Khắc phục lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file" trên IDM

Lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file" xuất hiện khi bạn sử dụng IDM để download dữ liệu từ internet về máy tính, mặc dù IDM vẫn bắt link nhưng không hiện ra dung lượng file làm bạn không thể tải dữ liệu, Video về máy tính được.

Bài viết liên quan

Bạn thường xuyên sử dụng IDM để download dữ liệu, Video từ internet về máy tính, đây là tiện ích hỗ trợ download tốt nhất bên cạnh các phần mềm khác như: Free Download Manager hay Orbit Downloader. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các lỗi phát sinh, và lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file" là lỗi mà người dùng rất hay gặp và thường xảy ra đối với người dùng cài đặt phiên bản IDM đã cũ không update lên phiên bản mới nhất của IDM.

Khắc phục lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file"

Cách 1: Trường hợp bạn sử dụng phiên bản IDM dùng thử trên máy tính của mình

- Sử dụng các phần mềm gỡ bỏ cài đặt chuyên dụng như: Revo Uninstaller Pro hoặc Your Uninstaler để gỡ bỏ phiên bản IDM đã được cài đặt trước đó

- Download và cài đặt phiên bản mới nhất hiện nay của tiện ích: Tải IDM

- Sau đó vào trình duyệt thử tải video trên Youtube bằng IDM để kiểm tra kết quả

Cách 2: Trường hợp bạn sử dụng phiên bản IDM đã đăng ký

Do đó bạn cần phải xóa thật kỹ vì các cài đặt nằm ở trong registry của windows

Các bước tiến hành xóa bỏ hoàn toàn IDM như sau:

- Sử dụng các phần mềm gỡ bỏ cài đặt chuyên dụng như: Revo Uninstaller Pro hoặc  Your Uninstaler để gỡ bỏ phiên bản IDM đã được cài đặt trước đó.- Các bạn vào cửa sổ Run của Windows, gõ Regedit --> và chọn thẻ HKEY_CURRENT_USER -->SOFTWARE: Tìm và xóa thư mục IDM (Internet Download Manager)

- Tiếp tục chọn thẻ HKEY_LOCAL_USER -->SOFTWARE : Tìm và xóa thư mục IDM

Cuối cùng các bạn download và cài đặt phiên bản mới nhất hiện nay của tiện ích: Tải IDM

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-loi-the-server-replies-that-you-dont-have-permissions-to-download-3165n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file" trên IDM khi download dữ liệu từ internet, nhờ đó bạn có thể sử dụng IDM download dữ liệu hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

lỗi download idm

, lỗi The server replies that you don't have permissions to download this file, khắc phục lỗi The server replies that you don't have permissions to download this file,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Password Decryptor

  Phần mềm khôi phục mật khẩu được lưu trữ bởi IDM

  IDM Password Decryptor là công cụ hỗ trợ khôi phục tất cả các mật khẩu tài khoản Premium từ cơ sở dữ liệu được lưu trữ bởi IDM với khả năng giải mã tức thời và trả về các mật khẩu nhanh chóng. IDM Password Decryptor cho phép phục hồi cả những mật khẩu dài và phức tạp qua giao diện dòng lệnh, lưu danh sách mật khẩu đã phục hồi dưới nhiều định dạng tệp khác nhau.

Tin Mới

 • Top Website Get Link VIP tốc độ cao, lấy link tải nhanh Max Speed

  Top Website get link VIP tốc độ cao, Leech link tải nhanh Max Speed không cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập dưới đây sẽ giúp bạn có thể download bất kỳ các file từ Fshare, 4Share, Tên lửa ... server nước ngoài với tốc độ cao nhất, MaxSpeed theo đường truyền mạng của bạn đang sử dụng.


 • Cách tải video trên Pinterest về điện thoại Android, iPhone và PC

  Pinterest là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video nổi tiếng với hàng ngàn nội dung phong phú về đời sống, giải trí, thể thao, nghệ thuật,... Ngay sau khi đăng ký Pinterst, bạn không chỉ được quyền upload bài viết mà còn có thể tải video trên Pinterest về điện thoại và máy tính, lưu lại những clip ngắn để tiện sử dụng sau này.

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • STT cảm ơn thầy cô

  Bạn đang tìm lời chúc, STT cảm ơn thầy cô để đăng lên mạng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi tin nhắn như lời tri ân, thể hiện lòng biết ơn đến