Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk

Bài viết giới thiệu chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk, giúp các các nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh đến liên hệ công tác, hỏi đáp thông tin hoặc giải quyết công việc một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Địa chỉ chi kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk tại 38 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột là nơi quản lý, xử lý, giải đáp các vấn đề thu/chi ngân sách nhà nước (NSNN) cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

dia chi kho bac nha nuoc tinh dak lak

Chia sẻ địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk, nơi đến nộp thuế, nộp phạt vào NSNN theo quy định

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk.

KBNN tỉnh Đắk Lắk là cơ quan trực thuộc KBNN Việt Nam. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, KBNN tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thu, tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp thu vào NSNN theo đúng quy định đồng thời tăng cường quản lý, kiểm soát chặt chẽ các khoản chi NSNN theo đúng quy định của pháp luật.

- Địa chỉ: 38 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk được quy hoạch tại trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, giáp với các địa danh nổi tiếng tại tỉnh Đắk Lắk như công viên nước, bến xe phía bắc TP. Buôn Ma Thuột, công viên Phù Đổng, bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh,...

Cách đơn giản nhất để di chuyển đến đây là bạn hỏi người dân địa phương đường đến bùng binh Km3, rồi rẽ vào đường Nguyễn Chí Thanh và tìm đúng đến địa chỉ chi kho bạc nhà nước trên đường này.

Nếu di chuyển từ xa đến, các bạn có thể bắt xe khách, xe bus vào trung tâm thành phố và gọi taxi Đắk Lắk để di chuyển vào kho bạc tỉnh làm việc

dia chi kho bac nha nuoc tinh dak lak 2

Bản đồ hướng dẫn cách di chuyển vào kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk

- Email: kbnn-daklak@vst.gov.vn

- Điện thoại: 02623955423

- Fax: 0263850408

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk là 6000882641

- Giờ làm việc: Làm việc trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 13h30 -17h

- Giám đốc kho bạc tỉnh Đắk Lắk là ông Dương Trí. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, ông Trí đã cùng với ban lãnh đạo KBNN cấp tỉnh, huyện tổ chức thu NSNN điều tiết số khoản thu cho các cấp ngân sách theo tỷ lệ quy định; tổ chức quản lý và kiểm soát chặt chẽ các khoản thu- chi ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh

- Đối tượng nộp NSNN trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có thể cập nhật thông tin về chính sách, quy trình, pháp luật NSNN mới trên cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk ở địa chỉ (daklak.gov.vn)

Ngoài cách nộp thuế, nộp phạt tại kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk, đối tượng nộp NSNN còn có thể nộp tại các Ngân hàng thương mại được kho bạc nhà nước tỉnh ủy nhiệm thu NSNN. Một vài ngân hàng đã liên kết với kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk mà bạn có thể đến giao dịch là Viettinbank, Vietcombank, Agribank,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-dak-lak-51542n.aspx
Với những thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, chỉ dẫn đường đi, cổng thông tin kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk được Taimienphi.vn chia sẻ, các bạn đã có thêm nhiều giải pháp để thực hiện nộp thuế, nộp phạt vi phạm cho cá nhân, tổ chức của mình rồi đúng không? Với bất cứ thông tin nào cần được hỗ trợ, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, với những bạn ở Đắk Nông, các bạn hãy lưu lại Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông của mình nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

giám đốc kho bạc tỉnh Đắk Lắk

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk, kho bạc nhà nước Đắk Lắk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá