08-07-2019

Dàn ý bài văn Hãy biết quý thời gian

Ngọc Link

Thời gian là một thứ vô hình khó nắm giữ, vô hạn nhưng khi đã một đi không bao giờ quay trở lại, bàn về vấn đề này, người viết đã trình bày suy nghĩ và quan điểm của mình rất rõ ràng, mạch lạc qua dàn ý bài văn Hãy biết quý thời gian, các bạn có thể tham khảo.

Dàn ý bài văn Không thể thiếu tình bạn

Chipu

“Bạn bè là nghĩa trước sau/ Tuổi thơ cho đến bạc đầu không phai” - câu ca dao đã khẳng định tầm quan trọng của tình bạn trong cuộc sống của mỗi chúng ta, chẳng ai có thể sống ý nghĩa nếu như không có tình bạn, bài mẫu dàn ý bài văn về chủ đề Không thể thiếu tình bạn sẽ cho chúng ta sự hiểu biết sâu sắc hơn về điều này.

Dàn ý bài văn liên hệ giữa truyện ngắn Vợ chồng A Phủ và Hai đứa trẻ

Đỗ Bá Hưng

Trong tài liệu văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dàn ý bài văn liên hệ giữa truyện ngắn Vợ chồng A Phủ và Hai đứa trẻ để thấy được những điểm giống nhau và nét độc đáo riêng biệt của hai tác phẩm, tiêu biểu cho hai phong cách nghệ thuật khác nhau này.

Dàn ý bài văn vào vai Sơn Tinh kể lại truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh

Hoài Linh

Bằng những kiến thức đã học và sự tưởng tượng phong phú của bản thân, các em hãy lập dàn ý bài văn vào vai Sơn Tinh kể lại truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh để kể lại câu chuyện sao cho thật tự nhiên, chân thực và hấp dẫn người đọc nhất.

Dàn ý bàn về nghệ thuật gây thiện cảm

Ngọc Thảo

Có rất nhiều cách để tạo nên thiện cảm giữa người với người, nhưng làm thế nào để tạo nên sự thân thiện, cởi mở vững bền trong khi giao tiếp lại là nghệ thuật ít người có thể đạt được, các bạn có thể tham khảo dàn ý bàn về nghệ thuật gây thiện cảm với góc nhìn tương đối mở trên nhiều khía cạnh để hiểu hơn về vấn đề.

Dàn ý bàn về văn hóa của người dùng Facebook hiện nay

Lộc Ngô

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay nhưng vấn đề văn hóa người dùng trang mạng này đang có xu hướng tiêu cực, vậy chúng ta cùng lập dàn ý bàn về văn hóa của người dùng Facebook hiện nay để có cái nhìn khái quát nhất về hiện trạng này.

Dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

Duy Thành

Nam Cao đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật Chí Phèo với quá trình tha hóa và biến dạng về nhân hình, nhân tính, cùng lập dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và ôn tập lại những kiến thức cơ bản về nhân vật này, chuẩn bị kiến thức cho những bài kiểm tra sắp tới.

Dàn ý bình giảng bài thơ Đây mùa thu tới của Xuân Diệu

Lê Thị Thuỷ

Các bạn có thể tham khảo dàn ý bình giảng bài thơ Đây mùa thu tới của Xuân Diệu để biết cách xây dựng các ý chính sao cho rõ ràng, đầy đủ khi bình luận về cái hay, cái đẹp trong nội dung, nghệ thuật của bài thơ viết về mùa thu của “ông hoàng thơ tình” Xuân Diệu.

Học ngành quản trị khách sạn ra trường làm gì? học trường nào tốt?

Nguyễn Long Thịnh

Bài viết phân tích khái niệm, cơ hội nghề nghiệp của ngành quản trị khách sạn đồng thời giới thiệu một vài trường đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất Việt Nam hiện nay

Ngành công nghệ thực phẩm ra trường làm gì? học ở trường nào?

Hoài Linh

Bài viết phân tích những khái niệm, cơ hội nghề nghiệp khi học ngành công nghệ thực phẩm đồng thời giới thiệu một vài địa chỉ đào tạo công nghệ thực phẩm "HOT" nhất hiện nay.

Top trường đào tạo Lập trình viên

Phí Quỳnh Anh

Bài viết chia sẻ top trường đào tạo lập trình viên hàng đầu Việt Nam, cung cấp thông tin hữu ích, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn được trường học tốt nhất cho mình.

Những trường Đại học quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

Trọng Tâm

Bài viết tổng hợp những trường đại học Quốc tế tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm nhiều thông tin để lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất cho mình

25 điểm đăng ký học trường nào tốt nhất?

An Nguy

Với điểm thi đạt khoảng 25 điểm, nhiều thí sinh vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường đại học nào tốt nhất, phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của mình? Dưới đây là một vài gợi ý của Taimienphi.vn mà bạn có thể tham khảo.

Ngành Tâm lý học làm gì? học ở đâu?

Lộc Ngô

Bài viết chia sẻ tất cả những thông tin hữu ích về ngành tâm lý học bao gồm khái niệm, tố chất, cơ hội nghề nghiệp khi học ngành tâm lý học đồng thời bật mí một vài trường đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất tại Việt Nam

Thuộc tính định dạng bảng trong CSS

An Nguy

Trong bài học CSS trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về các thuộc tính link trong CSS. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu ti

Các ngành lấy nhân đôi toán 2020

Trần Quốc Anh

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn về các ngành nhân đôi điểm toán để thí sinh hiểu và biết cách tận dụng lợi thế của mình.

Học thiết kế đồ họa trường nào tốt?

Cao Thắng

Bài viết giới thiệu cho bạn những địa chỉ, trường học dạy học thiết kế đồ họa uy tín, giúp bạn tìm được môi trường học tập, rèn luyện tốt, phù hợp với bản thân và cá tính của mình.

Chuyển pdf sang excel, đổi file pdf sang xls

Tin Nguyễn

Làm thế nào để chuyển đổi PDF sang Excel, từ một định dạng văn bản vô cùng đa năng và bảo mật chuyển sang hệ thống sheet của Microsoft Excel. Trên thực tế có vô

Phá pass Excel, gỡ bỏ mật khẩu của Sheet trong Excel

Trọng Tâm

Phá pass Excel hay gỡ bỏ mật khẩu của Sheet không phải là chuyện đơn giản hay dễ làm bởi nó là minh chứng cho độ bảo mật Excel của chính Microsoft với Excel nói

Cách tải và cài đặt ARChon để chơi game giả lập trên PC

Hoàng Bách

ARChon là một phần mềm giả lập Android trên các hệ điều hành máy tính Windows, Linux, Chromebook và Mac, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ARChon để chơi game giả lập trên PC.

Hàm Count, hàm đếm Count, ví dụ và cách dùng trong Excel

Trần Văn Việt

Cũng giống như hàm SUM, hàm Count là một trong những hàm cơ bản trong Excel và hàm đếm Count được sử dụng trong rất nhiều mục đích với nhiều mục tiêu cho nhiều

Đấu Trường Chân Lý "Cách xây dựng đội hình Yordle tốt nhất"

Duy Thành

Cách xây dựng đội hình Yordle trong Đấu Trường Chân Lý, Liên Minh huyền thoại được sử dụng nhiều và thường xuyên trong thời điểm hiện tại, khá nhiều người chơi xếp hạng cao vẫn build theo cách này. Khi bạn nhận được 6 Yordles, chúng sẽ có được 50% cơ hội để né đòn và các đòn tấn công cơ bản dường như không bị đánh trúng.

Hàm AVERAGE trong Excel, hàm tính trung bình cộng, cách dùng, cú pháp

Duy Vinh

Hàm AVERAGE không phải là hàm nâng cao nhưng để hiểu và sử dụng hàm AVERAGE người dùng cần phải luyện rất nhiều trường hợp khác nhau cũng như hiểu được bản chất

HongMeng OS là gì? Hệ điều hành của Huaweil có gì đặc biệt?

Trần Khởi My

HongMeng OS là hệ điều hành di động riêng của Huaweil. Để tìm hiểu chi tiết hệ điều hành HongMeng OS là gì? Liệu hệ điều hành mới này của Huawei có đi theo vết xe đổ của Microsoft hay Samsung hay không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Excel - Hàm COUNTIFS, Hàm thống kê có điều kiện, ví dụ và cách dùng

Nguyễn Long Thịnh

Bạn đã học đến hàm COUNT đếm số và hàm IF điều kiện rồi chứ, hãy thử một hàm hoàn toàn mới trong Excel đó là hàm COUNTIFS. Hàm COUNTIFS là hàm thống kê theo điề

Hiển thị Ruler Word 2019, thanh thước kẻ

Xuân Bắc

Thanh thước kẻ trong Word là một công cụ hữu ích giúp bạn thoải mái căn chỉnh lề làm đẹp văn bản nhưng lại không được bật mặc định, vậy làm thế nào để bật hiển thị Ruler Word 2019? Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này thật nhanh chóng trong nội dung dưới đây.

Hàm tính toán thông dụng trong excel

Lê Thị Thuỷ

Như bạn đã biết trong Excel có rất nhiều các hàm tính toán được sử dụng trong việc. Nhưng liệu đâu mới là hàm tính toán thông dụng trong Excel mà chúng ta cần cho công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn tất cả những hàm tính toán thông dụng trong Excel mà bạn cần biết.

Hàm SUM trong Excel, tính tổng theo hàng dọc

Duy Thành

Hàm SUM trong Excel là hàm tính tống của một cột hay một hàng tuy theo cách thức người sử dụng. hàm Sum là một trong những hàm cơ bản nhất trong Excel mà ngay khi tiếp xúc về hàm người dùng sẽ được học ngay về hàm SUM. Hàm Sum rất cơ bản và để nắm bắt chắc được hàm này sẽ không mất của bạn quá nhiều thời gian đâu.

Các hàm ngày tháng trong Excel

Quỳnh Búp Bê

Trong Excel có rất nhiều hàm ngày tháng khác nhau bao gồm hàm TODAY, DAY, MONTH, YEAR và còn vô số các hàm ngày tháng trong Excel khác giúp người sử dụng hiển t

Hướng dẫn xác thực Email tài khoản Garena

Nguyễn Cảnh Nam

Email xác thực là một trong các phương thức bảo mật mà Garena cung cấp cho bạn để có thể bảo vệ tài khoản, khôi phục mật khẩu, chứng minh quyền sở hữu và nhận các thông báo quan trọng từ Garena.

Lọc dữ liệu trùng trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Nguyễn Hải Sơn

Với những danh sách sau nhiều lần gộp vào với nhau việc bị trùng dữ liệu là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy làm thế nào để lọc dữ liệu trùng trong Excel với phương

Microsoft ra mắt game Windows 1.11 Stranger Things

Duy Tâm

Nguồn tin trên Neowin cho hay Microsoft ra mắt tựa game Windows 1.11 Stranger Things, hiện tại tựa game đã có sẵn để tải xuống, các bạn cùng cài đặt và trải nghiệm nhé.

Hàm MID trong Excel, cú pháp và cách dùng cắt chuỗi ký tự

Phí Quỳnh Anh

Hàm MID trong Excel là một hàm xuất ký tự từ một chuối được chỉ định, thông qua việc cắt các chuỗi ký tự và cho ra kết quả theo người sử dụng thiết lập. Hàm MID

Hàm Round trong Excel, cú pháp và vi dụ hàm làm tròn số

Trần Thuỳ

Hàm Round trong Excel là hàm làm tròn số cho các số có đơn vị lẻ, việc làm tròn số sẽ tùy thuộc vào quy định của người sử dụng hàm Round trong Excel khi kết quả

Cách dùng Hàm SUMIF trong Excel

Phương Anh

Hàm SUMIF trong Excel được sử dụng rất nhiều trong công việc hằng ngày của các kế toán. Về cơ bản thì SUMIF là hàm kết hợp giữa hàm SUM và hàm IF cho phép người dùng tính tổng của dãy với nhiều điều kiện khác nhau, để hiểu rõ hơn về hàm SUMIF thì hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về hàm này.

Hàm LEFT trong Excel, cắt chuỗi ký tự bên trái

Xuân Bắc

Nhắc đến các hàm tìm kiếm hay cắt ghép các chuỗi ký tự thì không thể nào bỏ qua hàm Left hay Right trong Excel. Đây là các hàm có thể kết hợp đa dạng và được sử dụng tra cứu dữ liệu trong Excel. Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng hàm LEFT trong Excel để cắt chuỗi ký tự bên trái của dãy, hày cùng tìm hiểu sâu với hướng dẫn dưới đây nhé.

Thêm, bớt hàng hoặc cột trong bảng tính Excel

Thuỳ Chi

Việc tạo bảng biểu không phải lúc nào cũng nào cũng đầy đủ và đôi khi có đủ bạn vẫn cần phải bổ sung nó. Chính vì lý do đó mà việc thêm hay bớt hàng hoặc cột tr

Hàm VALUE trong Excel, cú pháp và ví dụ minh họa

Xuân Bắc

Trong số các hàm có liên quan đến chuỗi ký tự thì hàm Value trong Excel chính là một ví dụ minh họa rõ ràng nhất trong Excel. Hàm Value trong Excel được sử dụng

Hàm ConcateNate, hàm nối các chuỗi ký tự trong Excel

Trần Khởi My

ConcateNate là hàm cơ bản trong Excel có nhiệm vụ hỗ trợ các chuỗi kỹ tự trong một dãy được chỉnh định. Để hiểu hơn về hàm ConcateNate cũng như cách sử dụng đó

Cập nhật PUBG Mobile Season 8, Royale Pass, tính năng, ngày phát hành và hơn thế nữa

Cao Toàn Mỹ

Mỗi mùa mới trong PUBG Mobile đều mang đến một chủ đề hoàn toàn mới, trang phục, giao diện và những bổ sung tuyệt vời khác, và bản cập nhật PUBG Mobile Season 8 không phải là một ngoại lệ. Season 7 được suy đoán sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 7 với việc phát hành PUBG Mobile Season 8 một vài ngày sau đó, tức là ngày 16 hoặc 17 tháng 7.

Cách tạo chú thích, Comment trong Excel

Thuỳ Chi

Tạo chú thích hay comment đơn giản là tính năng giúp người dùng hiểu hơn về các tham số có trong dữ liệu. Để tạo chú thích trong Excel giúp người đọc hiểu hơn v

Xuống dòng trong Excel, ngắt dòng trên ô Excel 2007, 2003, 2013, 2010

Quỳnh Búp Bê

xuống dòng trong Excel tưởng chừng như đơn giản nhưng với người mới sử dụng chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian, loay hoay tìm mãi mà không ra. Đừng tốn công tốn sức như vậy bởi với hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xuống dòng, ngắt dòng trên ô Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.

Lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel

Trần Thuỳ

Có giải pháp nào để áp dụng cho việc lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel khi mà dữ liệu của công ty bạn nó nằm ở nhiều Sheet khác nhau. Tính năng này hoàn to

Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

Lê Thị Thuỷ

Hàm HLOOKUP trong Excel là một hàm sử dụng để tìm kiếm một giá trị bất kỳ của một dày bất kỳ với những điều kiện nhất định và giá trị trả về. Phần lớn người dùn

Cách chụp màn hình và gửi lên Zalo tới bạn bè

Lê Thị Thuỷ

Với ứng dụng Zalo, bạn không chỉ nhắn tin, gọi điện cho bạn bè mọi lúc, mọi nơi mà còn có thể chụp, gửi hình ảnh, video, miễn là có kết nối Internet. Không chỉ vậy, bạn còn có thể hiển thị vị trí của mình tới người thân, bạn bè của bạn, chia sẻ cảm xúc với họ.

Bảng Kí Tự Đặc Biệt FiFa Online 3,4 hay nhất

Trần Hoạt

Tổng hợp bảng kí tự đặc biệt FiFa Online 3,4 hay nhất dưới đây giúp các game thủ yêu thích trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến FiFa có thể chơi game dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả nhất khi sử dụng các ấu, biểu tượng đặc biệt.

Cách đăng ký tài khoản Momo

Công Lý

Cách đăng ký tài khoản Momo đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi mà Momo là ví điện tử an toàn, cho phép nạp và chuyển tiền, thanh toán tiền dễ dàng. Khi đăng ký xong, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích vượt trội từ Momo.

Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger

Trần Văn Việt

Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook. Ngoài chức năng gửi và nhận tin nhắn, Facebook Messenger còn có nhiều chức năng khác như gọi video, truyền nhận dữ liệu, chia sẻ ảnh, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger cho bạn bè của mình.

Cách chơi chế độ bắn súng đua xe trên ROS Mobile

Nguyễn Hải Sơn

Mới đây Rules of Survival đã up date phiên bản mới nhất với một chế độ mới toanh mang tên "đau xe bắn súng", cách chơi bắn súng đua xe trên ROS Mobile áp dụng cho tất cả tài khoản, hoàn toàn miễn phí và đây là chế độ vô cùng thú vị vô cùng trong ROS Mobile.

Offline Video Editing là gì?

Trần Văn Việt

Các video 4K có độ phân giải "cực cao", người xem có thể nhìn thấy hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn cả full HD. Xong vấn đề là người dùng không thể chỉnh sửa được các video có độ phân giải cao trên phần cứng thiết bị của mình, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản chỉnh sửa video 4K cũng như giải thích cho bạn về Offline Video Editing là gì?

Trình duyệt Brave hỗ trợ lướt web ẩn danh

Trần Hoạt

Khác với các trình duyệt phổ biến khác như Chrome hay Firefox, mặc dù tốc độ duyệt web nhanh, chặn mọi quảng cáo và đặc biệt là không bán dữ liệu người dùng, xong có rất ít người dùng biết đến trình duyệt Brave. Nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web tốt hơn, trong bản phát hành mới đây trình duyệt Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh

Cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate

Duy Thành

Tubemate là một giải pháp khá hoàn hảo cho những ai muốn tải video Youtube về điện thoại, đặc biệt là điện thoại Android. Tubemate không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nhưng bạn đọc hoàn toàn có thể tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate theo hướng dẫn dưới đây.

Dàn ý bình giảng bài thơ Nhàn

Xuân Bắc

Các em học sinh cùng đón đọc dàn ý bình giảng bài thơ Nhàn để hiểu một cách khái quát hơn về quan điểm sống “nhàn” của nhà thơ Nguyễn Bỉnh Khiêm, qua đó ta cũng hiểu hơn về triết lí sống của những bậc trí nhân, ẩn sĩ xưa kia.

Dàn ý bình giảng bài thơ Tự Tình 2: Đêm khuya văng vẳng trống canh dồn... Mảnh tình san sẻ tí con con

Hoàng Bách

Các bạn học sinh cùng đón đọc dàn ý bình giảng bài thơ Tự Tình 2: Đêm khuya văng vẳng trống canh dồn... Mảnh tình san sẻ tí con con để thấy được nỗi lòng, tâm trạng cô đơn, buồn tủi của người phụ nữ xưa trong cảnh làm lẽ.

Dàn ý bình giảng đoạn thơ thứ hai trong Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ

Quỳnh Búp Bê

Đến với dàn ý bình giảng đoạn thơ thứ hai trong Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ mẫu, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng hệ thống các ý chính cho rõ ràng, rành mạch, đầy đủ, giúp bài văn viết sắp tới hoàn thiện hơn.

Dàn ý bình giảng đoạn thơ: Tôi muốn tắt nắng đi... Tôi không chờ nắng hạ mới hoài xuân

Nguyễn Thuý Thanh

Bài mẫu hướng dẫn lập dàn ý bình giảng đoạn thơ: "Tôi muốn tắt nắng đi... Tôi không chờ nắng hạ mới hoài xuân" trích trong Vội vàng của thi sĩ Xuân Diệu sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong việc hoàn thành dàn ý, chuẩn bị cho phần viết văn hoàn chỉnh sắp tới.

Dàn ý bình luận bài thơ Viếng lăng Bác

Phí Quỳnh Anh

Nếu các em còn loay hoay chưa biết phải chọn lọc, sắp xếp các ý chính như thế nào cho khoa học để hoàn thiện dàn ý bình luận bài thơ Viếng lăng Bác, một trong những bài thơ viết về Bác Hồ hay nhất của Viễn Phương, vậy em có thể tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi để chủ động hoàn thành phần bài làm của mình.

Dàn ý bình luận câu tục ngữ: Có làm thì mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho

Phương Anh

Tục ngữ là kho tàng kinh nghiệm vô cùng đặc sắc của ông cha ta đã được đúc kết qua hàng ngàn năm, khi đón đọc dàn ý bình luận câu tục ngữ: Có làm thì mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho chúng ta sẽ hiểu hơn về một trong số những kinh nghiệm quý báu đó.

Dàn ý bình luận câu: Ngọc vô cùng quý giá nhưng ngọc tâm hồn còn quý giá hơn nhiều

Nguyễn Hải Sơn

Các em học sinh cùng tham khảo bài mẫu viết dàn ý bình luận câu: Ngọc vô cùng quý giá nhưng ngọc tâm hồn còn quý giá hơn nhiều để hiểu hơn về giá trị của một tâm hồn trong sáng, cao đẹp làm nên nhân cách của một con người.

Dàn ý bình luận về cái hay của tình huống truyện Chuyện người con gái Nam Xương

Cao Toàn Mỹ

Nguyễn Dữ đã xây dựng thành công tình huống truyện để tăng sự cao trào, kịch tính cho câu chuyện, cùng tham khảo dàn ý bình luận về cái hay của tình huống truyện Chuyện người con gái Nam Xương để hiểu hơn về giá trị của tình huống này trong việc thể hiện tư tưởng, nội dung câu chuyện.

Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh Hưng Yên

Nguyễn Long Thịnh

Mức Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh Hưng Yên là vấn đề được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm bên cạnh điểm chuẩn của trường. Tùy vào mỗi năm học thì mức học phí sẽ có sự điều chỉnh.

Dàn ý bình luận về câu nói: Luôn luôn hi vọng, không bao giờ được tuyệt vọng...

Duy Tâm

Có ai đó đã từng nói: “Cuộc sống là không ngừng cố gắng và hi vọng”, thật vậy, con người không thể sống trọn vẹn nếu như ko biết hi vọng về ngày mai, các bạn có thể đón đọc dàn ý bình luận về câu nói: Luôn luôn hi vọng, không bao giờ được tuyệt vọng... để hiểu hơn về quan điểm này.

Dàn ý cảm nghĩ của em về tình bạn

Duy Thành

Bên cạnh tình cảm gia đình ruột thịt, tình bạn luôn là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, là động lực giúp ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, cùng đón đọc dàn ý cảm nghĩ của em về tình bạn để thấy được những chia sẻ của người viết về thứ tình cảm cao đẹp này nhé.

Dàn ý cảm nghĩ về Cuộc chia tay của những con búp bê

Trần Hoạt

Thông qua việc xây dựng dàn ý cảm nghĩ về Cuộc chia tay của những con búp bê, một tác phẩm đặc sắc của nhà văn Khánh Hoài viết về chủ đề gia đình, các em sẽ củng cố lại kĩ năng viết văn biểu cảm về tác phẩm văn học đồng thời hiểu hơn những nội dung cơ bản của truyện ngắn này.

Lời bài hát Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em

Đỗ Bá Hưng

Bài hát Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Andiez. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, hấp dẫn nói về câu chuyện tình yêu cùng những tình cảm và cảm xúc tuyệt vời mà chàng trai cảm nhận được khi ở bên cô gái của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Con Cầu Xin

Duy Thành

Bài hát Con Cầu Xin một sáng tác của Phương Uyên và được thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên. Bài hát nói về những điều nhỏ nhoi nhất trong cuộc sống, cùng với những lời cầu xin của chàng trai dành cho bố mẹ của mình để bảo vệ cho tình yêu của mình. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Vì Yêu Ai Đó Quá Nhiều

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ca khúc Vì Yêu Ai Đó Quá Nhiều được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Yến Lê. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, da diết nói về câu chuyện tình yêu, lời bài hát có phần dứt khoát khi nói về tình yêu của cô gái khi dành quá nhiều cho chàng trai của mình.

Lời bài hát Vai Phụ

Trần Hoạt

Bài hát Vai Phụ một sáng tác của Mai Fin và được thể hiện bởi ca sĩ Nam Em. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng nói về câu chuyện tình yêu của cô gái cùng sự vấn vương với chàng trai khi không còn bên mình nữa. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Dàn ý cảm nhận đoạn thơ: Em Cu Tai... nằm trên lưng

Ngọc Thảo

Qua việc chủ động hoàn thành dàn ý cảm nhận đoạn thơ: Em Cu Tai... nằm trên lưng (trích Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ - Nguyễn Khoa Điềm) trước khi viết bài hoàn chỉnh, các em sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng để bài viết của mình đầy đủ kiến thức cũng như đáp ứng yêu cầu của đề bài.

Lời bài hát Em Đi Đâu

Chipu

Ca khúc rap Em Đi Đâu được sáng tác và thể hiện bởi CM1X, BarryB, Mr.J. Bài hát nói về chuyện tình cảm của chàng trai dành cho cô gái cùng những sự dối trá, phản bội từ phía người mình yêu. Hãy cùng lắng nghe bản rap cực chất này các bạn nhé.

Dàn ý cảm nghĩ về người anh trai, chị gái của em

Tin Nguyễn

Tình anh chị em ruột thịt là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao cả đối với chúng ta, người xưa đã từng nói “Anh em như thể tay chân” để nhấn mạnh thứ tình cảm gắn bó này, vậy các em cùng hoàn thành dàn ý cảm nghĩ về người anh trai, chị gái của em để bày tỏ những cảm nhận khái quát về những người anh, người chị mà em yêu mến, kính trọng.

Dàn ý cảm nghĩ về tác phẩm Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

Cao Toàn Mỹ

Lập dàn ý là cách để chúng ta hệ thống, sắp xếp lại các ý khái quát nhất sẽ xuất hiện trong bài viết, vậy em cùng thực hành viết dàn ý cảm nghĩ về tác phẩm Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh để củng cố lại toàn bộ các kiến thức đã học.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá