Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1

Bài văn Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1 dưới đây đều là những quan sát tinh tế và cách hành văn rất tự nhiên, trôi chảy, giàu hình ảnh của người viết khi viết bài miêu tả chiếc cặp sách mà họ yêu thích.

Đề bài: Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1

ta cap sach cua em bai mau so 1

Bài văn mẫu Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1

Bài mẫu: Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1

Nhân dịp khai giảng năm học mới, chị gái đã mua cho em một chiếc cặp sách thật đẹp.Chiếc cặp đã đồng hành cùng với em một chặng đường dài, là vật dụng không thể thiếu mỗi khi em đến trường.

Chiếc cặp sách hình chữ nhật, chiều dài của cặp là 30cm, chiều rộng là 15cm và chiều cao là 40cm. Cặp của em được làm bằng chất liệu vải rất chắc chắn, bền đẹp. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp vải dù chống thấm nước.Vì thế, em luôn yên tâm có thể giữ gìn cặp được lâu bền hơn.Chiếc cặp màu xanh da trời.Trên cặp có in hình Đôrêmon, nhân vật hoạt hình mà em vô cùng yêu thích. Điểm đặc biệt của chiếc cặp này chính là bởi nó có một cần kéo bằng inox sáng loáng bên cạnh quai đeo thông thường. Vì thế, em có thể sử dụng ở cả hai cách, đeo cặp lên vai hoặc kéo cặp.Mỗi lần kéo chiếc cặp sách đằng sau, mẹ bảo trông em như một cô tiếp viên hàng không vậy.Cặp có tất cả 4 ngăn. Ngăn đầu tiên cũng là ngăn rộng nhất dùng để đựng sách vở, ngăn thứ hai hẹp hơn đựng đồ dùng học tập bao gồm hộp bút, thước kẻ, màu...Ngăn thứ ba dùng để đựng giấy kiểm tra và ngăn cuối cùng dùng để đựng đồ dùng cá nhân.Hai bên sườn cặp còn có hai túi lưới nhỏ màu đen rất thuận tiện cho việc đựng đồ. Chiếc cặp có khóa kéo được mạ đồng chắc chắn, mỗi lần mở khóa ra như một thế giới thu nhỏ hiện ra trước mắt vậy.

Chiếc cặp đã đồng hành cùng em được một năm học.Em coi chiếc cặp như người bạn thân thiết nhất của mình.Đây cũng là món quà mà em thích nhất vì chị gái tặng.Mỗi lần nhìn chiếc cặp, em đều nhớ đến chị vì chị đi học xa nhà lâu lâu mới về.Em sẽ luôn bảo vệ, giữ gìn chiếc cặp thật cẩn thận.

Xem thêm các bài văn mẫu tả cặp sách của em trên Taimienphi.vn

- Văn mẫu tả lại chiếc cặp sách
- Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2
- Tả cặp sách của em, bài mẫu số 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-cap-sach-cua-em-bai-mau-so-1-43896n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1
Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 1
Văn mẫu lớp 4
Tả quả địa cầu
Tập làm văn: Tả người
Từ khoá liên quan:

Tả cặp sách của em bài mẫu số 1

, văn mẫu Tả cặp sách của em, ta cap sach cua em bai mau so 1,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Dàn ý tả cuốn vở của em

  Tả đồ vật là nội dung kiến thức các em đã được học trước đó, vậy vận dụng những kiến thức mà em đã được trau dồi để hoàn thành dàn ý tả cuốn vở của em, từ đó củng cố lại những kiến thức đã học đồng thời nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn miêu tả đồ vật.

 • Dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh

  Các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh để hoàn thiện bài làm của mình một cách đơn giản hơn. Thông qua bài viết này, em cũng có thể củng cố, ôn luyện lại cách lập dàn ý bài văn tả cảnh đã học trước đó.

 • Dàn ý tả quê hương em mùa nước ngập

  Có rất nhiều bạn học sinh khá lúng túng trong việc lập dàn ý tả quê hương em mùa nước ngập bởi không biết cách sắp xếp, triển khai các ý chính như thế nào cho hợp lí, chặt chẽ và đúng trình tự, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi để việc viết dàn ý trở nên dễ dàng hơn.

 • Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

  Scratch là phần mềm lập trình miễn phí cho trẻ em với mục đích giới thiệu cho các bạn nhỏ về ngôn ngữ lập trình bằng khối đồ họa. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em mà Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá