Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html

Khi bạn lướt Web thì IDM hay tự động bắt link tải File st.html. Điều này làm bạn rất khó chịu khi nhiều lần phải click tắt nó đi. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html.

IDM là công cụ hỗ trợ download rất hiệu quả, tuy nhiên nó cũng gây ra không ít rắc rối nếu bạn chưa biết thiết lập nó đúng cách đặc biệt là lỗi tự động bắt link tải khi lướt Web trên các trình duyệt. Và lỗi IDM tự động bắt link tải file st.html là lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải.

Hướng dẫn Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html

Khi gặp tình trạng như lỗi IDM tự động bắt link tải file.

Nguyên nhân chính là do quảng cáo mà IDM chưa kiểm soát được thì phải thiết lập cho nó. Trước tiên bạn bật công cụ download IDM lên và  chọn Download -->Options.

Sau đó gõ định dạng tên miền trên URL cụ thể ở đây là ad.yieldmanager.com vào phần don't start downloading automatically the folowing sites trong Tab File Types. Cuối cùng nhấn OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-idm-tu-dong-bat-link-tai-file-st-html-2880n.aspx
Trên đây là cách để khắc phục tình trạng bắt link tự động ở công cụ tải file IDM. Qua đây bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi này để chỉnh sửa cho tình trạng bắt link tự động ở trang khác. Ngoài sử dụng IDM để download dữ liệu từ internet bạn có thể tham khảo và sử dụng Free Download Manager hay Orbit Downloader cũng khá hiệu quả.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM 6.35 sửa lỗi 403 Forbidden khi tải video trên trình duyệt web
IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7
Sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM
Internet Download Manager - Hiển thị icon trên thanh Taskbar
IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim
Từ khoá liên quan:

lỗi idm tự động bắt link tải

, khắc phục lỗi idm tự động bắt link tải, fix lỗi idm tự động bắt link tải,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager (IDM) là một ứng dụng tăng tốc độ tải xuống file trên Internet, phổ biến với nhiều tính năng như chia nhỏ file để tải xuống nhanh hơn, lập lịch tải và hỗ trợ tải lại khi mất kết nối. IDM 6.42 Bu ...

Tin Mới