Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên

Những ai có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên mà chưa biết giờ làm việc, trụ sở đặt ở vị trí nào thì hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin cụ thể, chính xác được giới thiệu trong bài viết.

Trong bài viết Taimienphi.vn chia sẻ, bạn đọc sẽ nắm rõ được giờ làm việc, số điện thoại liên lạc, cách hướng dẫn di chuyển bằng các phương tiện tới kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên như thế nào để tiết kiệm thời gian nhất.

dia chi kho bac nha nuoc tinh hung yen

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên

 

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên.

Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên có dễ tìm kiếm không luôn được nhiều người dân sinh sống trên địa bàn thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi của bạn đọc, hướng dẫn đường đi tới KBNN tỉnh Hưng Yên trên bản đồ sẽ được chia sẻ sau đây.

- Địa chỉ: Đường Chu Mạnh Trinh, P. Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

- Số điện thoại: 02213551493

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần (Buổi sáng từ 8h - 12h, buổi chiều từ 13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên tương đối đơn giản khi bạn tra cứu trên Google Maps. Nơi đây có vị trí gần với Sở công thương Hưng Yên, Quảng Trường Nguyễn Văn Linh, Đài phun nước Quảng Trường Hưng Yên, Sở Công thương Hưng Yên, Sở Nông nghiệp và PTNN Hưng Yên, Chi nhánh ngân hàng phát triển Hưng Yên,... Khi bạn nhìn thấy các địa điểm quen thuộc này thì sẽ nhanh chóng tới được kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên.

Thành phần ban lãnh đạo của KBNN Hưng Yên bao gồm: Ông Nguyễn Thái Hà được điều động giữ chức vụ Giám đốc kho bạc nhà nước Hưng Yên thay cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương vào tháng 5/2019; ông Tô Thanh Minh giữ chức Phó giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên, cùng chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động thu chi ngân sách nhà nước.

Trên đây là những thông tin giới thiệu cho bạn đọc về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm về địa chỉ địa chỉ Cục thuế tỉnh Hưng Yên và bảng giá đất tỉnh Hưng Yên mới nhất trong bài viết mà Taimienphi.vn đã cập nhật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-hung-yen-51554n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh hung yen

, KBNN tỉnh Hưng Yên, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hưng Yên,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá