2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome

Khi bạn cần tìm hiểu tài liệu hay đọc báo từ nước ngoài gặp những câu, từ khó hiểu bạn có thể dịch những từ ngữ đó thông qua các trang web từ điển trực tuyến. Nhưng với 2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome sẽ được giới thiệu giới đây giúp bạn dịch văn bản trực tiếp mà không mất nhiều thao tác chuyển qua trang web khác.

Google Chrome là trình duyệt được rất nhiều tiện ích thú vị hỗ trợ, với 2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome sẽ giúp bạn dịch thuật văn bản, từ khóa ngay trên website mà bạn cần dịch mà không phải chuyển qua chuyển lại giữa các website khác gây mất thời gian, giúp bạn dễ dàng hiểu được câu từ hơn qua đó nâng cao vốn từ vựng của bạn.

2 tien ich dich thuat truc tiep tren trinh duyet google chrome

2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome

1. Google Translate

Nếu bạn đã biết đến website dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện nay của Google là translate.google.com thì đây chính là tiện ích được Google tối ưu hóa giúp bạn. Thay vì phải chuyển qua lại giữa website cần dịch và trang web translate.google.com thì bạn có thể cài đặt trực tiếp tiện ích Google Translate trên trình duyệt Chrome của bạn.

2 tien ich dich thuat truc tiep tren trinh duyet google chrome 2

Với khả năng dịch thuật chính xác ngay cả khi bạn dịch thuật cả một đoạn văn bản dài, hỗ trợ dịch từ nhiều ngôn ngữ và luôn được cải tiến từ Google giúp Google Translate luôn là lựa chọn số một cho việc dịch thuật.

Tải về Google Translate tại đây : Download Google Dịch

2. 1TuDien

1TuDien là tiện ích được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên người Việt. Tiện ích cho phép bạn tra cứu từ vựng rất nhanh gọn, bạn chỉ cần nhấp đúp vào từ khóa muốn tra cứu là tiện ích sẽ hiện thị một pop-up gồm những thông tin, các dạng của từ vựng đó một cách đầy đủ.

2 tien ich dich thuat truc tiep tren trinh duyet google chrome 3

Điểm hạn chế của 1TuDien là mới chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp, Hán, Nôm, Nhật chưa thực sự đầy đủ như tiện ích Google Translate và tiện ích này mới chỉ hỗ trợ tra cứu từng từ vựng một chứ chưa hỗ trợ dịch cả đoạn văn bản.

Tải về 1TuDien tại đây : Download 1TuDien

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-tien-ich-dich-thuat-truc-tiep-tren-trinh-duyet-google-chrome-22297n.aspx
Với 2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome sẽ giúp bạn dễ dàng đọc hiểu văn bản ngôn ngữ khác hơn, qua đó giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, phát triển khả năng đọc hiểu tiếng Anh, Pháp,...của bản thân.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tiện ích Chrome mở rộng cho thiết kế web
Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất
Reset Chrome, thiết lập lại cài đặt Google Chrome trên Windows
Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome
Ra mắt tiện ích Bookmark mới dành cho Google Chrome
Từ khoá liên quan:

tien ich dich thuat tren trinh duyet Google Chrome

, ho tro dich tu tren Google Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá