Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database

Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database để bạn có thể tải IDM từ các trình duyệt. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database.

Người dùng thích xem Youtube, muốn tải các video Youtube về máy tính thường dùng phần mềm YouTube Downloader để hỗ trợ download. Cách dùng YouTube Downloader để tải video Youtube cũng không tệ. Tuy nhiên, bạn cần nhiều thao tác như lấy link, ấn tải và chạy phần mềm YouTube Downloader trên máy tính cũng khá tốn dung lượng.

Bạn có thể sử dụng một cách khác đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều đó là download video Youtube bằng IDM. Không chỉ hỗ trợ download video Youtube trên IDM, phần mềm này còn giúp người dùng tải tất cả các link, phần mềm khác thay cho trình duyệt. Nhưng đôi khi, bạn cũng gặp phải những lỗi như cannot find this browser in basic integration database khi tải link từ trình duyệt về IDM. Làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để không gặp phải tình trạng cannot find this browser in basic integration database nữa.

sua loi idm cannot find this browser in basic integration database

Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database:

Bước 1: Mở phần mềm IDM trên máy tính. Chọn Options.

sua loi idm cannot find this browser in basic integration database

Bước 2: Chú ý trình duyệt bạn sử dụng để tải link, ví dụ như Google Chrome đã bị mất dấu tích.

sua loi idm cannot find this browser in basic integration database

Bước 3: Đánh dấu tích vào trình duyệt Google Chrome và ấn OK.

sua loi idm cannot find this browser in basic integration database

Bước 4: Nhấn lại vào đường link bạn vừa tải.

sua loi idm cannot find this browser in basic integration database

Liên kết download đã xuất hiện. Nhấn Start Download để tải về như bình thường. Đối với các trình duyệt khác nếu gặp lỗi cannot find this browser in basic integration database bạn cũng có thể làm tương tự.

sua loi idm cannot find this browser in basic integration database

Vừa rồi là hướng dẫn của Taimienphi.vn cách sửa lỗi cannot find this browser in basic integration database, giúp IDM tiếp tục download được trên trình duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-idm-cannot-find-this-browser-in-basic-integration-database-7813n.aspx
Trong một số trường hợp, người dùng cũng gặp lỗi không tải được file .MKV bằng IDM. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn hãysửa lỗi không tải được file .MKV trên IDM bằng thủ thuật đơn giản của Taimienphi.vn. Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi IDM không tải file MP4 trên Google Chrome
IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7
IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM
IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web
Sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM
Từ khoá liên quan:

sua loi idm cannot find this browser in basic integration database

, fix loi idm, sua loi idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM CC

  Hỗ trợ download file dữ liệu

  IDM CC là tiện ích mở rộng tích hợp trên các trình duyệt phổ biến như Google Chrome và Firefox, khi cài đặt IDM thì Add-on này sẽ được cài đặt vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng, hỗ trợ bắt link download video, nhạc... hoặc hiển thị nút download khi click chuột phải giúp bạn tải về các file nhanh chóng hơn. IDM CC còn sử dụng mã hóa AES để bảo vệ các tệp của bạn, cung cấp 6 cấp độ nén khác nhau.

Tin Mới

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh

  Với việc hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lo lắng về tình trạng phân phối tài liệu bất hợp pháp trên Internet, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trang web torrent phải vật lộn để tồn tại. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Taimienphi.vn đã kiểm tra và chọn lọc ra danh sách các trang web torrent tốt nhất. Chúng không chỉ hoạt động mà có có chất lượng cao và tốc độ tuyệt vời.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Vấn đề dân số đã được thể hiện như thế nào trong văn bản Bài toán dân số của Thái An

  Sự bùng nổ dân số luôn là thách thức lớn đối với không chỉ riêng một quốc gia nào đó mà đối với toàn nhân loại, vậy Vấn đề dân số đã được thể hiện như thế nào trong văn bản Bài toán dân số của Thái An của Thái An, các em phân tích Bài toán dân số để tìm thấy lời giải cho câu hỏi này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá