Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10

Nhiều năm nay Chrome đẩy các thông báo trình duyệt trên hệ thống thông báo riêng của mình trên Windows 10. Tuy nhiên trên bản cập nhật trình duyệt mới đây mà gã khổng lồ tìm kiếm vừa phát hành, trình duyệt Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10.

Bằng cách bổ sung hỗ trợ các thông báo Windows 10 trên trình duyệt Chrome, Google cũng đang đưa trình duyệt vào Action Center. Tức là các thông báo mà trình duyệt hiển thị cũng sẽ hiển thị trong Action Center để cho phép người dùng kiểm soát các thông báo tốt hơn.

chrome ho tro thong bao goc tren windows 10

Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng tính năng Focus Assist để ngừng nhận thông báo Chrome khi đang bận hay đang làm việc.

Cuối cùng trình duyệt cũng hỗ trợ thông báo dạng cửa sổ popup, cho phép người dùng cập nhật các thông báo. Tuy nhiên tại thời điểm này người dùng chưa thể tương tác hoặc thực hiện tinh chỉnh với các thông báo này.

chrome ho tro thong bao goc tren windows 10 2

Chrome hiện là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay cho nền tảng web, chiếm hơn 60% thị phần. Mặc dù Edge được sử dụng làm trình duyệt mặc định trên Windows 10, xong thị phần mà con cưng của gã khổng lồ phần mềm chỉ chiếm vỏn vẹn 5%. Coi như tất cả những nỗ lực mà ông lớn Microsoft đã làm vẫn chưa được đền đáp xứng đáng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-ho-tro-thong-bao-goc-tren-windows-10-36903n.aspx
PUBG Corp vừa công bố chiến dịch Fix PUBG mới để nâng cao trải nghiệm người dùng trên một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hành tinh. Từ trước đến nay, vấn đề tối ưu luôn là một bài toán khó vì vậy PUBG Corp sẽ cần phải tìm ra giải pháp thích hợp để thu hút người chơi tựa game PUBG của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Cách tắt thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website
Windows 10 cảnh báo người dùng cài đặt Chrome hoặc Firefox
Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn
Từ khoá liên quan:

Chrome hỗ trợ thông báo gốc trên Windows 10

, Chrome, Chrome hỗ trợ thông báo Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chrome Cleanup Tool

  Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

  Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng

  Nhà thơ Xuân Quỳnh đã rất khéo léo và tài tình khi đặt song song hai hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng để thể hiện những cung bậc của sóng cũng chính là những cung bậc, rung động của trái tim người thiếu nữ khao khát yêu đương.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá