Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An

Một trong những vấn đề người nộp thuế quan tâm là địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An có vị trí ở đâu. Cách xác định đường đi tới kho bạc nhà nước Hải An như thế nào để tiết kiệm thời gian nhất? Giờ làm việc của kho bạc nhà nước Quận Hải An có giống với các cơ quan khác không?

Các bạn sinh sống tại Quận Hải An, Hải Phòng nếu chưa tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước chính xác thì cũng không nên lo lắng. Bởi trong bài viết được cập nhật dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, mã số thuế là bao nhiêu để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ.

dia chi kho bac nha nuoc quan hai an

Mã số thuế, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An.

Khách hàng có thể liên hệ tới kho bạc nhà nước Quận Hải An qua số điện thoại 02253978354 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại đường Lê Hồng Phong để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

- Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

- Số điện thoại: 02253978354

- Giờ làm việc: Buổi sáng từ 7h30 - 11h30; buổi chiều từ 13h - 17h

- Mã số thuế: 0200937720-013

- Chỉ dẫn đường đi: Điều quan trọng khi tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An là bạn cần nhớ chính xác trụ sở cụ thể. Trước khi di chuyển để thực hiện giao dịch, nếu bạn chủ động phương tiện đi lại bằng xe máy thì thì hãy tra cứu đường đi trước để tránh những cung đường hay tắc nghẽn giao thông. Vị trí của kho bạc nhà nước Quận Hải An nằm gần với Ngân hàng chính sách xã hội Quận Hải An, Ngân hàng chính sách xã hội TP. Hải Phòng, Chi cục thuế Quận Hải An, Bảo hiểm xã hội Quận Hải An,... Nếu cá nhân, doanh nghiệp di chuyển được đến đường Lê Hồng Phong rồi thì hãy chú ý quan sát để nhìn thấy được trụ sở kho bạc nhà nước Quận Hải An.

Bên cạnh những thông tin chia sẻ về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An thì bạn đọc cũng có thể tham khảo địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền. Cả hai cơ quan này đều trực thuộc kho bạc nhà nước thành phố Hải Phòng nên người dân sinh sống tại Hải Phòng nên lưu lại địa chỉ để việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế được tiến hành nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-hai-an-51646n.aspx

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan hai an

, KBNN Quận Hải An, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải An,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Phân tích tính chất bi tráng ở bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Bên cạnh vẻ đẹp lãng mạn, Tây Tiến còn mang vẻ đẹp bi tráng rất sâu đậm, lột tả rõ sự cao đẹp của những chiến sĩ cách mạng anh dũng. Các em hãy phân tích tính chất bi tráng ở bài thơ Tây Tiến để thấy được yếu tố "bi" và yếu tố "tráng" hòa quyện với nhau như thế nào trong thơ ca của Quang Dũng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá