Giải Bài 2 Trang 44 SGK Toán 5

Giải bài 2 trang 44 SGK Toán 5 trong Viết các số đo dưới dạng số thập phân, Viết số các số đo sau dưới dạng số thập phân:

Hướng dẫn giải bài 2 trang 44 SGK Toán 5

Đề bài: 
Viết số các số đo sau dưới dạng số thập phân:
a) Có đơn vị đo là mét: 3m 4dm;2m 5cm; 21m 36cm.
b) Có đơn vị đo là đề- xi- mét: 8dm 7cm; 4dm 32mm; 73mm.

Phương pháp giải:
- Viết các số đã cho về dạng hỗn số có chứa phân số thập phân
- Sau đó, chuyển hỗn số thành số thập phân là tìm ra kết quả. 

Đáp án:
giai bai 2 trang 44 sgk toan 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-2-trang-44-sgk-toan-5-49216n.aspx
Trên đây là hướng dẫn giải bài tập 2 trang 44 SGK Toán 5. Ngoài ra, phần này còn 2 bài tập khác nữa là Giải Bài 1 Trang 44 SGK Toán 5 và Giải Bài 3 Trang 44 SGK Toán 5Cùng xem hướng dẫn giải bài tập trang 44 Toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 nhé

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 43, 44 SGK Toán 6 Tập 2
Giải bài tập trang 44 SGK toán 5
Giải Bài 4 Trang 43, 44 SGK Toán 4
Giải Bài 1 Trang 43, 44 SGK Toán 4
Giải bài 2 trang 127 SGK Toán 5
Từ khoá liên quan:

giai bai 2 trang 44 sgk toan 5 giai toan 5 trang 44 bai 2

, giai bai 2 toan 5 trang 44,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

  Giải toán tỉ số phần trăm lớp 5

  Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 là tài liệu học tốt Toán dành cho các em học sinh lớp 5 với phần hướng dẫn lời giải các bài tập toán sách giáo khoa lớp 5 trang 74 với các kiến thức về tỉ số phần trăm. Các em có thể tham khảo nội dung giải toán lớp 5 này để củng cố kỹ năng giải bài tập khó cũng như kiểm tra lại kết quả bài làm của mình sao cho khách quan nhất.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 56 SGK toán 5

  Tài liệu Giải bài tập trang 56 SGK toán 5 chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện các bài tập này khi được thầy cô giao về nhà cũng như trong quá trình em tìm hiểu, chuẩn bị bài Nhân một số thập phân với một số tự nhiên trước khi đến lớp.

 • Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5, Luyện tập chung

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em học sinh cách Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5 phần Luyện tập chung với phương pháp giải chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu từng bài tập, các em có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc giải những bài tập đó.

 • Giải bài tập trang 51, 52 SGK toán 5

  Nếu em vẫn chưa biết cách Giải bài tập trang 51, 52 SGK Toán 5 như thế nào cho hiệu quả để tìm hiểu về Tổng nhiều số thập phân, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết cách giải từng bài dưới đây của chúng tôi, qua đó dễ dàng hơn trong việc tìm ra đáp án đúng nhất của các bài tập đó.

 • Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed, giới hạn 5 phút trong TeamViewer

  Phần mềm TeamViewer giúp bạn điều khiển máy tính từ xa chỉ cần máy tính của bạn và máy tính khác có kết nối internet. Tuy nhiên, vào một thời điểm nào đó, khi đang sử dụng TeamViewer để truy cập vào một máy tính từ xa bằng máy tính của mình nhưng đột nhiên bị ngắt kết nối đột ngột, thời gian để kết nối giữa hai máy tính với nhau thường chỉ tầm 5 phút. Bạn không hiểu vì sao lại như vậy? Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá