài văn mẫu hay lớp 4

    Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách viết bài văn tả chiếc bàn học của em, đây là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và thân thiết với chúng ta trong học tập hằng ngày, bởi vậy các em rất dễ dàng để tả đồ vật này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá