Cách tắt thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website

Nếu thấy những thông báo từ một số website trên trình duyệt Chrome quá phiền phức, bạn có thể chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website ngay để những website đó không thể gửi thông báo lên trên màn hình máy tính của bạn nữa.

Chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website sẽ giúp bạn tắt hoàn toàn những thông báo từ bất kỳ website nào trên Chrome. Cũng tương tự như cách tắt thông báo Facebook trên Chrome, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tắt thông báo đối với những website khác cứ liên tục gửi những thông báo phiền nhiễu. Giúp cho bạn tập trung làm việc, giải trí trên chiếc máy tính của mình hơn.

chan thong bao tren chrome xoa thong bao tu website

 

Chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website

Bước 1: Trên cửa sổ trình duyệt Chrome, bạn nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trình duyệt sau đó chọn Settings (Cài đặt).

1

Bước 2: Trong phần cài đặt trình duyệt, kéo xuống dưới cùng và chọn Advanced (Nâng cao) để hiển thị những tuỳ chọn nâng cao.

2

Bước 3: Tiếp đến, nhấp vào mục Content settings (Cài đặt trang web) để thiết lập nội dung, bao gồm chặn thông báo trên Chrome.

3

Bước 4: Sau đó, nhấn vào mục Notification (Thông báo) tuỳ chỉnh thông báo trên trình duyệt.

4

Bước 5: Ở đây, bạn nhấn vào lựa chọn Add (Thêm) trong mục Block (Chặn) để thêm website cần chặn thông báo.

5

Bước 6: Nhập vào tên miền của website mà bạn muốn chặn thông báo. Sau đó nhấn Add để thêm website đó vào danh sách chặn.

6

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy tên miền của website đó được hiển thị trong mục Block nghĩa là bạn đã tắt thông báo của Website trên trình duyệt Chrome thành công. Bạn có thể lặp lại từ Bước 5 để thêm những website khác vào danh sách chặn. Thao tác này sẽ chỉ chặn hiển thị thông báo trên màn hình của bạn chứ không chặn bất kỳ nội dung khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-thong-bao-tren-chrome-xoa-thong-bao-tu-website-37478n.aspx
Sau khi chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website, trang đó sẽ không thể gửi cho bạn thông báo nữa. Ngoài ra, nếu như bạn muốn trở nên riêng tư hơn nữa, bạn có thể thực hiện thêm phương pháp chặn yêu cầu hiển thị thông báo trên trình duyệt để tất cả các website mà bạn truy cập sau này đều bị chặn gửi thông báo.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.2★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome
Google Chrome loại bỏ chỉ báo Secure khỏi trang web HTTPS vào tháng 9
Chrome 70 cho phép người dùng tắt tự động đăng nhập
Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome
Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS
Từ khoá liên quan:

chan thong bao tren Chrome

, xoa thong bao tu website Chrome, chan thong bao Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá