IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7

Máy tính của bạn sử dụng IDM Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download mặc định trên máy tính. Nhưng bỗng một ngày, bạn nhận được thông báo lỗi Error 0x80004002 từ phía IDM và không thể download được các dữ liệu theo cách thông thường. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này.

Sự cố "Error 0x80004002" hay lỗi "Cannot transfer file download to IDM" là tình trạng mà bạn dễ gặp phải trong quá trình tải một file trên mạng Internet mà IDM không thể bắt link để download. Sự cố này thường gặp khi sử dụng một trong 2 trình duyệt Web là Inernet Explorer và Mozilla Firefox.

Xử lý lỗi Error 0x80004002 của IDM

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài IDM, click chuột phải vào IDMan.exe --> Properties.

loi error 0x8004002

Bước 2: Cửa sổ Properties hiện ra --> chọn Tab Compatibility.

Đánh dấu vào mục Run this program in compatibilty mode for để chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Trong mục Privilege Level, đánh dấu tiếp vào mục Run this programs as an administrator

Click OK để lưu lại thiết lập

IDM

Bài viết trên đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách fix lỗi Error 0x80004002 trên hệ điều hành Windows 7, đối với các phiên bản khác của Windows thực hiện tương tự.

Ngoài ra, nếu làm theo cách trên vẫn không thể khắc phục tình trạng này, bạn có thể gỡ IDM và cài đặt lại, sử dụng phần mềm CCleaner để gỡ bỏ, thực hiện tương tượng đối với file cài IDMan.exe ngay trong thư mục chứa file cài.

Bạn đã bao giờ gặp lỗi Fake Serial Number của IDM chưa? Nếu gặp rồi thì chắc chắn bạn đã dùng mẹo để có thể dùng bản quyền IDM phải không, bạn đừng lo lắng, Taimienphi đã có cách sửa lỗi Fake Serial Number trên IDM rồi nhé, nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo.


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database
Cách sửa lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome hiệu quả
Fix lỗi download 99% dừng trên các trình duyệt và IDM
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14
Từ khoá liên quan:

lỗi Error 0x80004002

, fix lỗi Error 0x80004002, khắc phục lỗi Error 0x80004002,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Internet Download Manager

  Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

  Free Internet Download Manager là trình quản lý tải phân loại mọi thông tin: tập tin, hình ảnh, video, v.v, cho phép tối ưu hóa tốc độ tải và dễ dàng tổ chức tập tin.

Tin Mới

 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải nhạc, video trên Chrome, Firefox

  Bạn đang muốn tải video Youtube trên Chrome hoặc Firefox, nhưng IDM hôm nay lại không bắt link tự động như mọi khi? Bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhạc, video trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay xem sao nhé.

 • Cách sửa lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome hiệu quả

  Khi sử dụng IDM, người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome. Đây là một bug khá phiền toái khiến người dùng không thể tải những video yêu thích. Nếu đang gặp phải bug này, bạn đọc có thể

 • Cách Active Office 2019 vĩnh viễn không cần cài phần mềm

  Microsoft Office 2019 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft, được phát hành vào năm 2018. Nó được thiết kế để cung cấp nhiều tính năng và cải tiến hơn so với Office 2016. Giống như các phiên bản Office khác, để sử dụng bạn cần active Office 2019 bằng cách sử dụng key hoặc qua CMD, điều này đảm bảo bạn có quyền sử dụng đầy đủ các tính năng và nhận được các cập nhật mới nhất từ Microsoft.