Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

Bạn đang tìm trung tâm luyện TOEFL uy tín, có học phí phù hợp với túi tiền, có thời gian học vào lúc bạn rảnh, vậy hãy tham khảo ngay top 5 trung tâm luyện TOEFL Hà Nội, hiện top 5 trung này đang được nhiều học viên đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, thành thạo tiếng Anh còn là điều kiện giúp bạn dễ dàng xin được vào làm việc ở các công ty nước ngoài. Nếu bạn có ý định du học hoặc làm việc ở nước ngoài thì có chứng chỉ TOEFL là điều cần thiết. Để nâng cao, kiếm được chứng chỉ TOEFL thì bạn có thể học ở một trong năm trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội dưới đây.

Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

1. Học viện Anh ngữ EQuest

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat ha noi

Học viện Anh ngữ EQuest, trung tâm luyện thi TOEFL uy tín

Với gần 15 năm hoạt động và là thành viên trong tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam nên học viện Anh ngữ EQuest đã khẳng định mình là trung tâm luyện TOEFL tốt nhất ở Hà Nội, được nhiều học viên tin tưởng tìm đến. EQuest dạy học theo tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kì mang đến cho các học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc, học viên được hệ thống lại kiến thức ngữ pháp từ vựng, nâng cao kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là bằng cấp của EQuest được mọi quốc gia công nhận. Đồng thời, học viện EQuest còn đưa ra định hướng đề thi TOEFL iBT giúp học viên nắm bắt được đề thi TOEFL gồm có những gì và làm quen với môi trường thi áp lực. Khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy vào từng khóa mà có học phí TOEFL tại học viện khoảng từ 6 triệu - 15 triệu. Hiện nay, học viện Anh Ngữ EQuest có hơn 20 cơ sở đào tạo trên toàn quốc giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình cơ sở gần nhất.

2. Trung tâm Anh ngữ Summit

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat ha noi 2

Summit, trung tâm đào tạo TOEFL uy tín

Dù được thành lập vào năm 2010 nhưng với các khóa học chất lượng, có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp dạy học toàn diện và trọng tâm, số lượng các học viên của trung tâm đạt điểm cao trong kỳ thi, trung tâm Anh ngữ Summit cũng được nhiều học viên đánh giá là một trong những trung tâm luyện TOEFL uy tín, chất lượng. Học phí TOEFL tại trung tâm Anh ngữ Summit dao động 9,6 triệu - 9,8 triệu đồng, kéo dài trong 10 tuần với 60 giờ.

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat ha noi 3

Trung tâm Anh ngữ AMA đảm bảo đầu ra

Trung tâm Anh ngữ AMA cũng là một trong những trung tâm luyện TOEFL tốt nhất ở Hà Nội. Không chỉ có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, môi trường cơ sở vật chất đảm bảo, chất lượng dạy TOEFL ưu việt, mà trung tâm AMA còn cam kết đầu ra đạt điểm số cao, nếu như học viên không đạt được điểm cao sẽ được hoc lại mà không phải trả khoản phí nào. Mức học phí cho 1 khóa học TOEFL kéo dài từ 3 đến 6 tháng của AMA dao động từ 5,8 triệu - 9,8 triệu. Hiện tại thì trung tâm Anh ngữ AMA cũng có 22 trung tâm ở Việt Nam và có 2 trung tâm ở Thái.

4. Trung tâm Clever Academy

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat ha noi 4

Clever Academy có chất lượng dạy học tốt

Trung tâm luyện TOEFL Clever Academy cũng là cái tên quen thuộc đối với nhiều học viên học TOEFL. Trung tâm này cung cấp tới chương trình đào tạo của Kaplan, giải pháp đào tạo tiếng Anh với nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên. Sau khóa học, học viên nhanh chóng nâng cao được kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cũng như trải nghiệm, nắm bắt được dạng đề thi TOEFL. Clever Academy mở nhiều khóa học TOEFL như TOEFL Foundation, TOEFL Intermediate, TOEFL Advanced, TOEFL Intensive giúp học viên dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với trình độ. 4,8 triệu - 8,6 triệu là mức học phí dao động cho hóa học TOEFL của trung tâm Clever Academy.

5. Trung tâm Apollo

Trung tâm Apollo cung cấp nhiều khóa học khác nhau từ khóa học cho trẻ em tới khóa học TOEFL mang đến cho các học viên nhiều lựa chọn. Trung tâm Apollo sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài 100%, đều đạt chứng chỉ CELTA, thường xuyên đào tạo kỹ năng, phát triển sự nghiệp đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy cho từng khóa học.

Hi vọng với top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp để luyện thi TOEFL.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trung-tam-luyen-toefl-tot-nhat-ha-noi-40437n.aspx
Cùng với trung tâm luyện thi TOEFL ở Hà Nội, Taimienphi.vn còn chia sẻ top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TPHCM giúp các bạn đọc ở TPHCM tham khảo top 5 trung tâm luyện TOEFL TPHCM để lựa chọn dễ dàng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án đề thi môn Lịch sử THPT năm 2022 mã đề 301 đến 324
Đáp án đề thi Hóa học tốt nghiệp THPT năm 2022
Tổng hợp đề thi thử môn Lịch Sử THPT 2018 + Đáp án
Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Hóa học năm 2020
Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Vật lí năm 2020
Từ khoá liên quan:

Trung tâm luyện TOEFL

, trung tam luyen TOEFL, trung tâm luyện TOEFL Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi TOEFL năm 1997

  Đề thi TOEFL năm 1997 chi tiết và đầy đủ nhất

  Đây là một tài liệu ôn thi tiếng anh, cuốn tài liệu này tổng hợp nhiều bài thi TOEFL khác nhau giúp các bạn sinh viên, học viên... tìm hiểu về cấu trúc của bài thi TOEFL và các bạn có thể thử trình độ của bản thân, nâng ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký IOE, hướng dẫn tạo tài khoản học sinh

  IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đối tượng là các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 đều có thể ham gia, phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký IOE,

 • Các cách phát âm ed chính xác trong tiếng Anh

  Để có thể truyền đạt được đầy đủ nội dung của lời nói trong tiếng Anh, người học cần phải phát âm chuẩn từng chữ để tạo nên 1 câu hoàn chỉnh. Nói về phát âm, một trong những "vấn đề muôn thuở" mà bất cứ người học tiếng Anh cũng đều quan tâm đó là cách phát âm đuôi "ed" sao cho chính xác nhất.

 • Bí kíp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

  Phát âm chuẩn được đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết khi học bất cứ ngôn ngữ nào và tất nhiên tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Cách bạn phát âm sẽ quyết định liệu rằng người nghe có hiểu những gì bạn nói hay không cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên của họ. Vậy làm sao để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 • Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt?

  Việc xác định trường và ngành học không hề đơn giản, những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2024 dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích, giúp