File Excel quản lý bán hàng

Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

Quản lý bán hàng là một hoạt động nghiệp vụ tập trung vào việc ứng dụng thực tế các kỹ thuật bán hàng và quản lý hoạt động bán hàng của một công ty. Đây là một chức năng kinh doanh quan trọng như doanh thu thuần thông qua việc bán sản phẩm và dịch vụ và kết quả là lợi nhuận thúc đẩy hầu hết các hoạt động kinh doanh thương mại.

file excel quan ly ban hang

Quản lý bán hàng bằng file Excel

File excel quản lý bán hàng

Trong bài viết này Taimienphi.vn gửi tới bạn file excel quản lý bán hàng mà chúng tôi đã tính toán, sưu tập được. File sử dụng chủ yếu là hàm SUMIF nên chỉ Excel 2007 trở lên mới sử dụng được nên các bạn lưu ý việc này nhé!

- Tải File excel quản lý bán hàng TẠI ĐÂY

Trước khi sử dụng, bạn cần kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và cần chạy Macro để sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về file excel quản lý bán hàng:

file excel quan ly ban hang 2

Đây là giao diện Quản lý nhập hàng

file excel quan ly ban hang 3

Tiếp theo sang Sheet bên cạnh sẽ là Quản lý Xuất hàng

file excel quan ly ban hang 4

Và cuối cùng là Tổng hợp xuất nhập tồn giúp bạn xác định hiệu quả kinh doanh

file excel quan ly ban hang 5

Sheet cuối cùng là những thông tin Hướng dẫn bạn cách dùng file excel quản lý bán hàng

Với File excel quản lý bán hàng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ và đặc biệt với những ai đang có ý định học Excel thì nên lưu giữ file quản lý bán hàng bằng Excel này lại. Không chỉ là công cụ học Excel mà còn giúp bạn làm tài liệu thực hành rất tốt, ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-excel-quan-ly-ban-hang-34240n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ, web học Excel vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tốt bộ môn này. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

File excel quản lý quán cà phê
Phần mềm bán hàng bằng Excel miễn phí
Mẫu file excel quản lý shop quần áo
Mẫu file Excel quản lý thu chi
Cách khắc phục file excel bị chậm đơn giản và hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

file excel quan ly ban hang

, file quan ly ban hang, mau file excel quan ly ban hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel Password Recovery Master

  Mã hóa và giải mã file Excel

  Excel Password Recovery Master là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng khôi phục, giải mã các file văn bản excel. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ sữa chữa mật khẩu và mã hóa các tập tin excel theo ý muốn một c ...

Tin Mới

 • Cách định dạng đường viền cho bảng Excel chi tiết nhất

  Thao tác chèn bảng trên Excel vô cùng quen thuộc với bất kỳ ai khi làm việc với công cụ văn phòng. Chúng ta có thể tùy ý thiết kế giao diện, làm bảng nổi bật hơn trong nội dung bằng cách định dạng đường viền cho bảng Excel. Vậy bạn đã biết cách để định dạng đường viền cho bảng trên ứng dụng Excel chưa.

 • Cách chèn dấu ngoặc trong Excel nhanh nhất

  Nếu bạn đang sử dụng Excel muốn chèn dấu ngoặc để hoàn thiện các biểu thức toán học, đang gặp khó khăn khi không thấy dấu ngoặc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể chèn dấu ngoặc trong Excel nhanh chóng, dễ dàng

 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.

 • Có nên hack Coin Master, hack spins Coin Master có sao không?

  Hack Coin Master Spin, Hack Spins Coin Master là phương pháp mà nhiều người chơi Coin Master muốn thực hiện để nhận vòng quay và vàng số lượng lớn miễn phí. Vậy cách hack Coin Master Spins như thế nào? Liệu phương pháp này có an toàn hay không? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.