Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn

Nếu bạn vẫn chưa biết được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn nằm ở đâu thì hãy tham khảo bài viết Taimienphi.vn chia sẻ để nắm rõ về đường đi, cách liên hệ hỏi những thủ tục cần thiết và lịch làm việc ra sao để đến giao dịch đúng giờ.

Khi có việc cần giao dịch, khách hàng quan tâm trước tiên là về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn nằm tại vị trí nào. Việc nắm thông tin không rõ ràng sẽ khiến cho nhiều người nhầm lẫn dẫn đến bị lạc đường, làm tốn thời gian hay bỏ lỡ giờ giao dịch. Vì vậy, biết được địa chỉ chính xác là điều vô cùng cần thiết.

dia chi kho bac nha nuoc quan do son

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn

Mọi hoạt động thu lệ phí, nộp thuế, nộp phạt,... trên địa bàn đều được diễn ra ở kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn. Để việc đến trực tiếp địa chỉ kho bạc giao dịch thuận lợi thì bạn cũng cần tìm hiểu trước những thủ tục hành chính. Những vấn đề khách hàng thắc mắc có thể liên hệ qua số điện thoại được cung cấp cụ thể dưới đây, nhân viên kho bạc sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn chi tiết nhất.

- Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cầu, Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng

- Số điện thoại: 02253861469

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần (buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Khách hàng muốn tìm đến trụ sở kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn dù ở bất kỳ khu vực nào thì đều cần di chuyển tới đường Nguyễn Hữu Cầu. Từ vị trí mình xuất phát, bạn sẽ gặp rất nhiều các địa điểm quen thuộc trên đường đi tới kho bạc nhà nước Đồ Sơn như Tòa Án nhân dân Quận Đồ Sơn, Câu lạc bộ Golf Đồ Sơn, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Thực phẩm,... Nếu bạn chủ động phương tiện đi lại như xe máy, xe đạp điện,... mà chưa rõ về địa chỉ thì cũng có thể hỏi thăm người dân hoặc tra cứu trên Google Maps.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-do-son-51645n.aspx
Bên cạnh những thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn thì vấn đề nhận được sự quan tâm không kém là địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Kiến An. Trụ sở kho bạc nhà nước quận Kiến An nằm ở đâu, cách di chuyển như thế nào thì bạn đọc có thể theo dõi bài viết mà Taimienphi.vn đã chia sẻ.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan do son

, KBNN Quận Đồ Sơn, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đồ Sơn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12

  Tháng 12 đến rồi, chúng ta cùng chào tháng 12 - tháng mới cũng là tháng cuối của năm. Tháng 12 đến mang theo nhiều lễ hội, tháng của cúc họa mi,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá