Cách sửa lỗi This extension may have been corrupted IDM trên Chrome

Nếu bạn đã cài tiện ích IDM Integration Module nhưng lại không thể tải được các file, video trên Chrome thì khả năng cao bạn đã gặp lỗi This extension may have been corrupted IDM. đây là một trong số lỗi thường xuyên xảy ra với tiện ích này. Tuy nhiên, lỗi này hoàn toàn có thể được khắc phục theo hướng dẫn trong bài viết này.

Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm hỗ trợ download được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt, nền tảng hệ điều hành cũng như có thể tải về tất cả các loại tập tin khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng trên Google Chrome, phần mềm này thường xuyên gặp phải lỗi This extension may have been corrupted. Có nhiều cách giải quyết lỗi này, tất cả sẽ được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

cach sua loi this extension may have been corrupted idm tren chrome

Khắc phục lỗi This extension may have been corrupted IDM trên Chrome

 

Cách sửa lỗi This extension may have been corrupted IDM trên Chrome

1. Sửa lỗi bằng tính năng Repair trong Chrome
Bước 1: Mở IDM, click biểu tượng tiện ích => chọn Quản lý tiện ích hoặc nhập chrome://extensions/ vào thanh địa chỉ để mở giao diện quản lý tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

fix loi this extension may have been corrupted idm tren chrome

Bước 2: Bạn tìm đến IDM Integration Module => bấm Repair (Sửa chữa) để sửa lỗi.
- Lưu ý: Bạn chỉ thấy nút Repair khi IDM Integration Module bị lỗi với dòng trạng thái This extension may have been corrupted.

sua loi this extension may have been corrupted idm trong chrome

2. Kích hoạt lại IDM trển Chrome Store
Bước 1: Truy cập trang tải tiện ích IDM TẠI ĐÂY
Bước 2: Click vào Bật mục này (Enable this item) để kích hoạt lại IDM trên Chrome.

cach sua loi this extension may have been corrupted idm tren trinh duyet chrome

3. Cập nhật IDM phiên bản mới nhất
Bước 1: Mở phần mềm Internet Download Manager (IDM).
Bước 2: Nhấn vào Trợ giúp => chọn Cập nhật lên phiên bản mới.

khac phuc sua loi this extension may have been corrupted idm tren chrome

4. Giữ IDM an toàn trước Windows Defender
- Trong một số trường hợp, Windows Defender sẽ nhận sai IDM là một virus nên nó sẽ cách ly phần mềm, khiến IDM không thể hoạt động một cách ổn định. Để khắc phục, hãy làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + S => Tìm và mở Windows Security.

meo sua loi this extension may have been corrupted idm tren chrome

Bước 2: Chọn mục Virus & threat protection. Nếu thấy xuất hiện IDM tại đây, hãy đưa phần mềm vào danh sách cho phép để hoạt động một cách bình thường.

fix loi this extension may have been corrupted idm cua chrome

5. Cài đặt lại phần mềm IDM
- Nếu những cách trên không khả dụng, bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại phần mềm để thiết lập lại trạng thái gốc của phần mềm trên máy tính.
+ Link tải Internet Download Manager bản mới nhất tại đây: Download IDM

Tham Khảo: Cách gỡ Internet Download Manager
Tham Khảo: Cách cài Internet Download Manager

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-this-extension-may-have-been-corrupted-idm-tren-chrome-71578n.aspx
Tuy là một lỗi khá thường gặp nhưng cách khắc phục cũng dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian của bạn. Còn một số lỗi khác bạn có thể cũng sẽ gặp nếu dùng Google Chrome như lỗi IDM không tải file MP4 trên Google Chrome do việc tương thích giữa trình duyệt và IDM khá kém do vậy bạn cần chỉnh sửa, thiết lập lại đôi chút để phần mềm này hoạt động bình thường trên Google Chrome.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM
IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web
Sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM
Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
IDM 6.33 Build 3 hỗ trợ trình duyệt Pale Moon
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn sửa lỗi This extension may have been corrupted IDM trên Chrome

, Lỗi This extension may have been corrupted IDM, Khắc phục lỗi This extension may have been corrupted IDM google chrome.,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Password Decryptor

  Phần mềm khôi phục mật khẩu được lưu trữ bởi IDM

  IDM Password Decryptor là công cụ hỗ trợ khôi phục tất cả các mật khẩu tài khoản Premium từ cơ sở dữ liệu được lưu trữ bởi IDM với khả năng giải mã tức thời và trả về các mật khẩu nhanh chóng. IDM Password Decryptor cho phép phục hồi cả những mật khẩu dài và phức tạp qua giao diện dòng lệnh, lưu danh sách mật khẩu đã phục hồi dưới nhiều định dạng tệp khác nhau.

Tin Mới

 • Link tải Cốc Cốc PC, Mac, Android và iOS

  Link tải Cốc Cốc cho PC, Mac, Android và iOS mới nhất. Cốc Cốc là trình duyệt web dành cho người dùng tại Việt Nam có nhiều chức năng đặc biệt, hỗ trợ tải file video nhanh, tính bảo mật cao tương tự như Chrome, Microsoft và Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge

  Để bảo mật những thông tin cá nhân khi truy cập vào website, bạn cần xóa lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge để tránh người khác biết những gì mình đã truy cập trên trình duyệt, giúp bạn ngăn chặn việc bị lộ các dữ liệu riêng tư bởi những tài khoản truy cập trái phép.

 • Cách quay video màn hình trên Google Chrome chi tiết nhất

  Quay video màn hình trên Google Chrome là một giải pháp giúp bạn tạo ra các bản ghi video trực tiếp trên máy tính, với thủ thuật này bạn có thể thêm chú thích, chỉnh sửa video, vẽ hình trước khi chia sẻ cho người khác, hoặc lưu về máy tính.

 • Free Fire Max hỗ trợ điện thoại nào?

  Free Fire Max được cho là phiên bản mới nhất của Free Fire. Tuy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha và chưa có ngày phát hành chính thức nhưng nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng người chơi sẽ được trải nghiệm đồ hoạ HD chất lượng cao trong Free Fire Max. Vậy Free Fire Max hỗ trợ điện thoại nào? Bài viết hôm nay của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn nhé!