File Excel theo dõi bán hàng

Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

Theo dõi bán hàng là gì? Theo dõi bán hàng là hoạt động mà các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... quan sát từng diễn biến hoạt động kinh doanh để nắm rõ hoặc để có sự ứng phó, xử lý các vấn đề bất thường một cách kịp thời.

file excel theo doi ban hang

Theo dõi bán hàng bằng file Excel

File excel theo dõi bán hàng

Trong bài viết này Taimienphi.vn gửi tới bạn file excel theo dõi, quản lý bán hàng mà chúng tôi đã sưu tập được. File sử dụng chủ yếu là hàm SUMIF nên chỉ Excel 2007 trở lên mới sử dụng được nên các bạn lưu ý việc này nhé!

- Tải File excel theo dõi bán hàng TẠI ĐÂY

- Trước khi dùng, bạn cần Enable Macro để sử dụng.

Sử dụng file này sẽ giúp bạn theo dõi được các con số của Tồn đầu kỳ, Nhập trong kỳ, Xuất trong kỳ cũng như Tồn cuối kỳ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mẫu có sẵn để tự tạo phiếu nhập kho và xuất kho rất đơn giản và tiện dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về file excel theo dõi bán hàng:

file excel theo doi ban hang 2

Đây là giao diện tổng hợp giúp bạn theo dõi và quản lý bán hàng được hiệu quả, qua đó xác định hiệu quả kinh doanh

file excel theo doi ban hang 3

Tiếp theo sang Sheet Nhập - Xuất giúp bạn theo dõi bảng kê nhập xuất bán hàng

file excel theo doi ban hang 4

Đây là mẫu phiếu Nhập:

file excel theo doi ban hang 5

Còn đây là mẫu phiếu Xuất:

file excel theo doi ban hang 6

Bạn cũng có thể theo dõi chi tiết nguyên vật liệu trong Sheet Thẻ kho

file excel theo doi ban hang 7

Cuối cùng là Danh mục khách hàng giúp bạn quản lý, theo dõi được dễ dàng khi cần tra cứu.

Với File excel theo dõi bán hàng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, nhà bán lẻ... để việc quản lý, theo dõi các hoạt động kinh doanh được sát sao, kịp thời, bạn cũng có thể xem và tải File Excel quản lý bán hàng tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-excel-theo-doi-ban-hang-34242n.aspx
Bên cạnh đó, việc quản lý bán hàng cũng đang dần trở nên khó khăn hơn với các loại sổ sách thu chi, khiến bạn cần tìm thêm kế toán thì cũng là lúc bạn nên nghĩ tới việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng, nhà hàng của mình để có thể chủ động trong việc quản lý sổ sách, giấy tờ tiết kiệm tiền thuê nhân sự mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Với phần mềm quản lý bán hàng mà Taimienphi.vn chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện thống kê về hàng tồn kho, thống kê doanhh thu trong từng ngày, tháng, hoặc doanh thu theo quý một cách nhanh nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 cách khôi phục file Excel bị lỗi trên máy tính
Cách khắc phục file excel bị chậm đơn giản và hiệu quả nhất
Cách nối file Excel
File excel quá nặng phải làm sao?
Cách lọc, xoá dữ liệu trùng lặp trong file Excel
Từ khoá liên quan:

file excel theo doi ban hang

, file theo doi ban hang, mau file excel theo doi ban hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel Password Recovery Master

  Mã hóa và giải mã file Excel

  Excel Password Recovery Master là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng khôi phục, giải mã các file văn bản excel. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ sữa chữa mật khẩu và mã hóa các tập tin excel theo ý muốn một c ...

Tin Mới

 • Hàm xuống dòng trong Excel

  Biết được cú pháp hàm xuống dòng trong Excel là rất cần thiết, giúp bạn thực hiện với Excel đơn giản, nhanh chóng, tránh tràn sang cột bên cạnh hoặc bị mất dữ liệu, tạo bảng đẹp, chuyên nghiệp hơn.

 • Xuống dòng trong Excel 2013

  Cách xuống dòng trong Excel 2013 nói riêng hay Excel nói chung là thắc mắc của nhiều người dùng khi soạn thảo văn bản trong Excel gặp những đoạn văn quá dài khiến bị tràn ô. Vậy làm cách nào để có thể xuống dòng trong excel 2013? Tham khảo ngay bài viết dưới đây với những cách để bạn dễ dàng thực hiện việc xuống dòng trên Excel 2013.

 • Cách xuống dòng trong Excel nhanh chóng, đơn giản

  Việc xuống dòng trong Word rất đơn giản nhưng cách xuống dòng trong Excel lại khác biệt, yêu cầu bạn nắm vững thủ thuật. Vậy cách xuống dòng trong Excel thực hiện như thế nào?

 • Mẫu thời khóa biểu cho học sinh tiểu học, cấp 1, 2, 3

  Thời khóa biểu là công cụ để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh xây dựng thời gian biểu cho học sinh, con em của mình. Nếu cũng đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế thời khóa biểu sáng tạo, khoa học với màu sắc đẹp mắt thì bạn không thể bỏ qua các mẫu thời khóa biểu cho học sinh file word, excel dưới đây.