Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điều khiến nhiều cá nhân, đơn vị băn khoăn trong lần đầu đến giao dịch nộp tiền vào ngân sách là không biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu. Để biết cụ thể và có nhiều thông tin hữu ích nhất về trụ sở của kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết.

Những vấn đề mà nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu giao dịch tại kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngoài địa chỉ, cách liên hệ thì còn có giờ làm việc. Trong bài viết dưới đây, Taiminephi.vn sẽ cung cấp chi tiết các thông tin để bạn đọc tham khảo, giúp việc thực hiện mọi thủ tục giao dịch hoàn thành thuận lợi.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ba ria vung tau

Kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn giữ nguyên không đổi kể từ khi thành lập nên việc tìm kiếm không khó với người dân sinh sống tại khu vực. Vì vậy, nếu bạn đọc muốn biết thông tin về địa chỉ KBNN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nằm ở vị trí nào thì khi tra cứu trên google hay website của tỉnh cũng dễ dàng tìm thấy.

1 Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

- Địa chỉ: 05 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Email: info@khobacbariavungtau.com

- Website: http://kbnn.baria-vungtau.gov.vn/

2. Giờ làm việc kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

- Buổi sáng (Từ 7 giờ - 11 giờ) các ngày thứ 2 tới sáng thứ 7 hàng tuần

- Buổi chiều (Từ 13 giờ 30 phút - 16 giờ 30 phút) , nghỉ chiều thứ 7

3. Số điện thoại kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

- Số điện thoại: 0643852599-132 / 0254 3852 087

- Số Fax: 02543856615

4. Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

- 3501004307

- Chỉ dẫn đường đi: Nằm ở vị trí trung tâm và gần các địa điểm nổi tiếng như Sở giáo dục và đào tạo Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm khuyến nông khuyến ngư Bà Rịa - Vũng Tàu, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tòa án nhân dân tỉnh, Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trường chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,... bạn đọc không cần lo sẽ không tìm thấy đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa. Khi chủ động đi bằng xe máy, nếu gặp rắc rối trong việc tìm đường thì bạn có thể tra cứu bản đồ trên thiết bị di động. Tuy nhiên, việc gọi taxi Bà Rịa Vũng Tàu đưa tới tận trụ sở sẽ thuận lợi hơn cho những ai chưa thuộc đường đi bởi tiết kiệm thời gian hiệu quả.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ba ria vung tau 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Vũng Tàu

Ngoài biết được địa chỉ, giờ làm việc, cách liên hệ thì bạn đọc cũng cần tìm hiểu để biết ban lãnh đạo kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là ai. Giữ chức Giám đốc kho bạc chịu trách nhiệm quản lý các phòng ban và đơn vị trực thuộc trong đó gồm 7 phòng chức năng và 8 KBNN huyện là ông Trần Xuân Khánh cùng với Phó giám đốc Lê Thị Thúy, Ngô Thành Đức và Trịnh Thị Loan.

Các bạn tham khảo thông tin địa chỉ Kho bạc nhà nước tỉnh Bạc Liêu tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-ba-ria-vung-tau-51530n.aspx
Với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay thì các thủ tục giao dịch nộp thuế, nộp phạt hành chính đã trở nên đơn giản hơn nhờ ứng dụng, phần mềm trực tuyến. Vì vậy, bạn đọc cũng nên tìm hiểu về các thủ tục liên quan đến việc kê khai, nộp thuế online để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo độ chính xác cao, bạn đọc có thể tham khảo phần mềm kê khai thuế trực tuyến qua mạng TaxOnline Tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh ba ria vung tau

, KBNN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, kho bạc nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá