Top những trung tâm, thầy luyện thi Đại học uy tín tại Hà Nội

Năm nào cũng vậy vào thời điểm sắp diễn ra kì thi Đại học, các địa chỉ trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Hà Nội luôn là điều mà các em học sinh lớp 12 cũng như các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm, ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình trung tâm, thầy luyện thi đại học uy tín giữa rất nhiều lò luyện thi đại học ngày càng xuất hiện nhiều như hiện nay.

Lựa chọn trung tâm luyện thi đại học, thầy luyện thi nào tốt nhất tại Hà Nội luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của không chỉ các em học sinh lớp 12 mà còn của các bậc phụ huynh học sinh mỗi mùa thi Đại học đến gần. Nhằm giúp độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các địa chỉ ôn thi đại học chất lượng và đáng tin cậy, chúng tôi lựa chọn được top 10 địa chỉ trung tâm, thầy luyện thi đại học uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

Top những trung tâm, thầy luyện thi Đại học uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Địa chỉ trung tâm luyện thi đại học uy tín đầu tiên phải kể đến đó chính là Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội. Đây là địa chỉ ôn thi được học sinh và phụ huynh đặc biệt tin tưởng bởi đội ngũ giáo viên luyện thi tại đây đều là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các khoa của trường Đại học Sư phạm Hà Nội - ngôi trường đào tạo giáo viên chất lượng hàng đầu cả nước. Khi luyện thi tại trung tâm, các em học sinh không chỉ được cung cấp đầy đủ các kiến thức phục vụ các môn thi Đại học với tất cả các khối A, B, C, D, A1 mà em còn được định hướng về các trường Đại học, khối học... và rất có thể đây sẽ là nơi giúp ước mơ trở thành tân sinh viên của trường Đại học Sư phạm của các em trở thành hiện thực.

Địa chỉ : Số 1 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

2. Trung tâm luyện thi Thanh Xuân

Nơi luyện thi đại học uy tín tiếp theo cũng được nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn Hà Nội tin tưởng đó chính là Trung tâm luyện thi Thanh Xuân. Trung tâm mới thành lập nhưng tại đây có rất nhiều thầy cô giáo dạy giỏi đến từ các trường khác nhau ở Hà Nội giảng dạy các môn Tự nhiên, Xã hội và cả các môn năng khiếu. Hằng năm, trung tâm đều mở thêm các lớp ôn thi bởi trung tâm luyện thi đại học này không chỉ là địa điểm ôn thi tin cậy của học sinh ở quận Thanh Xuân mà còn ở khắp nơi trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ : 70 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại : 02435.690.672

3. Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao 5-Star

Một địa chỉ luyện thi đại học đáng tin cậy ở Hà Nội phải kể đến đó là Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao 5-Star. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm ôn thi đại học nhiều năm cùng các tài liệu ôn thi chất lượng do các thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, trung tâm đã nhiều năm được đánh giá cao là nơi luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội vì có tỉ lệ học sinh đỗ Đại học nhiều. Ngoài việc cung cấp cho các em học sinh lớp 12 các khóa ôn thi ngắn, ôn thi cấp tốc ngay tại trung tâm, 5-Star còn tổ chức các khóa học luyện thi online với đội ngũ trợ giảng, tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức ở các môn thi cho các em và hỗ trợ các em các bài giảng online bổ ích. Mức học phí hợp lí và điều kiện cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cũng là điều khiến nhiều học sinh yên tâm lựa chọn trung tâm 5-Star để luyện thi đại học.

Địa chỉ : Số 4C8 ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại : 0962.274.010

Email : [email protected]

Website : http://online.5star.edu.vn/

4. Trung tâm luyện thi thầy Thành - cô Thời

Địa chỉ luyện thi đại học khá nổi tiếng ở Hà Nội với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy ở các trường THPT nổi tiếng như trường THPT chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ,... phải kể đến đó là Trung tâm luyện thi đại học thầy Thành - cô Thời. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp ôn luyện các kiến thức cơ bản cho học sinh lớp 12, bên cạnh đó luyện đề hướng dẫn học sinh cách làm bài thi đạt hiệu quả nhất. Nhiều học sinh luyện thi tại đây đã đỗ vào các trường đại học chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội.

Địa chỉ : Sau tòa nhà HITC (Xuân Thủy, Cầu Giấy), nằm trong khuôn viên của Trung tâm GDTX và dạy nghề quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

5. Trung tâm luyện thi thầy Cường

Bên cạnh các "lò luyện thi đại học" ngày càng xuất hiện nhiều trên địa bàn thành phố Hà Nội, trung tâm luyện thi đại học thầy Cường vẫn là một địa chỉ ôn thi đại học chất lượng hàng đầu, được đánh giá là một trong các trung tâm tốt nhất Hà Nội. Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ là các thầy cô giáo dạy các trường THPT chuyên mà còn có các giảng viên ở các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng đứng lớp. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và cách giảng dạy, ôn thi chuyên nghiệp, tận tình, các phương pháp dạy sáng tạo của các thầy cô giáo tại trung tâm đã thu hút đông đảo học sinh lớp 12 không chỉ ở Hà Nội mà còn học sinh ở các vùng lân cận đến luyện thi.

Địa chỉ : Số 15, dãy A11, ngõ 243 khu tập thể Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại : 0982.106.266

Email : [email protected]

Website : http://thaycuong.vn

6. Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh

Địa chỉ luyện thi đại học nhận được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh ở khu vực gần trường Đại học Bách Khoa chính là Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh. Với hai cơ sở luyện thi, trung tâm đã trở thành địa chỉ uy tín lâu năm, được học sinh lựa chọn hàng đầu mỗi mùa ôn thi đại học tới. Các thầy cô giáo hướng dẫn ôn thi tại trung tâm Đa Minh đều là những giáo viên nổi tiếng trong ngành, có kinh nghiệm ôn thi nhiều năm các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ, Vật lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa lý,... Khi học ở trung tâm, học sinh lớp 12 không chỉ được ôn lại các kiến thức cơ bản, mở rộng thêm các kiến thức nâng cao mà còn được trau dồi thêm các phương pháp ôn thi hiệu quả, học cách chủ động tiếp nhận kiến thức, các mẹo làm bài thi trắc nghiệm,...

Địa chỉ :

- Địa chỉ 1: Phòng 505, tầng 4 nhà C, Đại học Tại chức Bách Khoa, số 94 Lê Thanh Nghị, thành phố Hà Nội.

- Địa chỉ 2: Giảng đường khán đài A, sân vận động Bách Khoa, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại : 0902.225.161

Website : http://luyenthidaminh.vn

7. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng là trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi cho học sinh lớp 12 ở khu vực Hà Nội với tất cả các khối thi A, B, C, D, A1. Trung tâm Tô Hoàng sở hữu đội ngũ giáo viên là các thầy cô đến từ các trường THPT chuyên, các giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách Khoa,... sẽ chia sẻ các kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao, hướng dẫn các em học sinh ôn lại các kiến thức cơ bản nhất là đối với học sinh đã bị mất gốc. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm còn chú trọng đầu tư các thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ việc học của các em được tốt nhất. Trung tâm Tô Hoàng chắc chắn sẽ là địa chỉ ôn thi đại học cho các em học sinh an tâm lựa chọn.

Địa chỉ : Số 44, ngõ 204, đường Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại : 02438.693.630; 02422.453.330; 0913.566.984

Website : Luyenthitohoang.com

8. Trung tâm luyện thi Đức Phú

Trung tâm Đức Phú là một trong số các trung tâm luyện thi đại học uy tín và chất lượng tại Hà Nội với các giáo viên ôn thi hầu hết đều là các giảng viên có chuyên môn giỏi của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Điều đặc biệt khi đến với các lớp luyện thi đại học ở trung tâm Đức Phú là học sinh được chia thành nhiều lớp nên mỗi lớp không quá đông học sinh và chất lượng học luôn được đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo sức khỏe và điều kiện học tập tốt nhất cho người học. Đây chắc hẳn sẽ là địa chỉ luyện thi đại học đáng tin cậy cho các em học sinh lớp 12.

Địa chỉ : Số 2, 3 dãy H1 Đại học Sư phạm Hà Nội, 130 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại : 02438.333.993; 0988.907.866

Website : http://www.trungtamducphu.com

9. Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Thăng Long

Địa chỉ ôn luyện thi đại học cũng nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội là Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long. Với kinh nghiệm luyện thi hơn 20 năm, trung tâm Thăng Long luôn là trung tâm luyện thi đại học được nhiều học sinh lựa chọn để ôn thi đại học. Các thầy cô giáo tại trung tâm đều là các giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm luyện thi đại học và luôn đổi mới, tìm tòi các phương pháp học, phương pháp ôn thi hiệu quả, phù hợp với cách ra đề hiện nay giúp học sinh ôn thi dễ dàng hơn. Chính vì vậy, trung tâm Thăng Long luôn là địa chỉ luyện thi đại học uy tín tại Hà Nội dành cho các em học sinh.

Địa chỉ : Số 44, ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại : 02435.737.233; 0916.580.878

Website : http://thanglongstudy.com/

10. Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt là một trong số các địa chỉ ôn thi uy tín hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Các thầy cô giáo tại trung tâm luôn được nhiều học sinh tin tưởng và quý mến bởi sự dày dạn kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học các môn, bên cạnh đó các giáo viên luôn cập nhật những đổi mới trong cách ra đề của Bộ Giáo dục nên có những phương pháp ôn luyện phù hợp với cách ra đề, tạo hứng thú cho người học.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: .288.866

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc top 10 địa chỉ trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Hà Nội nhằm giúp độc giả nhất là các em học sinh lớp 12 dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trung tâm cũng như các thầy cô giáo luyện thi đại học tốt nhất. Mong rằng với những gợi ý như trên, các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nhung-trung-tam-thay-luyen-thi-dai-hoc-uy-tin-tai-ha-noi-34694n.aspx
Trong thời đại 4.0 hiện nay, các em có thể học được mọi thứ trên Internet, tham khảo thêm bài viết top những Website luyện thi trực tuyến, online Tốt, uy tín cho học sinh, chắc hẳn sẽ giúp được không ít cho các em học sinh đấy.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ học tiếng Trung Quốc, trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng tốt nhất
Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TP. HCM
Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
Những trung tâm CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG SSD uy tín tại Hà Nội
Từ khoá liên quan:

trung tâm luyện thi đại học sư phạm hà nội

, trung tâm luyện thi đại học bách khoa hà nội, trung tâm luyện thi đại học y hà nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi thử đại học môn hóa

    Luyện thi trắc nghiệm đại học môn Hóa

    Đề thi thử đại học môn hóa là Bộ đề luyện thi đại học môn hóa giúp học sinh rèn luyện và nâng cao kiến thức của mình về môn học khá thú vị này, nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi thật sự.

Tin Mới