Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 1

Nếu em đang loay hoay vì chưa biết phải viết bài văn miêu tả đồ vật như thế nào cho đúng trình tự và hay, vậy em có thể tham khảo bài văn Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 1 ngay dưới đây để viết bài dễ dàng hơn.

Đề bài: Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 1

ta cai ban hoc o truong em bai mau so 1

Bài văn mẫu Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 1

Bài mẫu: Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 1

Thời học sinh cắp sách đến trường, có nhiều bạn coi bác trống già nua cuối dãy là người bạn thân thiết nhất, có bạn lại thích ngồi dưới tán bàng xum xuê để thủ thỉ, tâm tình với cây, còn với em, chiếc bàn học ngày ngày gắn bó với em ở lớp là người bạn đồng hành với em, giúp em học tốt hơn mỗi ngày.

Bàn học của em ở trường là bàn chung dành cho hai người, cao khoảng 65 xăng- ti - mét, dài khoảng một mét rưỡi.Bốn chân bàn làm bằng sắt vững chãi, thẳng tắp nối liền nhau với những góc vuông được mài giữa tỉ mỉ. Mặt bàn là một miếng gỗ ép rất to hình chữ nhật phủ véc - ni bóng, màu vàng nhạt, góc trên của mặt bàn có một rãnh nhỏ để chúng em đựng bút. Dưới mặt bàn là ngăn bàn được tạo bởi miếng gỗ chữ nhật nhỏ hơn, bao xung quanh là những thanh sắt đỡ cho khỏi rơi xuống đất. Phía cạnh mỗi đầu bàn là một chiếc móc hình lưới câu nho nhỏ bằng sắt rất chắc chắn để chúng em treo cặp sách.Bốn mép bàn được gọt thành đường cong để chúng em tránh bị thương. Bàn còn được nối liền với một chiếc ghế băng dài nên chúng em không cần kéo ghế riêng khi ngồi.

Em ngồi cùng với bạn Minh ở lớp, cả em và bạn ấy đều rất thích chiếc bàn này.Ngày ngày đến lớp, em đều háo hức được ngồi học trên chiếc bàn thân yêu. Mặt bàn là nơi em để sách vở học tập trong mỗi tiết, ngăn bàn giữ cho sách vở của em được ngăn nắp, gọn gàng. Chiếc bàn gắn bó với em qua mỗi giờ học căng thẳng, nó đã trở thành vật dụng thân thiết nhất với em mỗi ngày đến trường. Thỉnh thoảng em lại lấy khăn ướt lau mặt bàn cho sạch sẽ và tuyệt đối không bao giờ vẽ bậy lên đó. Ngồi học trên một chiếc bàn vừa vặn, rộng rãi khiến em cảm thấy thoải mái, dễ dàng tiếp thu bài giảng của thầy cô.

Em rất yêu quý chiếc bàn học ở lớp của em. Có lẽ sau này khi lên lớp mới, em sẽ nhớ chiếc bàn này rất nhiều. Mỗi buổi tan trường, em thường chỉnh lại bàn cho cẩn thận và tránh chạy nhảy làm xô lệch bàn. Những lúc ấy, em cảm nhận như cái bàn đang nói cảm ơn em vì đã luôn giữ gìn nó thật cẩn thận.

Xem thêm các bài văn mẫu tả bàn học trên Taimienphi.vn

- Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2
- Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 3
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-cai-ban-hoc-o-truong-em-bai-mau-so-1-43901n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (3.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cái trống trường em
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3
Tả cái tivi (vô tuyến truyền hình)
Tả cái lọ hoa của lớp em
Từ khoá liên quan:

Tả cái bàn học ở trường em bài mẫu số 1

, tả cái bàn học, ta cai ban hoc o truong em bai mau so 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả chiếc bàn học của em

    Bài văn mẫu hay lớp 4

    Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách viết bài văn tả chiếc bàn học của em, đây là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và thân thiết với chúng ta trong học tập hằng ngày, bởi vậy các em rất dễ dàng để tả đồ vật này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá