Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html

Khi bạn lướt Web thì IDM hay tự động bắt link tải File st.html. Điều này làm bạn rất khó chịu khi nhiều lần phải click tắt nó đi. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html.

IDM là công cụ hỗ trợ download rất hiệu quả, tuy nhiên nó cũng gây ra không ít rắc rối nếu bạn chưa biết thiết lập nó đúng cách đặc biệt là lỗi tự động bắt link tải khi lướt Web trên các trình duyệt. Và lỗi IDM tự động bắt link tải file st.html là lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải.

Hướng dẫn Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html

Khi gặp tình trạng như lỗi IDM tự động bắt link tải file.

Nguyên nhân chính là do quảng cáo mà IDM chưa kiểm soát được thì phải thiết lập cho nó. Trước tiên bạn bật công cụ download IDM lên và  chọn Download -->Options.

Sau đó gõ định dạng tên miền trên URL cụ thể ở đây là ad.yieldmanager.com vào phần don't start downloading automatically the folowing sites trong Tab File Types. Cuối cùng nhấn OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-idm-tu-dong-bat-link-tai-file-st-html-2880n.aspx
Trên đây là cách để khắc phục tình trạng bắt link tự động ở công cụ tải file IDM. Qua đây bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi này để chỉnh sửa cho tình trạng bắt link tự động ở trang khác. Ngoài sử dụng IDM để download dữ liệu từ internet bạn có thể tham khảo và sử dụng Free Download Manager hay Orbit Downloader cũng khá hiệu quả.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7
IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web
Sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM
Internet Download Manager - Hiển thị icon trên thanh Taskbar
IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim
Từ khoá liên quan:

lỗi idm tự động bắt link tải

, khắc phục lỗi idm tự động bắt link tải, fix lỗi idm tự động bắt link tải,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Hỗ trợ download, tăng tốc độ download nhanh

  IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay, phần mềm IDM (có tên đầy đủ là Internet Download Manager) cho phép chúng ta tải file nhạc, video, văn bản với đầy đủ các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE ... với tốc độ nhanh và không làm thay đổi dung lượng file.

Tin Mới

 • Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới

 • Cách tắt tự động phát âm thanh video trên Facebook cho iPhone, Android

  Ứng dụng Facebook sẽ tự động phát âm thanh của video trên News Feed, tuy nhiên rất may là bạn có thể vô hiệu hoá tính năng phiền toái và gây khó chịu trên Facebook này cho iPhone và cả Android bằng thủ thuật mà Taimienphi sẽ hướng dẫn sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá