IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7

Máy tính của bạn sử dụng IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download mặc định trên máy tính. Nhưng bỗng một ngày, bạn nhận được thông báo lỗi "Error 0x80004002" từ phía IDM và không thể download được các dữ liệu theo cách thông thường. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này.

Sự cố "Error 0x80004002" hay lỗi "Cannot transfer file download to IDM" là tình trạng mà bạn dễ gặp phải trong quá trình tải một file trên mạng Internet mà IDM không thể bắt link để download. Sự cố này thường gặp khi sử dụng một trong 2 trình duyệt Web là Inernet Explorer và Mozilla Firefox.

Xử lý lỗi Error 0x80004002 của IDM

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài IDM, click chuột phải vào IDMan.exe --> Properties.

loi error 0x8004002

Bước 2: Cửa sổ Properties hiện ra --> chọn Tab Compatibility.

Đánh dấu vào mục Run this program in compatibilty mode for để chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Trong mục Privilege Level, đánh dấu tiếp vào mục Run this programs as an administrator

Click OK để lưu lại thiết lập

IDM

Bài viết trên đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách fix lỗi Error 0x80004002 trên hệ điều hành Windows 7, đối với các phiên bản khác của Windows thực hiện tương tự.

Ngoài ra, nếu làm theo cách trên vẫn không thể khắc phục tình trạng này, bạn có thể gỡ IDM và cài đặt lại, sử dụng phần mềm CCleaner để gỡ bỏ, thực hiện tương tượng đối với file cài IDMan.exe ngay trong thư mục chứa file cài.

Bạn đã bao giờ gặp lỗi Fake Serial Number của IDM chưa? Nếu gặp rồi thì chắc chắn bạn đã dùng mẹo để có thể dùng bản quyền IDM phải không, bạn đừng lo lắng, Taimienphi đã có cách sửa lỗi Fake Serial Number trên IDM rồi nhé, nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database
Fix lỗi download 99% dừng trên các trình duyệt và IDM
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14
So găng giữa Ant Download Manager và Internet Download Manager
Từ khoá liên quan:

lỗi Error 0x80004002

, fix lỗi Error 0x80004002, khắc phục lỗi Error 0x80004002,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Internet Download Manager

  Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

  Free Internet Download Manager là trình quản lý tải phân loại mọi thông tin: tập tin, hình ảnh, video, v.v, cho phép tối ưu hóa tốc độ tải và dễ dàng tổ chức tập tin.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên để bảo vệ đôi mắt của chính mình?

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên BlueStacks

  Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng đã cài đặt, đăng nhập Google Play và cài đặt hiệu suất trên BlueStacks, đảm bảo dữ liệu ứng dụng trò chơi của bạn trên BlueStacks được giữ nguyên, không bị mất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá