Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông để đến nộp thuế, nộp phạt hành chính hoặc hỏi đáp thông tin về pháp luật NSNN mới thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết chia sẻ cho bạn chi tiết về giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ kho bạc nhà nước (KBNN) tỉnh Đắk Nông, giúp các đối tượng nộp ngân sách nhà nước (NSNN) biết chính xác địa chỉ và chủ động tìm tuyến đường tốt nhất để di chuyển đến giải quyết công việc của mình.

dia chi kho bac nha nuoc tinh dak nong

Kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông ở thành phố Đắk Nông là nơi nộp thuế, nộp phạt hành chính cho các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông.

Kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông là đơn vị trực thuộc KBNN Việt Nam, có nhiệm vụ quản lý thu/chi, sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh.

- Trụ sở làm việc: Số 86 đường 23 Tháng 3, Phường Nghĩa Trung, quận Gia Nghĩa, thành phố Đăk Nông, tỉnh Đắk Nông

- Chỉ dẫn địa lý: Kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông nằm trong khu quy hoạch các cơ quan hành chính của tỉnh Đắk Nông như đài phát thanh truyền tỉnh tỉnh, sở y tế, sở văn hóa, thể thao và du lịch, sở lao động thương binh & xã hội, trung tâm y tế dự phòng, ủy ban nhân dân tỉnh,...

Để tìm được chính xác địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh, các bạn nên di chuyển trên đường 2 tháng 3, tìm điểm giao cắt giữa đường Lý Thái Tổ và đường 2 tháng 3. Kho bạc nhà nước Đắk Nông nằm gần vị trí này.

Nếu từ xa đến, để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển đồng thời tránh được các rủi ro có thể xảy ra trên đường (gặp tai nạn, bị phạt do vi phạm luật giao thông,...), các bạn nên bắt xe đò, xe bus xuống thành phố Đắk Nông và gọi taxi Đắk Nông để di chuyển vào kho bạc làm việc.

dia chi kho bac nha nuoc tinh dak nong 2

Bản đồ chỉ dẫn cách di chuyển đến kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông để làm việc

- Điện thoại: 02613260068.

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông là 0141030000000.

- Giờ làm việc: Làm việc vào giờ hành chính, các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 -12h, buổi chiều từ 13h30 - 17h.

- Sơ đồ tổ chức: Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông là ông Nguyễn Công Điều. Ông Điều cùng Phó giám đốc KBNN Đắk Nông là ông Đào Văn Kỷ đang quản lý 7 phòng chức năng tại kho bạc tỉnh cùng 7 KBNN cấp huyện và thị xã Gia Nghĩa.

- Để cập nhật chi tiểt các thông tin về chính sách, pháp luật quản lý NSNNcủa tỉnh Đắk Nông, các bạn có thể tham khảo tại website: daknong.gov.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-dak-nong-51543n.aspx
Cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng NSNN trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nên bỏ túi địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh để liên hệ công tác, giải quyết công việc khi cần. Bạn cần thêm bất cứ thông tin nào, hãy để lại trong phần bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, với các bạn tại Đắk Lắk, hãy cùng lưu lại Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk tại đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

kho bac nha nuoc Đak Nong

, địa chỉ kho bạc nhà nước Đắk Nông, giám đốc kho bạc nhà nước Đắk Nông,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương

  Nếu các em đang băn khoăn không biết viết Kết bài bài thơ Nói với con của Y Phương như nào để vừa đảm bảo tính khái quát, ngắn gọn mà vẫn tạo được sức hấp dẫn cho bài phân tích bài thơ Nói với con dưới đây thì hãy cùng tham khảo một số cách kết bài mà chúng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá