Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3

Với bài văn tham khảo Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài viết này ở nhà cũng như nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn miêu tả nói chung và miêu tả đồ vật nói riêng.

Đề bài: Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3

ta cay but chi cua em bai mau so 3

Bài văn mẫu Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3

Bài mẫu: Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3

Bút chì là đồ dùng học tập không còn xa lạ đối với mỗi bạn học sinh. Nó trở thành một trong những đồ dùng học tập cần thiết trong các giờ tập tô, tập vẽ. Chiếc bút chì của em là chiếc bút 2B Hutis PC-100 có chiều dài khoảng 20 cm. Đây là loại bút chì được làm từ chất liệu gỗ. Thân bút được thiết kế theo hình lục giác có tác dụng khiến người cầm bút cảm thấy chắc tay hơn khi sử dụng. Xung quanh thân bút là lớp sơn màu xanh đậm trông rất đẹp mắt. Nổi bật trên đó là dòng chữ HUTIS PC - 100 PENCIL màu bạc được in ngay ngắn. Một đầu của bút đã được gọt sẵn để lộ ra phần ngòi chì, đầu bút còn lại ghi kí hiệu 2B. Con số này chỉ độ cứng của bút chì. Ngòi chì được làm từ than, có màu đen và nét đậm. Mỗi khi viết hết phần ngòi nhọn, em thường lấy chiếc gọt có hình con gấu ngộ nghĩnh để gọt bút và viết tiếp. Chiếc bút ấy đã giúp ích cho em rất nhiều trong việc luyện chữ, làm các phép toán, đặc biệt nó giữ vai trò quan trọng giúp em tạo ra những bức tranh đẹp. Đó là những bức tranh về mái trường thân yêu, tranh về người thân trong gia đình hay những bức tranh về phong cảnh, con vật. Em rất thích chiếc bút chì 2B Hutis, nó là người bạn thân thiết của em mỗi khi đến lớp. Bốem nói rằng nếu em có kết quả học tập tốt thì sẽ mua tặng cả một hộp bút chì để em thỏa sức sáng tạo. Em rất vui vì điều đó, em hứa với bố sẽ thật cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm các bài văn mẫu tả cây bút chì khác trên Taimienphi.vn

- Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 1
- Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-cay-but-chi-cua-em-bai-mau-so-3-43911n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người ta dùng bút gì để viết thiệp chúc mừng năm mới: Bút bi, bút lông hay bút chì?
Thuyết minh về chiếc bút chì
Tả bụi tre
Tả cây hoa sữa
Viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn tả cây phượng, cây hoa mai hoặc cây dừa
Từ khoá liên quan:

Tả cây bút chì của em bài mẫu số 3

, văn mẫu Tả cây bút chì của em, ta cay but chi cua em bai mau so 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Văn mẫu Tả cây bút chì của em

    Bài văn mẫu tả đồ dùng học tập lớp 4

    Văn mẫu Tả cây bút chì của em là bài văn tả đồ dùng học tập dành cho các em học sinh lớp 4. Các em có thể tham khảo tuyển tập các bài văn mẫu lớp 4 Tả cây bút chì hay nhất được đăng tải dưới đây để học tập cách viết một bài tập làm văn miêu tả hoàn chỉnh và ấn tượng nhất, giúp các em đạt được điểm số cao cho các bài tập làm văn trong năm học này.

Tin Mới