Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2

Mỗi chiếc thước kẻ đều có hình dạng, vẻ đẹp riêng của nó, các em cùng tham khảo bài văn Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2 để tìm hiểu sự độc đáo của một trong số những chiếc thước kẻ như vậy.

Đề bài: Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2

ta chiec thuoc ke cua em bai mau so 2

Bài văn mẫu Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2

Bài mẫu: Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2

Cùng với bút mực, bút chì, thước kẻ cũng là một trong số những đồ dùng học tập quan trọngkhông thể thiếu đối với mỗi bạn học sinh.

Vào đầu năm học mới vừa rồi, em được mẹ mua cho một chiếc thước kẻ nhôm Mesa trông rất đẹp. Khi mới mua về, chiếc thước được bảo quản trong túi ni lông màu trắng để tránh những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Nếu những chiếc thước khác được làm từ nhựa cứng thì chiếc thước của em được làm từ nhôm có chất lượng cao, ít bị sứt mẻ hoặc bị gẫy do tác động mạnh. Chiếc thước Mesa được thiết kế theo hình que có độ dài 30 cm và chiều rộng khoảng 3 cm. Đây là loại thước được sản xuất từ Thái Lan với các vạch phân chia kích thước rõ ràng đến từng mi-li-mét. Các vạch được in màu đen trên nền thước màu xanh da trời trông rất nổi bật. Hơn nữa, các vạch chia độ dài và các con số được im đậm nên chúng không dễ bị phai mờ theo thời gian. Nhờ có chiếc thước này mà các đường kẻ của em cứ thẳng tắp. Không chỉ vậy, nó còn giúp ích cho em rất nhiều trong môn Toán học và môn Mĩ thuật với các đường kẻ chính xác và đẹp mắt. Mỗi khi sử dụng xong chiếc thước, em đều cất cẩn thận vào túi để nó luôn được mới tinh như ngày đầu tiên mẹ mua cho em. Em luôn mang theo chiếc thước Mesa mỗi khi đến trường, nó trở thành người bạn không thể thiếu của em trong các môn học.

Em rất thích chiếc thước kẻ này. Đây không chỉ là một đồ dùng học tập mà còn là một món quà ý nghĩa mẹ dành tặng cho em với ước mong em sẽ luôn học hành thật tốt và tham gia vào đội tuyển thi học sinh giỏi của trường.

Xem thêm các bài văn mẫu tả thước kẻ của em trên Taimienphi.vn

- Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 1
- Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-chiec-thuoc-ke-cua-em-bai-mau-so-2-43904n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1
Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 2
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1
Từ khoá liên quan:

Tả chiếc thước kẻ của em bài mẫu số 2

, văn mẫu Tả chiếc thước kẻ của em, ta chiec thuoc ke cua em bai mau so 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả chiếc thước kẻ của em

    Miêu tả, phát biểu cảm nghĩ về cái thước kẻ

    Bài văn mẫu tả chiếc thước kẻ của em là một trong những bài tập làm văn hay dành cho các em học sinh lớp 4 tham khảo. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại bài văn mẫu tả chiếc thước kẻ để hướng dẫn con em ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá