File Excel quản lý bán hàng

Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

Quản lý bán hàng là một hoạt động nghiệp vụ tập trung vào việc ứng dụng thực tế các kỹ thuật bán hàng và quản lý hoạt động bán hàng của một công ty. Đây là một chức năng kinh doanh quan trọng như doanh thu thuần thông qua việc bán sản phẩm và dịch vụ và kết quả là lợi nhuận thúc đẩy hầu hết các hoạt động kinh doanh thương mại.

file excel quan ly ban hang

Quản lý bán hàng bằng file Excel

File excel quản lý bán hàng

Trong bài viết này Taimienphi.vn gửi tới bạn file excel quản lý bán hàng mà chúng tôi đã tính toán, sưu tập được. File sử dụng chủ yếu là hàm SUMIF nên chỉ Excel 2007 trở lên mới sử dụng được nên các bạn lưu ý việc này nhé!

- Tải File excel quản lý bán hàng TẠI ĐÂY

Trước khi sử dụng, bạn cần kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và cần chạy Macro để sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về file excel quản lý bán hàng:

file excel quan ly ban hang 2

Đây là giao diện Quản lý nhập hàng

file excel quan ly ban hang 3

Tiếp theo sang Sheet bên cạnh sẽ là Quản lý Xuất hàng

file excel quan ly ban hang 4

Và cuối cùng là Tổng hợp xuất nhập tồn giúp bạn xác định hiệu quả kinh doanh

file excel quan ly ban hang 5

Sheet cuối cùng là những thông tin Hướng dẫn bạn cách dùng file excel quản lý bán hàng

Với File excel quản lý bán hàng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ và đặc biệt với những ai đang có ý định học Excel thì nên lưu giữ file quản lý bán hàng bằng Excel này lại. Không chỉ là công cụ học Excel mà còn giúp bạn làm tài liệu thực hành rất tốt, ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-excel-quan-ly-ban-hang-34240n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ, web học Excel vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tốt bộ môn này. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Nối, gộp nhiều file Excel thành 1 File
File excel quản lý quán cà phê
Phần mềm bán hàng bằng Excel miễn phí
Mẫu file excel quản lý shop quần áo
Mẫu file Excel quản lý thu chi
Từ khoá liên quan:

file excel quan ly ban hang

, file quan ly ban hang, mau file excel quan ly ban hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel Password Recovery Master

  Mã hóa và giải mã file Excel

  Excel Password Recovery Master là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng khôi phục, giải mã các file văn bản excel. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ sữa chữa mật khẩu và mã hóa các tập tin excel theo ý muốn một c ...

Tin Mới

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Thông thường, font chữ mặc định trong Excel 2016 là Calibri cho dù thay đổi như thế nào thì sau khi mở lại Excel phông chữ cũng đều quay về Calibri. Do đó để thay đổi mặc định font chữ trong Excel 2016 bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn, tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết, vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel chi tiết, dễ thực hiện nhất

  Cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel giúp nội dung trong ô có thể hiển thị đầy đủ và bảng tính Excel trông đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Nếu chưa biết cách điều chỉnh độ rộng ô trong Excel như thế nào bạn đọc có thể tham

 • Cách nhập Code Subway Surfers

  Khi bạn đang bận rộn không ngừng để cố gắng đạt được những điểm số cao ngất ngưởng, bạn có thể dễ dàng quên rằng Subway Surfers có tùy chọn đổi mã. Từ các mã Code Subway Surfers, người chơi có thể nhận được bất kỳ thứ gì từ Keys cho đến skin nhân vật, đó chắc chắn là một cách hay để tiết kiệm một vài đô la của bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá