Top những web học Excel, trung tâm dạy Excel uy tín

Trước khi đăng ký học Excel, các học viên cần cân nhắc tìm những web học Excel, trung tâm dạy Excel uy tín, chất lượng có chất lượng dạy và học tốt nhất để nhanh chóng thành thạo được phần mềm Excel. Nếu bạn đang có ý định học Excel thì hãy tham khảo top 10 trang web và trung tâm dưới đây.

Không chỉ dành cho các bạn học và làm kế toán mà ngay cả giáo viên, nhân sự, kỹ sư ... đều cần tới phần mềm Excel này. Do đó, thành thạo phần mềm này sẽ giúp bạn xin việc dễ hơn. Hiện nay nhu cầu học Excel tăng cao kéo theo đó là các trang web và trung tâm dạy Excel ra đời, để bạn dễ dàng lựa chọn được trang web, địa chỉ học thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

5 trang web học Excel

1. Excelexposure.com

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin

Excelexposure.com, website dạy Excel rất hữu ích

Trang web học Excel chất lượng đầu tiên chính là Excelexposure.com. Đây là một website học Excel miễn phí, tổng hợp đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao nên dù là người mới học, người đã làm quen hay là người muốn học Excel nâng cao đều có thể học được trên trang web này. Nếu bạn đang tìm trang web học Excel thì Excelexposure.com chính là gợi ý dành cho bạn.

2. Giaiphapexecl.com

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 2

Trang web Giaiphapexecl.com học Excel chất lượng

Nói tới trang web học Excel uy tín thì không thể không nhắc tới trang Giaiphapexecl.com. Trang web này cũng cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao phân chia theo từng chuyên mục khác nhau. Với kiến thức dồi dào, website Giaiphapexecl.comhọc miễn phí nên bạn có thể học bất cứ khi nào mà bạn muốn và dễ dàng nâng cao được kiến thức của mình về phần mềm Excel.

3. Webketoan.com

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 3

Webketoan.com, nơi bạn vừa học vừa trao đổi kiến thức Excel

Webketoan.com cũng là một trang web học Excel được nhiều người yêu thích, đáng giá cao. Vào trong trang web này, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ kiến thức nào mà bạn đang cần. Bên cạnh đó, Webketoan.com còn là nơi để cho mọi người hỏi - đáp giúp nhau cùng tiến bộ. Do đó, nếu bạn đang tìm trang web để học Excel, bạn có thể chọn trang Webketoan.com để học.

4. Excelketoan.vn

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 4

Excelketoan.vn là trang web học Excel miễn phí

Một trang web học Excel online miễn phí nữa cũng được nhiều người học yêu thích, đó là Excelketoan.vn. Trang Excelketoan.vn phân chia theo các chuyên mục rõ ràng: Công thức, xử lý dữ liệu, ứng dụng, học Excel bằng Video, thủ thuật giúp người học dễ dàng lựa chọn được phần mình muốn học. Đặc biệt, trang web có nhiều video hướng dẫn học giúp người học theo dõi chi tiết quá trình giảng dạy hơn và có thể thực hành luôn.

5. youtube.com/user/ductnguy

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 5

Học qua video cùng với Youtuber: DT Nguyen

Cũng là một trang web học Excel chất lượng nhưng khác hẳn với các trang web trên youtube.com/user/ductnguy là trang dạy học trên Youtube với các video bài giảng từ cơ bản tới nâng cao, thông qua các video này, người dùng vừa nắm bắt được kiến thức cũng như vừa thực hành một cách thành thạo. Nếu bạn muốn học Excel văn phòng bằng các video thì youtube.com/user/ductnguy chính là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Trung tâm dạy Excel uy tín, chất lượng

1. Trung tâm đào tạo Excel Trí Tuệ Việt

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 6

Trung tâm đào tạo Excel Trí Tuệ Việt với chất lượng dạy và học uy tín trên cả nước

Trung tâm đào tạo Excel Trí Tuệ Việt là một trong những trung tâm dạy Excel chất lượng uy tín ở cả TPHCM và Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dạy học cũng như làm việc với Excel với các lĩnh vực khác nhau, phòng trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, Trung tâm đào tạo Excel Trí Tuệ Việt cam kết mang tới chất lượng dạy và học tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn củng cố lại kiến thức bài học, bạn có thể lên trang web của trung tâm để học và thực hành.

Thông tin liên hệ:

Website: daotaoexcel.com

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 123 Yên Lãng, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 098.949.6886; 02433.681.888
- Cơ sở 2: 55/5 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Q.1, TPHCM - Điện thoại: 0902.936.936; 028.627.99.666
- Cơ sở 3: 276 Phan Đình Phùng, P. 1, Q. Phú Nhuận, TPHCM - Điện thoại: 0902.936.936; 028.627.99.666
- Cơ sở 4: 213 Đường 3/2, Phường 9, Q. 10, TPHCM - Điện thoại: 0902.936.936; 028.627.99.666

2. Trung tâm tin học và thực hành kế toán ATP

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 7

Trung tâm tin học và thực hành kế toán ATP đã và đang được nhiều học viên tin tưởng đăng ký khóa học Excel

Học Excel ở đâu Hà Nội? Trung tâm dạy Excel uy tín có thể kể tới trung tâm tin học và thực hành kế toán ATP. Trung tâm cung cấp các khóa học khác nhau phù hợp với từng đối tượng như người mới bắt đầu học, người đã làm quen với Excel, người muốn học Excel nâng cao. Với chính sách đào tạo 1 giáo viên kèm 5 học viên, học viên tự chọn thời gian để học nên khi học ở ATP, người học dễ dàng sắp xếp thời gian học mà không sợ mất buổi học nào cũng như nâng cao được trình độ làm Excel của mình. Bên cạnh đó, ATP còn cung cấp giáo trình, giáo viên dạy theo trình độ học của các học viên, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, các học viên đều thành thạo Excel.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]
Điện thoại: 0969.899.216; 0968.633.748; 0246.27.57.136
Website: ketoanatp.com
Địa chỉ: Số 60, ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

3. Kế toán Lê Anh

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 8

Địa chỉ dạy Excel uy tín Lê Anh

Học Excel ở đâu tốt? Với hơn 5 năm hoạt động, kế toán Lê Anh cũng đã khẳng định mình là một trung tâm dạy Excel uy tín, chất lượng trên thị trường và trong lòng của nhiều học viên. Khi học Excel ở kế toán Lê Anh, các học viên sẽ vừa được học vừa được thực hành ở môi trường làm việc. Giống như trung tâm ATP, kế toán Lê Anh cũng phân chia các khóa học khác nhau phù hợp với từng đối tượng giúp người học dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với trình độ của mình. Hiện kế toán Lê Anh có 2 cơ sở chuyên đào tạo Excel nên bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ dạy Excel gần nhất để học.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0904.878.855; 0904.848.855
Website: ketoanleanh.edu.vn
Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 473 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
- Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Trung tâm tin học VT

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 9

Trung tâm tin học VT cung cấp các khóa học Excel từ cơ bản tới nâng cao

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy Excel tại Hà Nội uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo trung tâm tin học VT. Với gần 10 năm hoạt động, trung tâm VT đã và đang được nhiều học viên yêu thích tìm tới đăng ký khóa học. Trung tâm tin học VT dạy theo phương pháp thực hành là chủ yếu giúp học viên và phân chia lớp phù hợp theo trình độ của mỗi học viên nên bạn khi đăng ký khóa học Excel ở đây sẽ không phải lo sợ học ở lớp đào tạo có trình độ cao hơn hoặc lớp có trình độ thấp hơn.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]
Điện thoại: 0988.248.000
Website: trungtamtinhocvt.com
Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 20 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
- Cơ sở 2: 21 Ngõ 121 Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
- Cơ sở 3: 10 ngách 21 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội
- Cơ sở 4: 42 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- Cơ sở 5: 35 Ngõ 105 Chiến Thắng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
- Cơ sở 6: 48 Ngõ 178 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

5. Trung tâm tin học An Quốc Việt

top nhung web hoc excel trung tam day excel uy tin 10

An Quốc Việt, trung tâm chuyên mở khóa học Excel tại TPHCM chất lượng

Bên cạnh các địa chỉ học Excel ở TPHCM trên thì trung tâm tin học An Quốc Việt cũng là trung tâm dạy Excel uy tín, được nhiều người yêu thích. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, phòng học đạt tiêu chuẩn, trung tâm An Quốc Việt cam kết có phương pháp dạy và học tốt nhất, giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc và mọi nơi đáp ứng nhu cầu của các học viên. Do đó, sau khi học xong khóa học Excel ở trung tâm tin học An Quốc Việt, học viên sẽ nhận được chứng chỉ tin học và tự tin ứng tuyển và làm việc ở các công ty.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]
Điện thoại: 028.3894.9999
Website: anquocviet.edu.vn
Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 474 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
- Cơ sở 2: 330 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
- Cơ sở 3: 521 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Với top những web học Excel, trung tâm dạy Excel uy tín mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn đọc trên đây, hi vọng, bạn đọc sẽ tìm cho mình được trang web hoặc địa chỉ dạy Excel uy tín, chất lượng nhất để học nhé. Chắc chắn, sau khi bạn học xong khóa học Excel, bạn sẽ thành thao, làm việc với Excel nhanh chóng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nhung-web-hoc-excel-trung-tam-day-excel-uy-tin-35265n.aspx
Cùng với top những web học Excel, trung tâm dạy Excel uy tín, Taimienphi.vn còn tổng hợp những địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất giúp bạn đọc dễ dàng và nhanh chóng tìm được địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất để đăng ký học.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 website bán kim cương Free Fire uy tín
Địa chỉ học tiếng Anh cấp 2 tại Hà Nội, lớp 6, 7, 8, 9
Top địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ học tiếng Trung Quốc, trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng tốt nhất
Top 10 website học online hàng đầu cho học sinh, sinh viên
Từ khoá liên quan:

web hoc Excel

, trung tâm dạy Excel, trung tam day Excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số

  Quản lý công tác dạy học trung tâm Anh ngữ

  Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số là một trong những giải pháp phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh rất khoa học và tiết kiệm dành cho các trung tâm đào tạo tiếng anh mới hoạt động. Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số có rất nhiều các tính năng ưu việt, giúp cho việc quản lý được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Cách xóa macro trong Excel từng mục, tất cả nhanh

  Việc xóa macro trong Excel là điều vô cùng cần thiết, giúp tệp tin của bạn trở nên gọn gàng và dễ quản lý hơn. Nếu gặp phải khó khăn hay không biết thực hiện như thế nào, thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết

 • Độ nhạy FF OB44 chuẩn Headshot trên Samsung, Realme, iPhone, Oppo, Vivo

  Mỗi dòng điện thoại đều có thiết lập độ nhạy OB44 FF khác nhau, cũng tùy thuộc vào lối chơi của mỗi người mà có điều chỉnh hoặc cài đặt phù hợp để