Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng

Biết được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hai Trưng là điều cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thường xuyên phải nộp thuế, để khách hàng có thể sắp xếp thời gian hợp lý, tránh bỏ lỡ thời hạn giao dịch, Taimienphi.vn sẽ cung cấp thông tin về giờ làm việc, cách liên hệ và chỉ dẫn đường đi thuận tiện nhất.

Bạn muốn đến kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng để giao dịch nộp thuế nhưng chưa biết địa chỉ cụ thể. Việc nắm không rõ thông tin sẽ làm các cá nhân, doanh nghiệp nhầm lẫn khiến tìm sai đường đi. Vậy địa chỉ kho bạc Quận Hai Bà Trưng chính xác ở đâu?

dia chi kho bac nha nuoc quan hai ba trung

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng

Điều đầu tiên khi bạn muốn đến kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng là cần phải tra cứu đường đi cũng như biết giờ làm việc ra sao để đến giao dịch đúng thời gian quy định.

- Địa chỉ: 380 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Giờ làm việc: 8h - 16h30 thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần

- Số điện thoại: 02439720900

- Chỉ dẫn đường đi: Trụ sở kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng rất dễ tìm kiếm cho dù bạn không phải là người dân sinh sống tại khu vực này. Nhìn trên bản đồ, kho bạc nhà nước Hai Bà Trưng gần với các địa điểm nổi tiếng như Chùa Linh Sơn, Đền Hai Bà Trưng, Trường THCS Trưng Nhị, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Trường tiểu học Thanh Lương, Nhà máy Lương Yên, Viện Dinh Dưỡng, Hồ Thanh Nhàn, Chùa Hương Thế,...

Vì vậy, bạn có thể người dân về các địa điểm này, từ đó dễ dàng đến được kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng. Còn khi đi bằng taxi thì bạn không cần lo lắng về đường đi bởi tài xế sẽ đưa hành khách đến nơi an toàn theo đúng địa chỉ yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu số điện thoại tổng đài Grabbike gọi đặt xe ôm, xe taxi khi không sử dụng mạng trên thiết bị di động.

dia chi kho bac nha nuoc quan hai ba trung 2

Đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng trên bản đồ

Bên cạnh đó, để có thêm nhiều hiểu biết thì bạn cũng nên tìm hiểu về ban lãnh đạo kho bạc nhà nước Hai Bà Trưng. Giữ vị trí Giám đốc chịu trách nhiệm chung về mọi hoạt động thu chi ngân sách nhà nước là bà Nguyễn Thị Hồng Hà cùng với hai Phó giám đốc: Vũ Văn Hậu và Võ Thị Thu Hà.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-hai-ba-trung-51615n.aspx
Ngoài những thông tin được cung cấp bên trên thì bạn đọc cũng thắc mắc về các thủ tục hành chính khi đến giao dịch tại kho bạc nhà nước Hai Bà Trưng. Để biết mình cần chuẩn bị hồ sơ nộp thuế, nộp phạt hành chính ra sao, khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 02439720900. Các chuyên viên kho bạc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cụ thể và rõ ràng về các thủ tục.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan hai ba trung

, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hai Bà Trưng, KBNN Quận Hai Bà Trưng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm. Hãy phân tích và chứng minh

  Sau khi bị cự tuyệt quyền làm người, tia hi vọng trở về con đường lương thiện bị dập tắt, nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao đã bị đẩy đến tận cùng của đau khổ, tuyệt vọng. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, Chí Phèo thà lựa chọn cái chết để chấm dứt bi kịch chứ không chịu làm quỷ dữ một lần nữa. Cùng tham khảo bài mẫu phân tích và chứng minh Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm để hiểu thêm về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá