Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

Các em học sinh tham khảo bài văn Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1 để học hỏi cách dùng từ, đặt câu hợp lí, cách diễn đạt trôi chảy và bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Đề bài: Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

ta chiec ban hoc cua em bai mau so 1

Bài văn mẫu Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

Bài mẫu: Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

Đối với mỗi học sinh như em, cặp sách, chiếc bút hay bàn ghế học tập đều là những người bạn thân thiết,nhưng có lẽ, chiếc bàn học mang ý nghĩa đặc biệt hơn cả đối với em.

Bố mẹ dành riêng cho em một căn phòng nhỏ để em có thể tự do sắp xếp đồ đạc của mình. Bên cạnh chiếc giường nhỏ xinh, em nhờ bố kê chiếc bàn học màu hồng với hình các công chúa Disney mà em vô cùng yêu thích.Chiếc bàn làm bằng chất liệu nhựa cao cấp,chiều dài khoảng một mét rộng sáu mươi centi, chiếc bàn được thiết kế gồm hai tầng và chia làm nhiều ngăn nhỏ. Ngăn chính em dành để xếp những quyển sách giáo khoa dùng hàng ngày và vở còn hai ngăn nhỏ hai bên một ngăn bên trái em để một chú gấu bông nhỏ xinh, ngăn bên phải em để mấy quyền truyện tranh.

Bàn học không kiểu bốn chân như bàn học ở lớp mà dùng ba miếng bản nhựa to rộng để đỡ đằng sau và hai bên cạnh để giúp cho chiếc bàn của em vững chắc hơn, và các miếng đỡ này cũng sơn màu hồng rất đẹp.Nó không những tạo cảm giác thoải mái mỗi khi em ngồi học mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm. Mỗi dịp sinh nhật hoặc dịp lễ được bố mẹ, bạn bè tặng quà, em để trưng ở một góc bàn, những màu sắc rực rỡ của các món quà càng tô điểm cho chiếc bàn thêm đẹp. Em còn dùng một góc để dán thời khóa biểu, phía trên cùng của ô ngăn tủ trên cùng có mái vòm như mái nhà. Ngay dưới bàn có một khoảng trống để em gác chân khi ngồi học cho thoải mái, bên cạnh là tủ nhỏ và một chiếc ngăn kéo được ốp luôn vào bàn cạnh chỗ khoảng trống để chân,giúp em có chỗ đặt chiếc cặp sách vào đó mỗi khi đi học về. Chiếc bàn tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng rất nhiều tiện ích và giúp em nhiều trong việc học tập.

Em rất yêu chiếc bàn này, và em luôn giữ chiếc bàn sạch sẽ mỗi khi em học bài xong, bàn cũng là người bạn và luôn đồng hành cùng em trên những trang vở cuốn sách mỗi khi em viết hay đọc sách chiếc bàn là điểm tựa vững chắc để em đặt sách lên, và em luôn yêu quý và trân trọng chiếc bàn.

Xem thêm các bài văn mẫu tả bàn học của em trên Taimienphi.vn

- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 2
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3
- Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-chiec-ban-hoc-cua-em-bai-mau-so-1-43891n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 1
Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 2
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1
Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2
Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3
Từ khoá liên quan:

Tả chiếc bàn học của em bài mẫu số 1

, văn mẫu Tả chiếc bàn học của em, ta chiec ban hoc cua em bai mau so 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả chiếc bàn học của em

    Bài văn mẫu hay lớp 4

    Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách viết bài văn tả chiếc bàn học của em, đây là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và thân thiết với chúng ta trong học tập hằng ngày, bởi vậy các em rất dễ dàng để tả đồ vật này.

Tin Mới