IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7

Máy tính của bạn sử dụng IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download mặc định trên máy tính. Nhưng bỗng một ngày, bạn nhận được thông báo lỗi "Error 0x80004002" từ phía IDM và không thể download được các dữ liệu theo cách thông thường. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này.

Sự cố "Error 0x80004002" hay lỗi "Cannot transfer file download to IDM" là tình trạng mà bạn dễ gặp phải trong quá trình tải một file trên mạng Internet mà IDM không thể bắt link để download. Sự cố này thường gặp khi sử dụng một trong 2 trình duyệt Web là Inernet Explorer và Mozilla Firefox.

Xử lý lỗi Error 0x80004002 của IDM

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài IDM, click chuột phải vào IDMan.exe --> Properties.

loi error 0x8004002

Bước 2: Cửa sổ Properties hiện ra --> chọn Tab Compatibility.

Đánh dấu vào mục Run this program in compatibilty mode for để chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Trong mục Privilege Level, đánh dấu tiếp vào mục Run this programs as an administrator

Click OK để lưu lại thiết lập

IDM

Bài viết trên đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách fix lỗi Error 0x80004002 trên hệ điều hành Windows 7, đối với các phiên bản khác của Windows thực hiện tương tự.

Ngoài ra, nếu làm theo cách trên vẫn không thể khắc phục tình trạng này, bạn có thể gỡ IDM và cài đặt lại, sử dụng phần mềm CCleaner để gỡ bỏ, thực hiện tương tượng đối với file cài IDMan.exe ngay trong thư mục chứa file cài.

Bạn đã bao giờ gặp lỗi Fake Serial Number của IDM chưa? Nếu gặp rồi thì chắc chắn bạn đã dùng mẹo để có thể dùng bản quyền IDM phải không, bạn đừng lo lắng, Taimienphi đã có cách sửa lỗi Fake Serial Number trên IDM rồi nhé, nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database
Fix lỗi download 99% dừng trên các trình duyệt và IDM
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14
So găng giữa Ant Download Manager và Internet Download Manager
Từ khoá liên quan:

lỗi Error 0x80004002

, fix lỗi Error 0x80004002, khắc phục lỗi Error 0x80004002,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Internet Download Manager

  Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

  Free Internet Download Manager là trình quản lý tải phân loại mọi thông tin: tập tin, hình ảnh, video, v.v, cho phép tối ưu hóa tốc độ tải và dễ dàng tổ chức tập tin.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá