Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền

Trực thuộc thành phố cảng Hải Phòng, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền nằm ở đâu là câu hỏi nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đọc vẫn băn khoăn, lo lắng không tìm được trụ sở kho bạc để giao dịch đúng thời hạn nộp thuế, nộp phạt theo yêu cầu thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn có nhu cầu tìm đến kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền để nộp phạt hành chính do vi phạm giao thông nhưng chưa biết địa chỉ chính xác ở đâu. Việc tìm kiếm thông tin không rõ ràng khiến cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp hoang mang, gây tốn thời gian và công sức. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ, cách liên hệ hỏi thủ tục, hồ sơ giao dịch ra sao, giờ làm việc để chủ động đến đúng giờ.

dia chi kho bac nha nuoc quan ngo quyen

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền.

Bên cạnh việc hỗ trợ Bộ tài chính thu thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp vào ngân sách nhà nước thì kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền cũng là địa điểm người vi phạm luật giao thông đường bộ đến nộp lệ phí hay nộp phạt. Những điều đề cập trong bài viết góp phần mang đến cho bạn đọc thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại liên hệ hay giờ đóng mở cửa.

- Địa chỉ: 49, Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

- Số điện thoại: 02253853724

- Số Fax: 02253551973

- Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 8h - 12h); buổi chiều (từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Nằm trên trục đường Lương Khánh Thiện, kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền cũng khá gần với các địa điểm nổi tiếng. Khi bạn đi nhầm đường hoặc lạc đường thì hãy nhờ sự trợ giúp của người dân hoặc tra cứu trên Google Maps. Một số địa điểm cách kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền không quá xa có thể kể đến như Trung tâm y tế Quận Ngô Quyền, Cục thuế thành phố Hải Phòng, Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 1, Viettinbank Ngô Quyền,... Đến được những địa điểm này thì bạn cũng sẽ nhanh chóng nhìn thấy trụ sở kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền.

dia chi kho bac nha nuoc quan ngo quyen 2

Kho bạc nhà nước Ngô Quyền được định vị trên bản đồ.

Khi bạn chuẩn bị bước ra đường để đi tới kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền thì nên xem mật độ giao thông trên Google Maps. Việc tra cứu mật độ giao thông sẽ giúp bạn nắm được tình hình và lựa chọn con đường không bị ùn tắc, kẹt xe. Đặc biệt, vào giờ cao điểm ở các thành phố lớn thì tắc đường là hiện trạng xảy ra phổ biến. Do đó, nếu không muốn bị trễ giờ thì bạn hãy lưu ý những hướng dẫn xem mật độ giao thông trên Google Maps để tránh đi vào những con phố đông đúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-ngo-quyen-51650n.aspx
Giữ vai trò là người đứng đầu trong việc quản lý, điều hành mọi hoạt động của kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền, Giám đốc Đồng Thị Thanh Thủy luôn nỗ lực hoàn thành mọi trách nhiệm được giao. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến các phòng ban kho bạc mà muốn được giải quyết nhanh chóng thì có thể liên hệ tới số điện thoại Giám đốc 02253855341 hoặc Phó giám đốc Nguyễn Thị Thúy Hằng với số điện thoại 02253826176.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan ngo quyen

, KBNN Quận Ngô Quyền, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngô Quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá