Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10

Nhiều năm nay Chrome đẩy các thông báo trình duyệt trên hệ thống thông báo riêng của mình trên Windows 10. Tuy nhiên trên bản cập nhật trình duyệt mới đây mà gã khổng lồ tìm kiếm vừa phát hành, trình duyệt Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10.

Bằng cách bổ sung hỗ trợ các thông báo Windows 10 trên trình duyệt Chrome, Google cũng đang đưa trình duyệt vào Action Center. Tức là các thông báo mà trình duyệt hiển thị cũng sẽ hiển thị trong Action Center để cho phép người dùng kiểm soát các thông báo tốt hơn.

chrome ho tro thong bao goc tren windows 10

Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng tính năng Focus Assist để ngừng nhận thông báo Chrome khi đang bận hay đang làm việc.

Cuối cùng trình duyệt cũng hỗ trợ thông báo dạng cửa sổ popup, cho phép người dùng cập nhật các thông báo. Tuy nhiên tại thời điểm này người dùng chưa thể tương tác hoặc thực hiện tinh chỉnh với các thông báo này.

chrome ho tro thong bao goc tren windows 10 2

Chrome hiện là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay cho nền tảng web, chiếm hơn 60% thị phần. Mặc dù Edge được sử dụng làm trình duyệt mặc định trên Windows 10, xong thị phần mà con cưng của gã khổng lồ phần mềm chỉ chiếm vỏn vẹn 5%. Coi như tất cả những nỗ lực mà ông lớn Microsoft đã làm vẫn chưa được đền đáp xứng đáng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-ho-tro-thong-bao-goc-tren-windows-10-36903n.aspx
PUBG Corp vừa công bố chiến dịch Fix PUBG mới để nâng cao trải nghiệm người dùng trên một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hành tinh. Từ trước đến nay, vấn đề tối ưu luôn là một bài toán khó vì vậy PUBG Corp sẽ cần phải tìm ra giải pháp thích hợp để thu hút người chơi tựa game PUBG của mình.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xuất chữ trong ảnh bằng Chrome
Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Google Chrome sẽ ẩn thông báo khi bạn chia sẻ màn hình
Cách tắt thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website
Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn
Từ khoá liên quan:

Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10

, Chrome, Chrome hỗ trợ thông báo Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chrome Cleanup Tool

  Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

  Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới

 • Facebook Messenger và Instagram có thêm tính năng âm thanh và trò chuyện mới

  Facebook đang giới thiệu một loạt tính năng mới cho bộ ứng dụng nhắn tin của mình. Những bổ sung này đang được triển khai trên Messenger và Instagram DM, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện và tương tác của người dùng.

 • Concept Windows 10 mới giới thiệu thiết kế Start Menu và giao diện Flyout độc đáo

  Trong những năm qua, không thiếu những concept thiết kế do người dùng tạo ra nhằm mô phỏng giao diện của Windows 10 sau thay đổi trông sẽ như thế nào và mới đây, người dùng Twitter có tên vGLAD đã chia sẻ một concept Windows 10 mới đang được đánh giá rất cao. Ý tưởng của vGLAD được gọi là Project Acrylic, tập trung vào menu Start và một vài điểm trong giao diện Flyout hệ thống.

 • Microsoft công bố loạt tính năng mới dành riêng cho giáo dục

  Để tri ân ngày Nhà giáo Mỹ, hôm nay gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố loạt các tính năng mới dành riêng cho giáo dục sắp ra mắt, từ tính năng Reading Progress trên Microsoft Teams đến loạt các thay đổi mới nhằm hỗ trợ sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập tốt hơn.

 • Code Đảo Quái Thú mới nhất

  Chuyến hành trình tới Đảo Quái Thú sẽ chính thức bắt đầu trong phút chốc, các game thủ đã chuẩn bị hành trang phiêu lưu và thám hiểm vùng đất mới hay chưa ? Nếu chưa thì hãy mau chóng tham gia sự kiện nhận Code Đảo Quái Thú miễn phí ngay bây giờ nha, sở hữu những vật phẩm siêu xịn sò nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá