Cách vẽ cá mập trên Facebook

Làm thế nào để có thể vẽ cá mập trên Facebook là một câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc trong thời gian gần đây. Hãy cùng khám phá về cách vẽ và sử dụng của biểu tượng đặc biệt này nhé!

Mạng xã hội Facebook cung cấp nhiều biểu tượng cảm xúc để bạn cho thêm vào các viết, bài đăng, bình luận hay cuộc trò chuyện của mình. Ngoài những biểu tượng mặt cười quen thuộc thì gần đây Facebook cũng rất biết chiều lòng người dùng bằng những biểu tượng cảm xúc mới theo xu hướng. Mới đây nhất là biểu tượng là cờ cầu vồng để ủng hộ những người đồng tình.

cach ve ca map tren facebook

Học cách vẽ cá mập trên Facebook, bắt kịp xu hướng hôm nay

Một trong số những biểu tượng cảm xúc thịnh hành và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là Shark (Cá mập). Nếu bạn vẫn chưa biết cách vẽ cá mập trên Facebook thì trong nội dung dưới đây, Taimienphi hướng dẫn một cách cụ thể.

Các bước cơ bản để vẽ cá mập trên Facebook 2020

Trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Hoặc bạn cũng có thể đăng tại các trang do mình quản lý.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy chọn một văn bản bất kỳ trên Facebook. Đó có thể là bài đăng trên trang cá nhân, bình luận trong bài viết hay trong phần tin nhắn riêng giữa bạn và người khác.

Trong ví dụ này, Taimienphi sẽ thực hiện ngay trên phần bài viết trên tường của mình.

Bước 2: Biểu tượng Shark trên Facebook không nằm trong bộ icon có sẵn. Muốn sử dụng biểu tượng này bạn cần phải gõ một mã riêng theo cú pháp (^^^). Trong trường hợp bạn muốn đăng nhiều icon cá mập cùng một lúc thì hãy nhớ đặt dấu cách giữa mỗi đoạn mã.

cach ve ca map tren facebook 2

Bước 3: Chia sẻ hay gõ phím Enter để gửi nội dung đi. Hình cá mập với những chiếc răng sắc nhọn đã xuất hiện trong bài viết của bạn rồi đó. Hãy khoe ngay thành quả với bạn bè thôi nào.

cach ve ca map tren facebook 3

Lưu ý:

Bạn cũng có thể thấy được các mã riêng của các biểu tượng khác trên Facebook bằng cách sao chép từ người khác.

Biểu tượng cá mập không chỉ được áp dụng trên trên trang mạng xã hội Facebook mà còn được áp dụng trên nhiều website khác nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-ca-map-tren-facebook-49772n.aspx
Với 3 bước hướng dẫn đơn giản mà Taimienphi vừa trình bày thì việc vẽ cá mập trên Facebook sẽ thật dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra Facebook còn có nhiều biểu tượng cảm xúc bí mật và thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân
Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính
Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

ve ca map tren facebook

, vẽ cá mập trên Facebook, gõ icon cá mập trên facebook ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá