Giải Bài 3 Trang 44 SGK Toán 5

Giải bài 3 trang 44 SGK Toán 5 trong Viết các số đo dưới dạng số thập phân, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Hướng dẫn giải bài 3 trang 44 SGK Toán 5

Đề bài: 
Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:
a) 5km 302m= ...km;
b) 5km 75m = ..km;
c) 302m =....km

Phương pháp giải:
Cách làm bài tập viết các số đo độ dài dưới dạng số thập phân:
- Bước 1: Tìm ra mối liên hệ giữa hai đơn vị đo đã cho
- Bước 2: Chuyển đổi số đo độ dài thành dạng phân số thập phân theo đơn vị đo lớn hơn
- Bước 3: Chuyển đổi đơn vị đo độ dài dưới dạng phân số thập phân thành số đo độ dài tương ứng dưới dạng số thập phân có đơn vị đo độ dài lớn hơn.

Đáp án:
giai bai 3 trang 44 sgk toan 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-3-trang-44-sgk-toan-5-49217n.aspx
Trên đây là hướng dẫn giải bài tập 3 trang 44 SGK Toán 5. Ngoài ra, phần này còn 2 bài tập khác nữa là Giải Bài 1 Trang 44 SGK Toán 5 và Giải Bài 2 Trang 44 SGK Toán 5Cùng xem hướng dẫn giải bài tập trang 44 Toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 nhé

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Bài 3 trang 14 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 44 SGK toán 5
Giải bài 3 trang 127 SGK Toán 5
Giải Bài 4 Trang 43, 44 SGK Toán 4
Giải Bài 2 Trang 43, 44 SGK Toán 4
Từ khoá liên quan:

Giải bài 3 trang 44 SGK Toán 5 giải toán 5 trang 44 bài 3

, giải bài 3 toán 5 trang 44,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

  Giải toán tỉ số phần trăm lớp 5

  Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 là tài liệu học tốt Toán dành cho các em học sinh lớp 5 với phần hướng dẫn lời giải các bài tập toán sách giáo khoa lớp 5 trang 74 với các kiến thức về tỉ số phần trăm. Các em có thể tham khảo nội dung giải toán lớp 5 này để củng cố kỹ năng giải bài tập khó cũng như kiểm tra lại kết quả bài làm của mình sao cho khách quan nhất.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 56 SGK toán 5

  Tài liệu Giải bài tập trang 56 SGK toán 5 chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện các bài tập này khi được thầy cô giao về nhà cũng như trong quá trình em tìm hiểu, chuẩn bị bài Nhân một số thập phân với một số tự nhiên trước khi đến lớp.

 • Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5, Luyện tập chung

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em học sinh cách Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5 phần Luyện tập chung với phương pháp giải chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu từng bài tập, các em có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc giải những bài tập đó.

 • Giải bài tập trang 51, 52 SGK toán 5

  Nếu em vẫn chưa biết cách Giải bài tập trang 51, 52 SGK Toán 5 như thế nào cho hiệu quả để tìm hiểu về Tổng nhiều số thập phân, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết cách giải từng bài dưới đây của chúng tôi, qua đó dễ dàng hơn trong việc tìm ra đáp án đúng nhất của các bài tập đó.

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamView nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá