Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An

Mặc dù có nhiều phương tiện để di chuyển đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An nhưng việc chủ động bằng xe máy sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian đến đúng giờ giao dịch, tuy nhiên, với những người chưa thành thạo đường đi thì taxi lại là sự lựa chọn tối ưu. Vậy làm thế nào để đến được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An nhanh chóng, tiện lợi nhất?

Là một trong những cơ quan trực thuộc thành phố Hải Phòng, kho bạc nhà nước Quận Kiến An luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong việc kiểm soát thu chi ngân sách nhà nước. Những hoạt động nộp thuế, nộp phạt hành chính, lệ phí,... của cá nhân, doanh nghiệp đều được thực hiện tại đây theo quy định của pháp luật.

dia chi kho bac nha nuoc quan kien an

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An.

Số điện thoại liên lạc, lịch làm việc, vị trí trụ sở kho bạc Quận Kiến An chính xác là những thông tin bạn cần lưu lại để khi có việc dùng đến sẽ không phải mất công tìm kiếm từ đầu.

- Địa chỉ: Số 107 Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An, Hải Phòng

- Số điện thoại: 02253876094

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 (buổi sáng từ 8h - 12h, buổi chiều từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Trong khi Công an Quận Kiến An nằm tại số 109 Trần Thành Ngọ thì kho bạc nhà nước Quận Kiến An chỉ cách đơn vị này 2 số nhà. Vì vậy, kho bạc nhà nước Kiến An nằm ngay gần vị trí của Công an quận. Ngoài ra, kho bạc nhà nước Quận Kiến An cũng không cách UBND Quận Kiến An, Chùa Tây Sơn, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank); Ngân hàng TMCP Đông Á, Tòa án nhân dân Quận Kiến An,... quá xa. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy các địa điểm quen thuộc này thì có thể yên tâm bởi sẽ nhanh chóng tìm được trụ sở kho bạc theo ý muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-kien-an-51648n.aspx
Những thông tin cung cấp về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều trong quá trình tìm kiếm trụ sở để đến giao dịch trực tiếp. Để biết thêm những thông tin khác, bạn đọc có thể truy cập website haiphong.gov.vn. Mọi thông tin về các quận, huyện của TP. Hải Phòng bao gồm Quận Kiến An sẽ được cập nhật đầy đủ giúp bạn đọc dễ dàng hình dung nhất. Đặc biệt, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn bạn cũng nên tìm hiểu để trong trường hợp có nhu cầu sẽ thực hiện mọi thủ tục đơn giản.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan kien an

, KBNN Quận Kiến An, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất

  Nếu bạn đang là một chủ một Gara ô tô và muốn tìm cho mình một phần mềm hỗ trợ cho việc quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết tổng hợp phần mềm quản lý gara ô tô dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một tiện ích phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá