Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2

Cặp sách là một trong số các đồ dùng học tập quan trọng và cần thiết đối với học sinh trong bước đường đến trường, bởi vậy khi miêu tả đồ vật này, người viết đã thể hiện sự quan sát kĩ càng và vốn từ vựng phong phú của mình để làm nổi bật lên hình ảnh của chiếc cặp thân yêu, em cùng tham khảo bài văn Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2 để hiểu hơn về điều đó.

Đề bài: Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2

ta cap sach cua em bai mau so 2

Bài văn mẫu Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2

Bài mẫu: Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2

Để động viên tinh thần học tập của em trong năm học vừa qua, bố mẹ đã mua tặng em một chiếc cặp sách mới.Em rất thích món quà ấy.

Đó là một chiếc cặp sách hình hộp chữ nhật được làm từ một loại vải khá dày dặn và chắc chắn.Chiếc cặp có màu hồng, mặt trước của chiếc cặp in hình cô công chúa Elsa mặc bộ váy màu xanh nước biển và trên môi cô luôn nở một nụ cười rất nổi bật. Chiếc cặp sách của em có hai quai đeo màu đen ở đằng sau giúpchiếc cặp không bị nghiêng sang một phía mỗi khi đeo trên vai. Để bảo vệ các cuốn sách, cuốn vở và các đồ dùng học tập ở bên trong không bị rơi ra ngoài, nhà sản xuất đã thiết kế khóa kéo ở mỗi ngăn cặp và ở ngăn ngoài cùng có thêm một chiếc khóa bằng sắt. Chiếc cặp bố mẹ mua cho em có bốn ngăn trong đó có hai ngăn lớn để đựng sách vở, hai ngăn nhỏ hơn dùng để đựng giấy kiểm tra và các đồ dùng học tập như hộp phấn, hộp bút, e-ke, thước kẻ,....Ngoài ra, hai bên sườn cặp còn có thêm hai ngăn cho em để ô và chai nước uống rất tiện lợi.Chiếc cặp ấy đã đồng hành cùng em trong suốt những buổi đến lớp.Mỗi khi đi học về em thường để nó ngay ngắn trên bàn học, nhờ có chiếc cặp ấy mà sách vở của em được bảo quản cẩn thận hơn.

Em biết ơn bố mẹ rất nhiều vì bố mẹ đã dành tặng cho em chiếc cặp sách yêu thích này.

Xem thêm các bài văn mẫu tả cặp sách của em trên Taimienphi.vn

- Văn mẫu tả lại chiếc cặp sách
- Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1
- Tả cặp sách của em, bài mẫu số 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-cap-sach-cua-em-bai-mau-so-2-43906n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết 4-5 câu tả chiếc cặp sách của em
Tả giá sách của em
Tả quyển sách tiếng Việt 5, tập 2
Tả quả địa cầu
Văn mẫu lớp 4
Từ khoá liên quan:

Tả cặp sách của em bài mẫu số 2

, văn mẫu Tả cặp sách của em, ta cap sach cua em bai mau so 2,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá