Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2

Trong bài văn mẫu Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2 dưới đây, người viết đã quan sát rất tỉ mỉ chiếc bàn học ở lớp mình và sử dụng lối diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu, các em học sinh có thể tham khảo trong quá trình thực hành đề văn miêu tả này.

Đề bài: Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2

ta cai ban hoc o truong em bai mau so 2

Bài văn mẫu Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2

Bài mẫu: Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2

Nếu được hỏi rằng thứ gì gắn bó với mình nhất trong những ngày tháng đến trường thì em sẽ trả lời thứ gắn bó với em nhất là cái bàn học. Chiếc bàn học ở trường em được làm từ gỗvà được sơn màu vàng rất nổi bật. Nó có chiều dài khoảng 120 cm, chiều rộng khoảng 40 cm. Bàn học ở lớp được thiết kế gắn liền với ghế dành cho hai người ngồi nên học sinh luôn được ngồi đúng tư thế và khoảng cách giữa mắt đến sách vở là một khoảng cách rất hợp lí, tránh bị cận thị. Cái bàn học ấy có hai ngăn, chúng em thường để sách vở và hộp bút ở trong đó. Bên cạnh hai đầu bàn có một chiếc móc bằng sắt bóng loáng và chắc chắn để học sinh treo cặp của mình. Vì vậy mà bàn học của em ở lớp lúc nào cũng gọn gàng, ngăn nắp. Mặt bàn rất bằng phẳng, điều ấy giúp chúng em dễ dàng trong việc viết bài hay vẽ các bức tranh đẹp trong giờ Mĩ thuật. Có một kỉ niệm gắn liền với chiếc bàn khiến em nhớ mãi. Đó là một lần em đã vẽ bậy ra bàn và bị cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở. Cô nói rằng chiếc bàn cũng giống như người bạn của chúng ta, vì thế chúng ta cần phải biết bảo quản và sử dụng nó một cách cẩn thận. Vâng lời cô, em và các bạn học sinh trong lớp luôn giữ chiếc bàn sạch đẹp để nó trở thành người bạn đồng hành lâu dài trong suốt thời gian chúng em học tập dưới mái trường này.

Xem thêm các bài văn mẫu tả bàn học trên Taimienphi.vn

- Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 1
- Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 3
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-cai-ban-hoc-o-truong-em-bai-mau-so-2-43902n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1
Tả cái tivi (vô tuyến truyền hình)
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2
Từ khoá liên quan:

Tả cái bàn học ở trường em bài mẫu số 2

, tả cái bàn học, ta cai ban hoc o truong em bai mau so 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tả chiếc bàn học của em

  Bài văn mẫu hay lớp 4

  Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách viết bài văn tả chiếc bàn học của em, đây là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và thân thiết với chúng ta trong học tập hằng ngày, bởi vậy các em rất dễ dàng để tả đồ vật này.

Tin Mới

 • Bài học rút ra từ câu chuyện Lợn cưới, áo mới

  Lợn cưới, áo mới là câu chuyện cười hài hước về thói khoe khoang của một bộ phận người trong xã hội. Cùng tìm hiểu Bài học rút ra từ câu chuyện Lợn cưới, áo mới để thấy được những bài học nhân sinh sâu sắc mà ông cha ta đã gửi gắm trong tác phẩm.

 • Kể tóm tắt truyện Bánh chưng, bánh giầy

  Bánh chưng bánh giày là truyền thuyết lí giải nguồn gốc của hai thứ bánh truyền thống: Bánh chưng, bánh giày. Để tìm hiểu và phân tích truyện Bánh chưng bánh giầy cũng như khám phá ý nghĩa được gửi gắm trong câu chuyện, trước hết các em có thể củng cố kiến thức về văn bản qua bài Kể tóm tắt truyện Bánh chưng, bánh giầy dưới đây.

 • Tóm tắt Vào phủ chúa Trịnh

  "Vào phủ chúa Trịnh" là đoạn trích tiêu biểu trong Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác, kể về về toàn cảnh sinh hoạt xa hoa, quyền quý trong phủ chúa Trịnh. Để làm tốt đề văn yêu cầu phân tích Vào phủ chúa Trịnh hay, đủ ý, các em cần tham khảo nội dung bài Tóm tắt Vào phủ chúa Trịnh dưới đây.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá