File excel quản lý quán cà phê

Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel quản lý quán cafe dưới đây sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Hiện nay, ngoài File excel quản lý shop quần áo thì file excel quản lý quán cà phê cũng ra đời hỗ trợ cho những người kinh doanh quán cà phê nhỏ tiết kiệm được thời gian, công sức mà việc kinh doanh vẫn hiệu quả. Sau đây là file excel quản lý quán cà phê, các bạn cùng tham khảo.

file excel quan ly quan ca phe

Phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí bằng excel

1. File excel quản lý quán cà phê

File excel quản lý quán cafe này được thiết kế rất đơn giản, mọi người vừa nhìn có thể sử dụng được ngay. Thông qua file excel quản lý này, bạn sẽ dễ dàng tính, quản lý được thực đơn trong quán.

Trong file excel quản lý quán cafe này, có rất nhiều sheet khác nhau như Data, Thực đơn, DM Bàn, sơ đồ số bàn từ 1 đến số bàn cuối cùng. Do đó, bạn sẽ quản lý, tính tiền cùng một lúc các bàn trong quán cà phê hiệu quả mà không có chút nhầm lẫn nào.

Để sử dụng file excel quản lý này hiệu quả thì bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

- Click vào sheet "Thuc don" để có thể sửa chữa các món mà quán cà phê của bạn đang kinh doanh.
- Click vào sheet "DM Ban": Thừa thì bạn xóa bàn đó đi, còn thiếu thì bạn thêm các bàn vào.
- Trong sheet từng bàn, bạn nhập đầy đủ thông tin vào để quản lý hiệu quả.
- Khi khách kêu tính tiền, bạn chỉ cần việc bấm nút in phiếu là sẽ có phiếu tính tiền nhanh chóng cho bàn đó.
- Khi bạn hoàn tất các công việc, bạn cần bấm nút Nhập mới để có thể lưu dữ liệu vào sheet Data, đồng thời dữ liệu ở trên bàn bị xóa xạch.
- Nếu như khách chuyển bàn, bạn copy thông tin từ bàn mà khách đang ngồi chuyển sang bàn mà khách định chuyển.

Tải file Excel TẠI ĐÂY

2. Phần mềm tính tiền quán cafe

file excel quan ly quan ca phe 2

Phần mềm quản lý quán cafe

Bên cạnh file excel quản lý quán cà phê thì phần mềm tính tiền quán cafe cũng dành cho các quán phê nhỏ, giúp nhân viên và chủ quán tính tiền nhanh chóng bởi các tính năng ưu việt sau đây:

- Hỗ trợ bán hàng: Phần mềm tích hợp các tính năng như chuyển thông tin order, ghi nhận order, hủy món, trả món, thanh toán ... với giao diện đơn giản giúp cho người dùng thực hiện các thao tác nhanh chóng, từ đó tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân viên. Phần mềm này còn có khả năng kết nối với phần cứng bán hàng giúp nhân viên có thể in hóa đơn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ quản lý: Không chỉ là file excel quản lý định lượng nguyên liệu nhafg hàng, quán cà phê mà phần mềm tính tiền quán cà phê này còn có tính năng quản lý nhân viên, hệ thống báo cáo giúp cho bạn có thể quản lý quán cà phê hiệu quả, nắm bắt doanh thu nhanh chóng, đầy đủ và dễ dàng trong thời gian ngắn. Từ đó, bạn sẽ kiểm soát được việc kinh doanh của quán, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo bài viết Phần mềm quản lý quán cà phê tốt nhất để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp, hỗ trợ việc quản lý quán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-excel-quan-ly-quan-ca-phe-59320n.aspx
Tuy chưa chuyên nghiệp và có nhiều tính năng như các phần mềm quản lý quán cà phê mất phí nhưng file excel quản lý quán cà phê trên đây đã đáp ứng đủ các nhu cầu của các chủ kinh doanh các quán cà phê nhỏ, hỗ trợ việc quản lý hiệu quả.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code My Hello Kitty Cafe tháng 6/2024 mới nhất và cách nhập
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất
Top phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp, hiệu quả
Từ khoá liên quan:

File excel quản lý quán cà phê

, file excel quan ly quan ca phe, file excel quản lý quán cafe,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý quán cafe Maybanhang

    Quản lý, giám sát nhà hàng, quán cafe

    Phần mềm quản lý quán Cafe được sử dụng khá phổ biến ở các quán cafe lớn, giúp quản lý, tăng tốc độ bán hàng, giảm được thời gian phục vụ, thanh toán, tạo được sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng có thể gọi được thức uống mình yêu thích trong thời gian ngắn. Với phần mềm quản lý quán cafe này, bạn có thể cài đặt trực tiếp lên máy tính làm việc, máy tính bảng ở các quán cafe, giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đồng thời, phần mềm sẽ cho ra báo cáo kết quả bán hàng theo ngày để các chủ quán Cafe có thể tính toán doanh thu bán hàng và lên kế hoạch kinh doanh tốt hơn.

Tin Mới