Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3

Cùng miêu tả đối tượng là chiếc thước kẻ nhưng mỗi bài viết lại có những khám phá và góc nhìn khác nhau, cùng đón đọc bài văn Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3 để tìm hiểu cách viết hay và độc đáo như vậy.

Đề bài: Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3

ta chiec thuoc ke cua em bai mau so 3

Bài văn mẫu Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3

Bài mẫu: Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3

Mấy ngày nữa là bước vào năm học mới, mẹ dặn dò em dọn dẹp bàn học thật sạch sẽ, ngăn nắp và lên danh sách dụng cụ học tập cần mua. Em loay hoay một hồi, mở chiếc hộp bút còn dính chút bụi mà hai tháng nghỉ hè chưa dùng đến, đập vào mắt em là chiếc thước kẻ được ông ngoại tặng nhân dịp năm ngoái em về quê thăm ngoại.

Chiếc thước kẻ có chiều dài 20 centimet. Thước được làm bằng nhựa dẻo, trong suốt, bên trên dán tờ giấy in hình cánh đồng lúa dọc theo thân. Mỗi lần nhìn vào bức tranh, em cảm thấy đất nước Việt Nam mình thật giàu đẹp. Từng con số được khắc trên thước với độ dài chia nhỏ đến đơn vị milimet giúp em dễ dàng đo và kẻ chính xác. Thước cũng rất cứng và bền, thế nên em sử dụng gần một năm rồi nhưng trông vẫn đang còn như mới. Thước kẻ là một vật dụng không thể thiếu của mọi học sinh. Nó là người bạn đồng hành giúp đỡ em trong học tập. Em luôn giữ gìn thật cẩn thận trong hộp bút của mình và cất đúng nơi sau khi sử dụng. Nhờ có chiếc thước mà em có thể học môn Toán dễ dàng hơn và trình bày sách vở sạch sẽ hơn.

Mỗi lần nhìn vào chiếc thước, những kỉ niệm cùng ông ngoại lại ùa về trong em. Nó nhắc nhở em rằng phải phấn đấu học tập thật giỏi để không phụ lòng mong mỏi của ngoại và gia đình.

Xem thêm các bài văn mẫu tả thước kẻ của em trên Taimienphi.vn

- Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 1
- Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 2
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-chiec-thuoc-ke-cua-em-bai-mau-so-3-43905n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.2★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 3
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 2
Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1
Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3
Từ khoá liên quan:

Tả chiếc thước kẻ của em bài mẫu số 3

, văn mẫu Tả chiếc thước kẻ của em, ta chiec thuoc ke cua em bai mau so 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả chiếc thước kẻ của em

    Miêu tả, phát biểu cảm nghĩ về cái thước kẻ

    Bài văn mẫu tả chiếc thước kẻ của em là một trong những bài tập làm văn hay dành cho các em học sinh lớp 4 tham khảo. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại bài văn mẫu tả chiếc thước kẻ để hướng dẫn con em ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá