05-08-2019

Giải Bài 2 Trang 47 SGK Toán 5

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 2 trang 47 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết các số sau dưới dạng số đo có đơn vị là ki-lô-gam:

Dàn ý Tê-lê-mác kể lại cảnh người cha của mình là Uy-lít-xơ trở về

Ngọc Trinh

Chắc hẳn khi đứng trước yêu cầu lập dàn ý Tê-lê-mác kể lại cảnh người cha của mình là Uy-lít-xơ trở về, nhiều bạn học sinh khá lúng túng vì không biết phải lựa chọn những chi tiết nào cho tiêu biểu và sắp xếp ra sao cho khoa học, đúng trình tự nhằm giúp người đọc dễ hiểu.

Giải Bài 4 Trang 47 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 4 trang 47 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, ính diện tích sân trường với đơn vị đo là mét vuông, héc-ta.

Dàn ý tả lại lễ hội trung thu ở trường em

Xuân Bắc

Khi thực hành viết dàn ý tả lại lễ hội trung thu ở trường em, các em học sinh sẽ được rèn luyện kĩ năng sắp xếp, trình bày các ý chính sao cho khoa học, mạch lạc, dễ hiểu từ những điều mình đã quan sát được, theo một trình tự hợp lí.

Giải Bài 1 Trang 48 SGK Toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 1 trang 48 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết các số đo sau dưới dạng số thập phân có đơn vị đo là mét:

Dàn ý suy nghĩ về nỗi lòng Tú Xương qua 2 câu thơ: "Muốn mù... bạc tình"

Chipu

Tú Xương là nhà thơ tài năng nhưng lại vô cùng lận đận trên con đường khoa cử, ông cũng là người đã chứng kiến sự xoay vần của xã hội đương thời với những rối ren, nhiễu nhương, bất công, cùng tham khảo dàn ý suy nghĩ về nỗi lòng Tú Xương qua 2 câu thơ: "Muốn mù... bạc tình" để hiểu hơn về tâm trạng bất đắc chí và nỗi lòng của nhà thơ này.

Giải Bài 4 Trang 48 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 4 trang 48 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý suy nghĩ về thế hệ trẻ tương lai của đất nước

Duy Thành

Đến với bài mẫu lập dàn ý suy nghĩ về thế hệ trẻ tương lai của đất nước, các em học sinh sẽ nắm vững hơn nữa kĩ năng viết dàn ý bài văn nghị luận xã hội cho đúng trình tự, cách sắp xếp các ý chính cho logic, rõ ràng để làm nổi bật lên vấn đề cần nghị luận.

Giải Bài 5 Trang 48 SGK Toán 5

An Nguy

Giải bài 5 trang 48 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý suy nghĩ về ý kiến Thời gian là hữu hạn...

Phương Anh

Trong bài mẫu dàn ý suy nghĩ về ý kiến Thời gian là hữu hạn..., người viết đã chọn lọc các ý chính và lí lẽ ngắn gọn, giàu sức thuyết phục nhằm làm nổi bật lên điều cần giải thích, chứng minh. Các em có thể tham khảo để học hỏi thêm cách xây dựng, triển khai vấn đề nghị luận.

Giải Bài 1 Trang 48, 49 SGK Toán 5

Thuỳ Chi

Giải bài 1 trang 48, 49 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Chuyển các phân số thập phân sau thành số thập phân, rồi đọc các số thập phân đó:

Dàn ý tả cây rau cải

Nguyễn Thuý Thanh

Bằng những hiểu biết và những kiến thức đã được trau dồi của bản thân về văn miêu tả cây cối, các em hãy xây dựng dàn ý tả cây rau cải nhằm giúp người đọc có những hình dung cơ bản về loài cây quen thuộc, gần gũi này.

Giải Bài 2 Trang 48, 49 SGK Toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 2 trang 48, 49 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Trong các số đo độ dài dưới đây, những số nào bằng 11,02km?

Dàn ý suy nghĩ về lòng yêu nước và trách nhiệm của thế hệ trẻ

Đỗ Bá Hưng

Tài liệu dàn ý suy nghĩ về lòng yêu nước và trách nhiệm của thế hệ trẻ mẫu chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình hoàn thành yêu cầu này nói riêng và yêu cầu lập dàn ý cho đề văn nghị luận nói chung.

Giải Bài 1 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tập

Trần Khởi My

Giải bài 1 trang 50 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Tính rồi so sánh giá trị của a+b và b+a

Dàn ý thuyết minh về danh lam thắng cảnh núi Voi

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu em chưa một lần được đến thăm núi Voi, một ngọn núi nổi tiếng tại thành phố cảng Hải Phòng, vậy thông qua dàn ý thuyết minh về danh lam thắng cảnh núi Voi, các em sẽ có những hình dung cơ bản nhất về vẻ đẹp độc đáo của địa danh này.

Giải Bài 2 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tập

Hoàng Bách

Giải bài 2 trang 50 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Thực hiện phép cộng rồi dùng tính chất giao hoán để thử lại

Dàn ý suy nghĩ về phong cách sống của giới trẻ hiện nay

Trấn thành

Với cách lập luận ngắn gọn, cách sắp xếp, triển khai các ý chính rành mạch, rõ ràng, người viết đã trình bày dàn ý suy nghĩ về phong cách sống của giới trẻ hiện nay nhằm định hướng cách làm bài trước khi viết hoàn chỉnh bài văn sao cho đúng đắn nhất.

Giải Bài 3 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tập

Trần Quốc Anh

Giải bài 3 trang 50 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Tính chu vi hình chữ nhật đó.

Dàn ý tả cây gạo

Phạm Nhất Vương

Cây gạo là một loài cây vô cùng tiêu biểu, gần gũi với nông thôn Việt Nam, tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều em chưa có cơ hội được quan sát tận mắt loài cây độc đáo này, vậy thông qua dàn ý tả cây gạo mẫu dưới đây, chúng ta sẽ có những hình dung cơ bản về vẻ đẹp của chúng.

Giải Bài 4 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tập

Duy Tâm

Giải bài 4 trang 50 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Trung bình mỗi ngày cửa hàng đó bán được bao nhiêu mét vải?

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank

Duy Vinh

Cập nhật lãi suất ngân hàng Viet Capital Bank (viết đầy đủ là Ngân hàng Bản Việt) gửi tiết kiệm mới nhất sẽ giúp cho các bạn có ý định gửi tiền vào ngân hàng này lựa chọn được hình thức gửi, kỳ hạn gửi cũng như so sánh lãi suất ngân hàng khác để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt hôm nay sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBANK

Xuân Bắc

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBank luôn có sự điều chỉnh, cập nhật vào đầu tháng, vậy hiện tại lãi suất tiền gửi CBBANK, ngân hàng xây dựng 2019 mới nhất là bao nhiêu? chúng ta cùng cập nhật trong bài viết sau.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP

Chipu

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VBSP là điều cần thiết và quan trọng giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng này, từ đó so sánh giữa các kỳ hạn và giữa các ngân hàng để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Kiểm tra số dư tài khoản ABBank

Trần Quốc Anh

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách cách kiểm tra số dư tài khoản ABBank ngoài tra cứu thông qua quầy giao dịch hay cây ATM để bạn có thể tra cứu bất cứ ở nơi đâu và vào thời điểm nào mà bạn muốn.

Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank

Trọng Tâm

Việc kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank là điều cần thiết giúp các khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank biết được số tiền trong tài khoản thẻ ATM của mình. Nếu bạn chưa biết cách truy vấn số dư, số tài khoản ngân hàng Bản Việt thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank

Ngọc Thảo

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank cũng giống như các ngân hàng khác như Agribank, Techcombank, BIDV, Vietcombank, ACB ... đều được điều chỉnh vào đầu của mỗi tháng, cùng cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ABBank mới nhất theo các hình thức gửi tiền dưới đây.

Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK

Trần Văn Việt

Tiến hành kiểm tra số dư tài khoản CBBank (hay còn viết là CB Bank) là một trong những hoạt động cần thiết giúp bạn biết, kiểm soát tài chính của mình một cách hiệu quả. Các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng theo một số cách sau đây.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Trấn thành

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB là điều cần thiết và quan trọng giúp bạn quyết định có nên gửi tiết kiệm ngân hàng SCB hay không hay gửi các ngân hàng khác? Cùng Taimienphi.vn xem bài viết dưới đây để cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm SCB mới nhất năm 2019.

Kiểm tra số dư tài khoản SCB

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản SCB nhưng bạn lại không biết kiểm tra bằng cách nào? Vậy hãy áp dụng một trong những cách sau đây mà Taimienphi.vn chia sẻ để có thể nắm rõ được số tiền có ở trong thẻ ATM SCB của mình.

Progress Bar trong Bootstrap, khái niệm và cách sử dụng

Quỳnh Búp Bê

Để tìm hiểu cách tạo thanh tiến trình Progress Bar trong Bootstrap như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài học dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về cách tạo thanh điều hướng trong Bootstrap như thế nào nhé.

Tạo và chỉnh sửa Button (nút) trong Bootstrap

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong bài học Bootstrap dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và chỉnh sửa Button (nút) trong Bootstrap. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một s

Pagination trong Bootstrap, cách tạo và sử dụng

Ngọc Thảo

Pagination (hay phân trang) trong Bootstrap hiểu nôm na là chia nhỏ nội dung trang web thành các trang con. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách tạo Pagination trong Bootstrap như thế nào.

Tạo Breadcrumb trong Bootstrap

Ngọc Thảo

Trong bài học Bootstrap trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo thanh điều hướng trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách tạo Breadcrumb trong Bootstrap.

Tab và Pill trong Bootstrap

Tin Nguyễn

Trong bài học Bootstrap trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về biểu tượng trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách tạo Tab và Pill trong Bootstrap.

Badge trong Bootstrap, khái niệm và cách sử dụng

Lê Thị Thuỷ

Trong bài học trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo Pagination (phân trang) trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Badge trong Bootstrap.

Lời bài hát Em nói anh rồi

Trần Hoạt

Ca khúc Em nói anh rồi được thể hiện bởi ca sĩ Chi Pu. Với giai điệu sôi động và hấp dẫn, ca khúc vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo công chúng cũng như khán giả. Các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho nữ ca sĩ này nhé.

Cách lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh nhất

Hoàng Bách

Để tạo động lực cho người chơi thì việc đưa vào game một hệ thống rank/xếp hạng là điều cần thiết, PUBG Mobile cũng sở hữu một hệ thống xếp hạng của riêng mình, trong đó rank ACE dù chưa phải là thứ hạng cao nhất trong PUBG Mobile nhưng lại là bậc rank mà đa số game thủ PUBG Mobile hướng đến. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh nhất.

Cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art

Trần Quốc Anh

Mini Star Runway là một tính năng cho phép bạn tự tạo nhân vật với khuôn mặt trang phục theo phong cách riêng của bản thân, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Mini Star Runway trong Mini World Block Art.

Cách tạo và sử dụng Button Group trong Bootstrap

Trấn thành

Trong bài học Bootstrap trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo và chỉnh sửa Button (nút) trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Button Group trong Bootstrap.

Cách tạo hình bong bóng nước trong Photoshop

Xuân Bắc

Cách tạo hình bong bóng nước trong Photoshop làm thủ thuật tạo hiệu ứng trong Photoshop cho phép người dùng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, chủ yếu làm tăng sinh động cho các bức hình mang chủ đề về biển.

Giải Bài 4 Trang 38, 39 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 4 trang 38, 39 SGK Toán 5 trong Luyện tập trang, Viết phân số dưới dạng phân số thập phân

Dàn ý tả một cây ăn quả đang trong mùa quả chín

Trần Thuỳ

Với cách xây dựng hệ thống luận điểm, lí lẽ ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, gợi ý mẫu ngay sau đây sẽ giúp các em biết cách lập dàn ý tả một cây ăn quả đang trong mùa quả chín, các em có thể tham khảo để hoàn thiện phần bài làm của mình.

Giải Bài 1 Trang 44 SGK Toán 5

Trần Quốc Anh

Giải bài 1 trang 44 SGK Toán 5 trong Viết các số đo dưới dạng số thập phân, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý tả cây hoa hướng dương

Nguyễn Thuý Thanh

Hoa hướng dương được coi là bông hoa mặt trời, có ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong cuộc sống của chúng ta, đón đọc dàn ý tả cây hoa hướng dương để hiểu hơn về loài hoa này và biết cách viết bài văn miêu tả cây cối sắp tới cho đúng nhất.

Giải Bài 1 Trang 45 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 1 trang 45 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Giải Bài 2 Trang 40 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 2 trang 40 SGK Toán 5 trong Số thập phân bằng nhau, Hãy viết thêm các chữ số 0 vào bên phải phần thập phân của các số thập phân sau đây để các phần thậ

Dàn ý trình bày vẻ đẹp của Thúy Vân, Thúy Kiều và Kim Trọng

Duy Tâm

Nguyễn Du đã rất ưu ái khi dành những từ ngữ đẹp nhất để ca ngợi những nhân vật chính diện trong tác phẩm Truyện Kiều, nổi bật trong đó là bộ ba nhân vật Thúy Vân, Thúy Kiều, Kim Trọng, các em cùng đón đọc dàn ý trình bày vẻ đẹp của Thúy Vân, Thúy Kiều và Kim Trọng để nắm được những nét cơ bản về đặc điểm của các nhân vật tiêu biểu này.

Giải Bài 3 Trang 42 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 42 SGK Toán 5 trong So sánh hai số thập phân, Viết các số sau theo thứ tự từ bé đến lớn:

Dàn ý tả rặng cà phê

Hoài Linh

Để viết hoàn thiện được bài văn tả rặng cà phê, các em cần lập dàn ý tả rặng cà phê trước khi viết bài, có như vậy bài viết của mình mới đầy đủ và rành mạch. Em cũng có thể tham khảo một số dàn ý mẫu để việc lập dàn ý cho đề văn này đơn giản hơn.

Giải Bài 4 Trang 43 SGK Toán 5

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 4 trang 43 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tìm số tự nhiên x, biết

Dàn ý tả một loại rau bình dị ở làng quê

Nguyễn Thuý Thanh

Làng quê Việt Nam luôn gắn liền với những điều nhỏ bé, bình dị nhưng lại mang những giá trị tốt đẹp, rau là một trong số những điều nhỏ bé giản dị đó, cùng tham khảo dàn ý tả một loại rau bình dị ở làng quê để hiểu hơn về chúng.

Giải Bài 2 Trang 44 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 2 trang 44 SGK Toán 5 trong Viết các số đo dưới dạng số thập phân, Viết số các số đo sau dưới dạng số thập phân:

Giải Bài 3 Trang 44 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 44 SGK Toán 5 trong Viết các số đo dưới dạng số thập phân, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý tả cây tre, lũy tre nơi làng quê em

Trần Hoạt

Các em cùng theo dõi cách sắp xếp, trình bày các ý chính trong bài tập cụ thể lập dàn ý tả cây tre, lũy tre nơi làng quê em dưới đây để chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình cũng như nắm vững hơn cách lập dàn bài văn tả cây cối.

Giải Bài 2 Trang 38, 39 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 2 trang 38, 39 SGK Toán 5 trong Luyện tập trang, Chuyển các phân số thập phân sau thành số thập phân, rồi đọc các số thập phân đó:

Dàn ý suy nghĩ về quan niệm Có ba cách để tự làm giàu mình: Mỉm cười, cho đi và tha thứ

Quỳnh Búp Bê

Các bạn cùng tham khảo dàn ý suy nghĩ về quan niệm Có ba cách để tự làm giàu mình: Mỉm cười, cho đi và tha thứ để hiểu hơn về cách tự làm giàu có bản thân về mặt tinh thần. Dựa vào dàn ý mẫu này, bạn cũng có thể tự mình xây dựng một dàn ý để chuẩn bị bài viết cho hoàn thiện hơn.

Giải Bài 2 Trang 42 SGK Toán 5

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 2 trang 42 SGK Toán 5 trong So sánh hai số thập phân, Viết các số sau theo thứ tự từ lớn đến bé:

Dàn ý suy nghĩ về nghị lực của con người qua Nhật kí trong tù

Lộc Ngô

Nhắc đến thơ ca của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ta không thể không nhắc đến Nhật kí trong tù, qua tập thơ này, ta không chỉ hiểu hơn về tâm hồn nhạy cảm của một thi sĩ mà còn học hỏi được ở Người ý chí, nghị lực phi thường vượt qua mọi nghịch cảnh, em có thể tham khảo dàn ý suy nghĩ về nghị lực của con người qua Nhật kí trong tù để cảm nhận rõ hơn về điều này.

Giải Bài 3 Trang 43 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Giải bài 3 trang 43 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tìm chữ số x

Dàn ý suy nghĩ về việc lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, nhiều bạn trẻ vẫn vô cùng băn khoăn và trăn trở bởi không xác định được mục tiêu, phương hướng nghề nghiệp trong tương lai của bản thân mình, vậy bạn có thể theo dõi dàn ý suy nghĩ về việc lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay để thấy được góc nhìn của người viết về vấn đề quan trọng này.

Giải Bài 1 Trang 43 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 43 SGK Toán 5 luyện tập trong Luyện tập chung, Đọc các số thập phân sau đây:

Giải Bài 2 Trang 43 SGK Toán 5 luyện tập

Ngọc Trinh

Giải bài 2 trang 43 SGK Toán 5 luyện tập trong Luyện tập chung, Viết số thập phân có:

Dàn ý viết đoạn văn theo phép diễn dịch hoặc quy nạp về tác hại của mạng xã hội Facebook

Nguyễn Thuý Thanh

Chúng ta cùng thực hành xây dựng dàn ý viết đoạn văn theo phép diễn dịch hoặc quy nạp về tác hại của mạng xã hội Facebook trước khi viết đoạn văn hoàn chỉnh để giúp bài làm của mình thêm rõ ràng, rành mạch và dễ hiểu hơn.

Giải Bài 2 Trang 45 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 2 trang 45 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý tả con mèo mướp

Trần Văn Việt

Các em học sinh cùng đón đọc dàn ý tả con mèo mướp đã được người viết xây dựng hết sức ngắn gọn, đầy đủ ý để củng cố lại các kiến thức và kĩ năng về cách lập dàn ý bài văn miêu tả con vật đã học trước đó.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá